daisy

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ Kindness รู้สึกว่าใช้ดีทุกตัวเลยค่ะ กันแดดเขาก็ดี
สำหรับ Kindness Happy Glow Antioxidant Radiance Moisturizer ขอรีวิวตั้งแต่เปิดกล่องเจอน้องเขาเลยแล้วกันค่ะ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า ผิวหน้านัทมีปัญหาค่อนข้างเยอะ ทั้งผิวขาดน้ำ แต่มีความมัน รูขุมขนกว้างมากแบบเห็นได้ชัด มีสิวและรอยสิว รอยแดง รอยดำ มีกระด้วย และมีริ้วรอยเล็กๆ ที่เพิ่มขึ้นตามอายุ แถมผิวยังระคายเคืองง่ายอีก ซึ่งคุณสมบัติของ Kindness Happy Glow Antioxidant Radiance Moisturizer ตอบโจทย์และหน้าสนใจ อยากลองใช้มากู้ผิว และยังเหมาะกับผิวระคายเคือง แพ้ง่าย เพราะไม่มีสารที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่างๆ ของมันต้องลองจริงๆค่ะ เพราะเคยใช้กันแดดเขาแล้วรู้สึกว่าดีจริงๆ

แพคเกจ : เขามาในโทนกล่องสีขาวฟ้า ดูสะอาดตาน่ารักน่าใช้ดีค่ะ แกะกล่องออกมาข้างในมีสติ๊กเกอร์ลายน่ารักๆ ให้ด้วย ชอบมาก ตัวหลอดสีขาวตัวหนังสือสีดำ ออกแบบเป็นฝาเปิด-ปิดง่าย ทนทาน ปิดได้สนิทดี ขนาดบรรจุปริมาณสุทธิ 30 ml.

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อครีมเข้มข้น สีส้ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ บีบครีมลงผิวแล้วไม่มีไหลย้อยไหลเยิ้มใดๆเลย

ความรู้สึกขณะใช้ : พอทาลงผิวแล้วเนื้อบางเบา ไม่หนักผิวเลย เกลี่ยง่ายมาก ซึมลงผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวหน้า ทาแล้วรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นทันที พอทาเสร็จตามด้วยกันแดด ไม่ได้ใช้ตัวอื่นเพิ่มเติม ระหว่างวันผิวหน้ามีความมันนิดหน่อย ไม่ได้มันเยิ้ม แต่ความรู้สึกที่ผิวคือ นุ่ม ชุมชื่นตลอดทั้งวัน

ผลลัพธ์หลังใช้ : เมื่อใช้ต่อเนื่องประมาณ 7 วัน ที่ชัดเจนเลยคือใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ผิวแน่นกระชับขึ้น ดูเต่งตึงขึ้น รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น มีความนุ่ม ชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน ผิวใสขึ้นนิดๆ ดูอิ่มน้ำ ระหว่างวันผิวหน้าจะมีความมันนิดๆ แต่ไม่ได้มันเยิ้ม เหมือนพอผิวอิ่มน้ำมากขึ้นความมันก็จะไม่มากเท่าไหร่ ส่วนเรื่องความเรียบเนียน รูขุมขนกว้าง และความกระจ่างใสดูยังไม่ค่อยเห็นชัดเท่าไหร่ ผิวยังไม่ค่อยเรียบเนียน ยังเห็นรูขุมขนชัด รอยสิวจุดด่างดำต่างๆ ยังเห็นชัดอยู่ แต่สิวไม่ขึ้นเพิ่ม ต้องใช้ต่อเนื่องไปอีกซักระยะ

1 หลอด ปริมาณ 30 ml. ราคาถือว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แต่ถ้าใช้ต่อเนื่องแล้วได้ผลดีขึ้นก็ถือว่าคุ้มอยู่นะคะ ในบางเว็ปมีราคาโปรโมชั่นเหลือหลักร้อยปลายๆ ด้วย ก็ถือว่า ราคากับผลลัพธ์ ไปในทิศทางเดียวกัน แต่ถ้าถูกกว่านี้อีกนิดจะดีมากเลยค่ะ หรือมีโปรโมชั่นคุ้มๆ ก็น่าซื้อมาตุนไว้

คะแนนเต็ม 5 ให้ 4.9 เลยค่ะ หักเรื่องราคาแค่นิดเดียวเท่านั้น

กลิ่น
5.0
ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ
5.0
อุดตัน ตกค้าง
4.0
กระชับรูขุมขน
4.0
ลดริ้วรอยระหว่างวัย
5.0
ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
5.0

5.0