daisy

รวม​ 35 ไอเท็มเด็ด​ L'oreal Luxe ที่สายรีวิวต้องห้ามพลาด !!

รวม​ 35 ไอเท็มเด็ด​ L'oreal Luxe ที่สายรีวิวต้องห้ามพลาด !!

Created by
DaisyOfficial
DaisyOfficial

Private

  • PRODUCTS

    35

  • FAVORITES
    -
เครื่องสำอางในเครือ L’Oréal LUXE บอกเลยว่ามีเยอะมาก วันนี้ Daisy ขอหยิบยกไอเท็มตัวเด็ดตัวดังจากทั้ง 7 แบรนด์ที่มาร่วมกิจกรรมกับเรามาฝากทุกคนกันค่ะ สำหรับใครที่เป็นสายรีวิวแน่นอนว่า playlist นี้ช่วยให้คุณรีวิวได้ง่ายขึ้นเร็วขึ้นแน่ๆ เพราะว่าแต่ละตัวที่หยิบมาล้วนเป็นอะไรที่เราคุ้นเคยกันทั้งนั้น แต่ละแบรนด์จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย
Share Favorite

Advanced Genefique เซรั่มเข้มข้นทรงพลังด้วยโปรไบโอติก แฟร็กชั่น ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวและ ปลุกผิวให้มีชีวิตชีวาทันที เผยผิวสวยดูอ่อนเยาว์กระจ่างใสใน 7 วัน

เนื้อเซรั่มบางเบา นุ่มลื่น และค่อยๆ ซึมซาบลึกลงสู่ผิวอย่างนุ่มนวล พร้อมปลดปล่อยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ ผิวดูสุขภาพดีขึ้นทันที ราคา 3,900 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

ความสมบูรณ์แบบของสูตรผสมและความแม่นยำในการกำหนดเฉดสีของ Teint Idole Ultra Wear รับประกันภาพลักษณ์ที่ดูดีไร้ที่ติ และผู้หญิงที่ลองใช้แล้วสังเกตเห็น! ผิวยังคงดูเนียนสวยเป็นที่น่าพอใจยาวนานหลายชั่วโมง โดยไม่สูญเสียมิติและความเปล่งปลั่ง ราคา 1,950 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

กันแดดเนื้อน้ำนม สำหรับทุกสภาพผิว มอบการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB รวมถึงมลภาวะที่ทำร้ายผิว พร้อมการบำรุง ให้คุณกล้าเผยผิว ท้าแดดได้อย่างมั่นใจ กันแดดเนื้อน้ำนม ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกิน แต่กักเก็บความชุ่มชื่นไว้อย่างสมดุล ให้ผิวดูสดชื่น เผยผิวขาวเปล่งประกาย ตลอดวัน ราคา 2,200 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

น้ำหอม Miracle Eau de Parfum สีชมพูแนวกลิ่นฟลอรัล - สไปซี่ ที่รวมความหอมหวานของลิ้นจี่ ผสมผสานความละมุนละไมของดอกแมคโนเลียกลมกลืนไปกับเครื่องเทศบางเบา สะท้อนจิตวิญญาณที่เข้มแข็ง สุขุม เชื่อมั่น และศรัทธาในอนาคต น้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัล ฟรุ้ตตี้ ยังเป็นน้ำหอมที่สื่อถึงความเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวอีกด้วย ราคา 3,200 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

โทนเนอร์ Lancome Tonique Confort มีเนื้อครีมที่เนียนนุ่มราวกับผ้าไหม เพื่อเติมความสดชื่นแก่ผิว ทั้งยังช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้ง และ Sweet Almond Extract ทำให้ผิวคุณเนียนนุ่ม สดชื่น สะอาดใส และสบายผิว ราคา 1,950 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

โทนเนอร์สูตรไร้แอลกอฮอล์ ช่วยปลอบประโลมและปรับสภาพ ให้ผิวนุ่มและมีความรู้สึกผ่อนคลายหลังใช้ ราคา 1,500 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

Dermatologist Solutions Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF 50 PA++++ นี้ มีความสามารถในการช่วยป้องกันปราการคุ้มกันผิวจากมลภาวะและปฏิกิริยาออกซิเดชั่นที่เกิดจากโดยรังสียูวี ช่วยป้องกันสัญญาณแรกของความร่วงโรยของผิว นอกจากมอบการป้องกันรังสียูวีแล้ว ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ยังลดการปรากฏของรูขุมขนอย่างเห็นได้ชัด และไม่ทำให้ผิวมันเงาหลังใช้ เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน ราคา 1,500 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

ช่วยให้ผิวสว่างสดใสเป็นประกาย เห็นผลเร็วภายใน 2 สัปดาห์ โดย 55% ของผู้ที่เข้ารับการทดสอบ มีจุดด่างดำลดลงอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 4 สัปดาห์พบว่า 69% ของผู้ที่เข้ารับการทดสอบมีจุดด่างดำลดลงอย่างต่อเนื่อง และ 73% มีรอยแผลเป็นจากสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 8 สัปดาห์ 87% ของผู้ที่เข้ารับการทดสอบทางคลินิกมีสีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น และเผยผิวกระจ่างใส ราคา 2,750 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

เซรั่มวิตามินซี ( Kiehl’s Vit C Serum ) สูตรเข้มข้น ลดเลือนริ้วรอยทรงประสิทธิภาพ ปฏิบัติการฉับไว ที่ลูกค้าคีลส์ชื่นชอบได้รับการปรับปรุงสูตรใหม่ โดยเพิ่มส่วนผสมของวิตามินซีและเสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงและผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มวิตามินซีอย่างต่อเนื่องไปสักระยะ จะช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าจางลง โดยเฉพาะริ้วรอยรอบริมฝีปากและรอบดวงตา รวมทั้งริ้วรอยและร่องลึกอื่นๆ บนใบหน้า นอกจากนี้ ผิวพรรณจะได้รับการปรับปรุงให้ดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งสดใส ราคา 3,200 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

มอยเจอร์ไรเซอร์ Kiehl's Ultra Facial Cream ผลิตภัณฑ์เสริมความชุ่มชื้นขายดีอันดับ 1 ทั่วโลกของคีลส์ขึ้นแท่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าคีลส์ชื่นชอบตั้งแต่ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2006 ได้แรงบันดาลใจจากการทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ภายใต้สภาพการใช้งานจริงระหว่างการผจญภัยที่ปฏิบัติสืบทอดกันมาจนกลายเป็นประเพณีของคีลส์ ตั้งแต่การพิชิตยอดเขาของกรีนแลนด์ครั้งแรกและการไต่ขึ้นยอดเขาเอเวอเรสต์ไปจนถึงการผจญภัยส่วนตัวของลูกค้าคีลส์ทั่วโลก “สุดยอดครีมบำรุงเสริมความชุ่มชื้นผิว” สูตรนี้มอบการบำรุงที่ผิวแห้งต้องการตลอดทั้งวันโดยดูดซับความชุ่มชื้นจากอากาศเพื่อความชุ่มชื้นของผิวที่ได้สมดุลและความสบายผิวอย่างต่อเนื่อง ราคา 2,300 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

Life Plankton Essence สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับใช้เป็น “ขั้นตอนแรกสุด” ในกิจวัตรความงามทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นกิจวัตรการบำรุงผิวซึ่งเน้นไปที่การเสริมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูความกระจ่างใส ชะลอความร่วงโรย หรือจัดการปัญหาผิวอื่นใดก็ตาม ราคา 2,300 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

เซรั่มดูแลความร่วงโรยของผิวสูตรนี้ ประกอบด้วยส่วนผสมอันเป็นกรรมสิทธิ์ของไบโอเธิร์มอย่าง Life plankton ในความเข้มข้น 5 %^ (ซึ่งเป็นระดับสูงสุดที่ใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของแบรนด์) ผนึกกำลังกับส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาติอย่างไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) และวิตามินซี ผ่านการทดสอบแล้ว่าช่วยให้ผิวดูแข็งแรงขึ้น ช่วยดูแลกํารร่วงโรยของผิวทั้งยังช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส รู้สึกกระชับ และเรียบเนียนขึ้น หลังใช้ต่อเนื่อง 8 วัน* ราคา 2,000 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

มอยส์เจอไรเซอร์ที่จะสร้างนิยามใหม่ให้กับการเสริมความชุ่มชื้นผิว ด้วยเนื้อสัมผัสเปลี่ยนรูปได้ ไม่เพียงเสริมความชุ่มชื้นผิวอย่างทรงประสิทธิภาพ แต่ยังฟื้นคืนความอิ่มเอิบ พร้อมบำรุงความเรียบเนียนของผิว ครีมบำรุงหน้า Biotherm
Aquasource Everplump มีเนื้อเจลเข้มข้นจะแตกตัวเป็นละอองความชุ่มชื้นขนาดเล็กนับล้านหยด กระจายความชุ่มชื่นสู่ทุกชั้นผิว พร้อมปลดปล่อยสารสำคัญเพิ่มประสิทธิภาพ ฟื้นบำรุงผิวเรียบเนียน พร้อมมอบสัมผัสเนียนลื่นดุจแพรไหม ราคา 1,800 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

อิมัลชั่นเข้มข้นประดุจเซรั่ม เนื้อสัมผัสบางเบา แต่ผสานด้วย LIFE PLANKTON เข้มข้นสูงสุดถึง 5% ซึ่งมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย และลดเลือนรอยแดงภายใน 1 นาที ฟื้นบำรุงปราการผิวเสริมด้วยวิตามินอี (ไนอะซินนาไมด์) ซึ่งมีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวและ NEUROSENSINE™(dipeptide) ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน สม่ำเสมอแลดูสวยสุขภาพดี ช่วยปรับสมดุลผิว มีโอกาสก่อให้เกิดการแพ้ต่ำ ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และผ่านการทดสอบกับผู้ที่มีผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ และสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม สกินแคร์ช่วยปรับสมดุลผิว มีโอกาสก่อให้เกิดการแพ้ต่ำ ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และผ่านการทดสอบกับผู้ที่มีผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย ราคา 1,900 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

เซรั่มหน้าใสสัมผัสแบบ Bi-phase (เซรั่มใส 2เนื้อ เลียนแบบน้ำใต้ผิวได้อย่างแนบเนียน)อัตราส่วน น้ำ 85%และออยล์ที่จำเป็นต่อผิว 15% ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วกกว่า เหมาะสำหรับผิวแห้ง หรือผิวมันแต่ขาดน้ำ ด้วยคุณสมบัติในการเติมน้ำให้ผิวดูอิ่มเอิบ ฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น มอบความเปล่งประกายดูเป็นธรรมชาติ ไม่เหนอะหนะ ราคา 1,800 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

รองพื้นปกปิดยาวนาน ผสานสารกันแดด SPF20++ ปกปิดพร้อมบำรุงผิวหน้าคุณให้ดูเนียนไร้ที่ติ ประหนึ่งเพิ่งแต่งหน้าเสร็จตลอดทั้งวัน YSL ขอแนะนำรองพื้นคุมมัน ติดทนนานตลอด 24 ชม เน้นการปกปิดซึ่งคุณจะต้องหลงรัก ENCRE DE PEAU ALL HOURS FOUNDATION รองพื้นสูตรเดียวที่สร้างลุคแมทท์ พร้อมกันน้ำ และยังเป็น รองพื้นคุมมัน ซึ่งมีให้เลือกถึง 32 เฉดสี โดยมีให้เลือกตั้งแต่โทนผิวโทนชมพู โทนเหลือง โทนกลางซึ่งเหมาะกับสาวเอเชียแน่นอน ราคา 2,500 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

เซรั่มฟื้นบำรุงผิว เพื่อลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้า รีบู๊ตผิวในชั่วข้ามคืน* การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของ... มูนไลต์แคคตัส + กลัยโคลิกแอซิด กลัยโคลิกแอซิดช่วยผลัดผิวเพื่อฟื้นบำรุงและทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ลดเลือนรอยตำหนิต่างๆ อันเนื่องมาจากวิถีชีวิตในเมืองใหญ่ สารสกัดจากมูนไลต์แคคตัสช่วยปกป้องผิวเพื่อรีบู๊ตและฟื้นบำรุงผิว ราคา 3,300 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

ROUGE PUR COUTURE THE SLIM ลิปแมทท์คอลเลคชั่นแรกที่สร้างสรรค์โดยทอม เปเชอ (Tom Pecheux) ผู้อำนวยการฝ่ายความงามระดับสากล (Global Beauty Director) ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ แต่งเรียวปากด้วยเนื้อสัมผัส (finish) แบบ “เลเธอร์ แมทท์” (leather matte) ความแมทท์แบบแผ่นหนังที่มีกลิ่นอายความหรูหราของแฟชั่นชั้นสูง ทว่าให้ความรู้สึกสบายริมฝีปากเป็นพิเศษและไม่ดูเป็นทางการจนเกินไป ราคา 1,500 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

สัมผัสสีจัดจ้านและความเปล่งประกายที่ติดทนนาน Glossy stain ลิปจิ้มจุ่มเนื้อบางเบาจนไม่รู้สึก เนื้อครีมไม่เนียวเหนอะหนะ ทาง่าย และเปล่งประกายไม่เหมือนใคร เพื่อความเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ทาจากกลางริมฝีปากออกสู่มุมปาก สำหรับสีที่ชัดยิ่งขึ้น มาพร้อมกับลุคที่น่าค้นหา ทาทับสองครั้ง แล้วแตะทับบนริมฝีปาก ราคา 1,500 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

แป้งผสมรองพื้น ที่ออกแบบมาสำหรับผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ เนื้อแป้งเนียนนุ่ม พร้อมเนื้อสัมผัสที่เนียนเรียบบางเบา มอบความสว่างกระจ่างใส ให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างมีมิติ เพื่อผิวดูสวยอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการปกปิดและคุณสมบัติดูดซับความมันส่วนเกิน ทำให้แป้งติดทนยาวนาน Le Teint Touche Eclat Compact แป้งผสมรองพื้นเนื้อนุ่ม บางเบา เนื้อแป้งยืดหยุ่นได้ดี ทำให้ไม่ตกร่องและเป็นคราบระหว่างวัน มีคุณสมบัติ ดูดซับความมันส่วนเกิน และให้ความชุ่มชื่น ด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ที่ให้ความติดทนนานสมบูรณ์แบบ ทำให้เกิดแป้งผสมรองพื้นที่มีคุณสมบัติพิเศษ ราคา 1,950 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

รวมคุณสมบัติ 8 ชนิด จากสุดยอดพืชเอเชียเสริมคุณค่าพลังแห่งชีวิต เพื่อการทำความสะอาดผิวเป็นเลิศ ให้ผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ช่วยต้านปัญหาผิวทุกประการ ด้วยส่วนผสมน้ำมันล้ำค่า จากสุดยอดพืชเอเชียอย่าง ดอกคาเมลเลีย โสม และไผ่สีทอง ผสมผสานกับออยล์พฤกษาอีก 5 ชนิด ทำความสะอาด พร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มดุจผ้าแคชเมียร์ ราคา 1,650 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

ที่ดัดขนตาคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่กล่าวขานมากที่สุดของเรา เพื่อขนตางามงอนได้อย่างใจ ราคา 740 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

คลีนซิ่งออยล์ล้างเครื่องสำอางค์ สูตรผสาน 3 พลัง
PROTECT: สารสกัดจากพืชสมุนไพร 3ชนิดช่วยขจัดอนุภาคฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน (PM2.5) บนผิว ปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะที่ก่อให้เกิดความหมองคล้ำ
PURIFY: เพิ่มระดับความสามารถในการขจัดคราบเมคอัพสูตรติดทนนาน และมาสคาร่าสูตรกันน้ำให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
PAMPER: กลิ่นหอมต่อเนื่องตลอดการปรนนิบัติผิว มอบความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหลังล้างหน้าเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
ผิวแลดูเปล่งปลั่งและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ภายใน 4 สัปดาห์
ราคา 1,300 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

มีหลากหลายเฉดสีเพื่อให้ดูกลมกลืนกับโทนสีผิวของสาวเอเชียแต่ละคนได้อย่างดี รองพื้นสูตรติดทนนานที่เนื้อสัมผัสบางเบาผิวรู้สึกราวกับ “หายใจได้” มาพร้อมเฉดสีที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเสริมความงามตามธรรมชาติ มีเนื้อสัมผัสนุ่มเกลี่ยง่าย กลมกลืนและเคลื่อนไหวไปพร้อมกับผิว มอบการปกปิดแบบแมทท์ บางเบาเป็นพิเศษให้ความรู้สึกราวกับไม่มีอะไรอยู่บนผิว ทว่าให้ความติดทนตลอดวัน ราคา 1,950 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

ลิปสติกเนื้อแมทชุ่มชื่นยาวนานแบบอันลิมิเต็ด แมทสบายริมฝีปากจนคุณกล้าทาได้ทุกวัน 24 เฉดสีสวยไม่ซ้ำใครที่คุณเลือกแต่งแต้มได้ตามอารมณ์ความรู้สึก สร้างสรรค์ลุคที่หลากหลายเหมาะกับทุกสถานการณ์ได้แบบอันลิมิเต็ด ราคา 1,150 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

รองพื้น Lasting Silk UV Foundation สัมผัสสบายผิว เปล่งประกาย แมตต์ยาวนานตลอดวัน ผิวสวยสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติ ราคา 2,500 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

Sì Passione น้ำหอมสำหรับผู้หญิงโดย Giorgio Armani ปลดปล่อยแพชชั่นความน่าหลงไหลของผู้หญิงในแบบฉบับของ Sì - แข็งแกร่งทว่าอ่อนโยนและเป็นอิสระ Sì Passione เป็นกลิ่นที่เข้มข้นอันแรงกล้าสำหรับผู้หญิงที่มีความมั่นใจแน่วแน่และความเด็ดเดี่ยวการตัดสินใจ - ผู้หญิงที่กล้าพูดว่าใช่ น้ำหอมนี้เป็นการเสกสรรค์ให้น้ำหอมดั้งเดิมอันเป็นเอกลักษณ์ของอาร์มานี่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น มอบกลิ่นสไตล์ Fruity Floral ด้วยกลิ่นของกุหลาบ ผสมผสานกับวานิลลา ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง ความรัก ความหลงใหล และความเร่าร้อน ถูกบรรจุอยู่ในขวดดีไซน์ใหม่อันน่าดึงดูด ราคา 6,100 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

ให้คุณอวดเรียวปากสวยโดดเด่นได้อย่างมั่นใจ เผยเสน่ห์ที่เปล่งประกายในตัวคุณด้วยลิปสติกจากแบรนด์ GIORGIO ARMANI เพิ่มลูกเล่นของสีซอร์เบต์ให้กับสูตรผสมที่แมทท์ขั้นสุด นุ่มดุจกำมะหยี่ ทว่าสว่างเจิดจ้าของ LIP MAESTRO เนื้อที่บางเบาและเม็ดเจลของ LIP MAESTRO สร้างเอฟเฟ็คต์เรืองแสงที่สุกสว่างบนริมฝีปาก โดยเม็ดเจลจะสะท้อนแสงและรวมแสงเข้ากับสารสีในสูตรผสมนี้ ราคา 1,450 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

คุชชั่น Armani To Go จาก GIORGIO ARMANI ปกปิดสูงสุด สบายผิว ให้ผิวโกลว์เปล่งประกายระดับผ้าไหมสูงค่า คุชชั่นแรกที่ถูกสรรค์สร้างขี้นเพื่อการปกปิดได้ดีที่สุด เบาสบายผิว และให้ความเงาโกลว์ระดับผ้าไหม พร้อมนำเอาคุณสมบัติทั้งหมดจากรองพื้นแบบขวดลงในตลับเดียวเพื่อการพกพาได้ง่าย ราคา 2,700 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

แป้งผสมรองพื้น Luminous Silk ให้ฟินิชแบบกึ่งแมตต์ไม่แห้งไม่วาว ดูสวยสง่างามเป็นธรรมชาติ สบายผิว จาก GIORGIO ARMANI แป้งผสมรองพื้นที่เสมือนรองพื้นรูปแบบแป้งในหนึ่งเดียว มอบผิวที่เปล่งปลั่งผ่องสว่างกระจายแสงด้วยแป้งตลับสวยโก้พกง่าย สามารถใช้เติมได้ระหว่างวัน แป้งที่ถูกสรรค์สร้างให้เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพนี้สามารถใช้ทาเดี่ยวๆหรือจะใช้ร่วมกับรองพื้นก็ได้เพื่อความสมบูรณ์แบบ ฟองน้ำเลอค่าสามารถใช้รังสรรค์ดีกรีของการปกปิดตั้งแต่บางเบาจนถึงเนียนกริบขั้นสูงสุด แต่ยังคงสบายผิวไม่ทิ้งน้ำหนักบนใบหน้า ราคา 2,650 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

Naked Heat สุดยอดเฉดสีจุดประกายปรารถนาจาก 12 เฉดใหม่ ทุกความเร่าร้อนของสาวฮอตที่คุณจะขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นสี น้ำตาลอบอุ่น, สีส้มเร่าร้อน หรือสีแดงดินเผาหรูหรา ล้วนมอบประกายสุกสกาววาบหวาม ตอบสนองต่อทุกความชื่นชอบทางเนื้อสัมผัส จากเนื้อแมทท์นวลเนียนสีแดง-น้ำตาล และสีทองแดงระยับประกาย ไปจนถึงสีทองสำริด หรือบรอนซ์เข้มเหลื่อมเฉด นำเสนอทุกสิ่งซึ่งคุณต้องการใช้เติมเสน่ห์เย้ายวนให้แก่ทุกลุคการแต่งหน้า ไปจนถึงทวีอำนาจบริหารเสน่ห์ในลุคการแต่งหน้ายามค่ำคืน ราคา 2,500 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

URBAN DECAY Stay Naked Weightless Liquid Foundation รองพื้นสูตรผสมแนวใหม่ของเรา ซึ่งให้การปกปิดปานกลาง ทว่าลงทับเพื่อเพิ่มระดับการปกปิดได้ สะท้อนสีผิวที่แท้จริงของคุณถึงระดับมาสเตอร์โทน (mastertone) และอันเดอร์โทนที่ละเอียดอ่อน ทั้ง 23 เฉดของเราแบ่งระดับความเข้ม มาสเตอร์โทน และ อันเตอร์โทน ติดทนนานสูงสุด 24 ชม. ราคา 1,600 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

สุดยอดแห่งอายไพรม์เมอร์ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างยกนิ้วให้ ช่วยให้อายแชโดว์ติดทนนานสุดๆ เช้าจรดค่ำ ช่วยขับสีสันแสนสวยของอายแชโดว์ให้เปล่งประกายความสวยได้เต็มพลัง เป็นไพรม์เมอร์ที่ช่วยป้องกันไม่ให้อายแชโดว์ตกร่อง ไม่ว่าหนังตาของคุณจะมันแค่ไหน แก้ได้หลายปัญหาในการทาอายแชโดว์ ทั้งเปลือกตามัน ทาอายชาโดว์ไม่ติด หรือสีลบเลือนง่าย ราคา 1,200 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

URBAN DECAY Naked3 Eyeshadow Palette นำเสนอเฉดสีใหม่ทั้ง 12 สี ในเฉดสีกลางโทนสีกุหลาบ พาเล็ตต์ Naked ชุดก่อนๆ จะมีเฉดสีใหม่เพิ่มให้เสมอ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เราทำพาเล็ตต์ใหม่ออกมา โดยมีสีที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนและไม่สามารถหาได้จากที่อื่นใดทั้ง 12 สี ให้คุณเลือกจากสไตล์การแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแม็ตต์ที่เนียนเรียบเป็นพิเศษ เนื้อมุกสวยสง่า หรือเมทัลลิคแวววาว ตั้งแต่สีชมพูชิมเมอร์ที่อ่อนบางที่สุด ไปจนถึงสีดำอบอุ่นลึกล้ำ สีกลางเหล่านี้จะทำให้คุณได้กลับมามีลุค Naked ในแบบใหม่อีกครั้ง ราคา 2,450 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago

ซตติ้งสเปรย์ ที่ช่วยเตรียมผิวก่อนการเเต่งหน้า ล็อคเครื่องสำอางให้ติดทนยาวนาน 16 ชั่วโมง จาก URBAN DECAY สเปรย์เตรียมผิว ที่ช่วยให้การแต่งหน้าติดทนยาวนานยิ่งขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุดเลือนระหว่างวัน ราคา 1,500 บาท

DaisyOfficial
DaisyOfficial

1 month ago