daisy

แนะนำ “ครีมกันแดดทาหน้า” ที่ใช้ดี ราคาเป็นมิตร

แนะนำ “ครีมกันแดดทาหน้า” ที่ใช้ดี ราคาเป็นมิตร

Created by
ladysomkaew
ladysomkaew

Public

  • PRODUCTS

    8

  • FAVORITES
    -
ถ้าเพื่อนๆ มีกันแดดใช้ดีนอกจากนี้ ก็มาแชร์กันได้นะคะ
Share Favorite

เป็นอีกหนึ่งกันแดดลูกรักอีกตัว พอทามันจะช่วยปรับสภาพผิวดูไบรท์ขึ้นอีก 1 เฉด พออีกสักพักมันก็จะกลมกลืนเข้ากับสีผิวของเราเอง แต่หน้ายังมีความเรียบเนียน เด้ง กระจ่างใส แลดูอิ่มน้ำ รู้สึกเบาสบายผิวทุกครั้งที่ทา ไม่ทำให้รู้สึกหน้ามัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองตรงสันกราม ทาเดี่ยวๆอยู่บ้านก็รอด ไม่อุดตันผิว หรือทาเป็นเบสปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้าแทนไพร์เมอร์ ช่วยให้เมคอัพดูไบรท์ ติดทนนานมากขึ้น

ladysomkaew
ladysomkaew

1 month ago

โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบา ซึมไว ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นกันแดดโทนอัพอีกตัวที่ใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าแทนไพร์เมอร์ ช่วยล็อคเมคอัพให้สวยติดทน ดูไบรท์ตลอดวัน ประสิทธิภาพในการกันแดดได้ค่อนข้างดี ระหว่างวันหน้าจะมีความโกลว์บริเวณจุดกระทบแสง คุมมันกลางๆ มีซับมันบ้าง คนผิวแห้งสามารถใช้ได้เพราะมันมีสารบำรุงอยู่ในนี้ด้วย

ladysomkaew
ladysomkaew

1 month ago

เป็นกันแดดลูกรักอีกตัวนึง ที่ต้องมี ไม่ใช่ไม่ได้แล้ว มันดีจริงๆ ใช้ทาเป็นเบสก่อนแต่งหน้าทำให้เมคอัพติดทน รู้สึกเย็นสบายผิวทุกครั้งที่ทา ให้ความชุ่มชื่นได้ดี ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม แต่ขอติเรื่องกลิ่นแอลกอฮอล์แรงมากๆๆ ถ้าเอามาทาเดี่ยวๆมันไม่ค่อยรอด มีความอุดตัน ระคายเคืองง่าย ใครที่ผิวแห้ง แพ้ง่ายควรทดสอบใต้ท้องแขนก่อนนะคะ ถ้าไม่เกิดอาการแพ้สามารถใช้ได้เลยค่ะ ราคาเอื้ออาทร หาซื้อง่าย มี2ไซส์ด้วย

ladysomkaew
ladysomkaew

1 month ago

เป็นกันแดดที่มีสารบำรุงอยู่ในตัวด้วย คือแทบไม่ต้องลงครีมบำรุงก่อนลงกันแดดตัวนี้ เพราะมันมีสกินแคร์อยู่ในนี้อยู่แล้ว สามารถทาเดี่ยวๆอยู่บ้านได้สบาย ไม่รู้สึกอุดตันผิว หรือทาก่อนแต่งหน้า ก่อนไปออกกำลังกายได้ นางเอาอยู่ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเยี่ยม ส่วนเรื่องคุมมันอาจเอาไม่อยู่ ถ้าคนผิวแห้งใช้ได้สบาย แต่พอตกเย็นต้องคอยเช็ดด้วยคลีนซิ่ง แม้ว่าจะใช้แล้วไม่อุดตันก็ตาม

ladysomkaew
ladysomkaew

1 month ago

กันแดดลูกรักของคิวเพรสอีกตัวนึง มันเป็นกันแดดสีเนื้อ ใช้ทาแทนรองพื้นแล้วเซ็ตด้วยแป้งทับ เนื้อมันแมทท์จริง แต่ยังคงความชุ่มชื่นอยู่ คุมมันได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน กลิ่นหอมเฟรชๆ อ่อนโยนต่อผิว สีกลมกลืนเข้ากับสีผิว หน้าไม่เทา ไม่ลอย รู้สึกบางเบา กันแดดสะใจ ราคาถูกและดีจริงๆ

ladysomkaew
ladysomkaew

1 month ago

ครีมกันแดดสีเนื้อฝาส้มในตำนาน ที่หลายๆคนน่าจะเคยใช้กันมาแล้ว มันดีตรงที่รวมทั้งครีมกันแดด ครีมบำรุงและครีมรองพื้นในหลอดเดียวกัน ไม่ต้องเสียเวลาลงเป็นขั้นตอนๆ ในเวลาเร่งรีบ คือทากันแดดตัวนี้แล้วแต่งหน้าขั้นตอนต่อไปได้เลย เนื้อจะมีความเป็นมูสๆนุ่มลื่น เวลาทามันจะแห้งไวแล้วเซ็ตเป็นแป้งเลย ใครที่มีผิวแห้งสามารถใช้ได้สบาย ส่วนคนที่มีผิวมันแบบเรามันเอาไม่อยู่ ต้องลงแป้งคุมมันทับอีกทีนึง หน้าจะมีความโกลว์ๆดิวอี้ๆระหว่างวันด้วย สีกลมกลืนเข้ากับผิว หน้าไม่เทา ไม่ลอย ราคาถูกมากด้วย

ladysomkaew
ladysomkaew

1 month ago

ใช้แล้วปลื้มเลยค่ะ ทาก่อนแต่งหน้าแล้วช่วยปรับผิวไบรท์ขึ้นทันที ทำให้เมคอัพสวยไบรท์ติดทนทั้งวัน พร้อมบำรุงชุ่มชื่นไปในตัว แต่ไม่ทำให้หน้ามันด้วยค่ะ

ladysomkaew
ladysomkaew

1 month ago

กันแดดลูกรักที่ใช้แล้วปลื้มที่สุด เนื้อน้ำนม ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เอาไว้ทาก่อนแต่งหน้า ทำให้เมคอัพไม่ไหลเยิ้ม ไม่หลุด หน้าไม่มัน ทั้งวันแทบไม่ใช้กระดาษซับมันเลย นางถึกทนอะไรเบอร์นี้ แถมกันแดดสะใจด้วย ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะนางไม่มีกลิ่น ไม่ได้ใส่น้ำหอมอะไรใดๆ กันแดดดีๆที่อยากให้ลองค่ะ

ladysomkaew
ladysomkaew

1 month ago