Butylene Glycol
สารชนิดนี้ถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และทำหน้าที่เป็นการนำส่งสารอื่น ๆ ให้สามารถซึมผ่านผิวได้ง่ายขึ้น
สารชนิดนี้ถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และทำหน้าที่เป็นการนำส่งสารอื่น ๆ ให้สามารถซึมผ่านผิวได้ง่ายขึ้น
(Adhesive,Film Forming,Hair Fixing,Viscosity Increasing Agent)

(Surfactant,Viscosity Controlling)



(Skin Conditioning,Tonic)
(Skin Conditioning,Astringent)
(Skin Conditioning,Cosmetic Astringent)


