Ethylhexylglycerin
Ethylhexylglycerin เป็นสารช่วยรักษาความชื้นและสารป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ช่วยให้ผลิตภัณฑ์คงคุณภาพได้นานขึ้น ใช้ในหลายประเภทของผลิตภัณฑ์สกินแคร์
Ethylhexylglycerin เป็นสารช่วยรักษาความชื้นและสารป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ช่วยให้ผลิตภัณฑ์คงคุณภาพได้นานขึ้น ใช้ในหลายประเภทของผลิตภัณฑ์สกินแคร์




(Tonic)

(Skin Protecting,Antimicrobial Agent,Cosmetic Biocide,Antiacne Agent,Antiseborrhoeic,Surfactant -Cleansing Agent,Deodorant)


(Plasticizer,Skin Conditioning,Emollient,Solvent)
