
Fon Apiradee
5 months ago
กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่
C2 Natural Beige
BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation SPF50 PA++++ รองพื้นมาในขวดแก้วมีน้ำหนัก ดีไซน์เรียบหรู ให้ความรู้สึกพรีเมียม มีหัวปั๊มที่ใช้งานสะดวก ควบคุมปริมาณการกดรองพื้นได้ง่าย หมดปัญหาทำรองพื้นหกหรือเทออกมามากเกินไป ขนาดพอเหมาะ พกพาง่าย
เมื่อสวอชครั้งแรก เนื้อรองพื้นมีความบางเบาและลื่น เกลี่ยง่ายโดยไม่เป็นคราบ สัมผัสตอนทารองพื้นรู้สึกเนียนนุ่มเหมือนครีมบำรุงผิว และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เฉดสีมีความเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกหลายเฉดที่เข้ากับสีผิวคนไทย ไม่ติดโทนขาวลอยหรือโทนเหลืองคล้ำเราใช้เฉดสี C2 ปรับเข้ากับอันเดอร์โทนได้ดี เนื้อสัมผัส บางเบา แต่มีความชุ่มชื้นในตัว เหมาะกับการแต่งหน้าสไตล์งานผิว
เราใช้นิ้วแต้มรองพื้นและใช้ฟองน้ำเกลี่ยและกด โดยเนื้อรองพื้นกลืนเข้าผิวได้ง่าย ใช้เวลาเกลี่ยไม่นาน ได้การปกปิดระดับปานกลาง สามารถเพิ่มเลเยอร์ได้โดยไม่รู้สึกหนาหนักหน้าดูจากหน้าของเราจะเห็นว่า ปกปิดรอยแดง รอยสิวเล็ก ๆ ความหมองคล้ำให้สีสม่ำเสมอ แต่ยังให้ความเป็นธรรมชาติ หลังรองพื้นเซ็ตตัวได้งานผิวโกลวสวย เล่นแสง ดูสุขภาพดี แต่ไม่มันเยิ้ม รองพื้นติดทนประมาณ 6-8 ชั่วโมง หากเซ็ตด้วยแป้ง จะช่วยให้ติดทนนานขึ้นโดยไม่หลุดระหว่างวัน เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวแห้ง หรือผิวผสม เราเป็นคนผิวมันก็ใช้ได้ค่ะ ใช้ร่วมกับลงไพรเมอร์ตามด้วยรองพื้นและเซ็ตด้วยแป้งฝุ่นคุมมัน ซับมันเล็กน้อยช่วงระหว่างวัน
สรุป BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation SPF50 PA++++ เป็นรองพื้นที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการงานผิวสวยธรรมชาติ เหมาะกับลุคประจำวันหรือแม้แต่โอกาสพิเศษ มอบความโกลว์แบบหรูหราในราคาที่เข้าถึงได้ เซ็ตด้วยแป้งโปร่งแสงหรือแป้งฝุ่นสำหรับคนผิวผสม-มัน เพื่อความติดทนยิ่งขึ้น
- เกลี่ยง่าย เรียบเนียนเกลี่ยง่ายมาก เนียนกริ๊บ
- ควบคุมความมันทั้งวันคือซับมัน 1-2 ครั้ง
- ดูเป็นธรรมชาติเนียนมาก สวยๆ
- ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อมีหลุดบ้าง ทีโซนไรงี้
- ระดับการปกปิดกริบมาก
กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่
C2 Natural Beige
- 0 Loves
- 0 Comments
