Butylene Glycol
สารชนิดนี้ถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และทำหน้าที่เป็นการนำส่งสารอื่น ๆ ให้สามารถซึมผ่านผิวได้ง่ายขึ้น
สารชนิดนี้ถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และทำหน้าที่เป็นการนำส่งสารอื่น ๆ ให้สามารถซึมผ่านผิวได้ง่ายขึ้น

(Antimicrobial)





(Skin Conditioning,Perfuming)
(Skin Conditioning,Emollient,Fragrance,Emulsion Stabilising,Film Forming,Cosmetic Astringent,Viscosity Increasing Agent- Nonaqueous)