Butylene Glycol
สารชนิดนี้ถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และทำหน้าที่เป็นการนำส่งสารอื่น ๆ ให้สามารถซึมผ่านผิวได้ง่ายขึ้น
สารชนิดนี้ถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และทำหน้าที่เป็นการนำส่งสารอื่น ๆ ให้สามารถซึมผ่านผิวได้ง่ายขึ้น

(Antimicrobial,Cosmetic Astringent)
(Skin Conditioning,Emollient,Emulsifying,Surfactant)

(Masking,Fragrance,Ph Adjuster,Buffering Agent,Anticorrosive)
