เหมาะกับผิวที่ไม่ได้ต้องการปกปิดอะไรมาก จะโชว์ผิวใสๆได้สมใจ เนียนบาง เบาสบายผิวสุดๆ ... ^_^ เวลายิ้มก็ไม่มีรอยแตกตามร่องแก้ม ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ชอบมากกกก ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยคร่าาาา
สุดยอดของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ... ^_^
มอบขนตาสวยงอนงาม แม้ไม่ได้ดัดขนตามาก่อน สีไม่ซึมเลอะระหว่างวัน ล้างทำความสะอาดก็ง่าย แต่คุณภาพดีๆแบบนี้ มาสคาร่าอื่นที่ราคาไม่แพงมาก ก็ทำได้นะ ^^
การปกปิดอยู่ในระดับกำลังสวย เนียนบาง ไม่โบ๊ะ ไม่หนาหนักระหว่างวัน ช่วงเที่ยงมีหน้ามันบ้างเล็กน้อยในเกณฑ์ที่ยอมรับได้ คุณภาพ เกิน ราคา ค่ะ ^^
ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวดีเยี่ยม ^^ เริ่มรู้สึกว่าใบหน้ากระจ่างใสขึ้นหลังจากใช้ประมาณ 2 สัปดาห์ หากวันไหนต้องการพักผิว ก็สามารถใช้เดี่ยวๆแทนบำรุงตัวอื่นได้เลย
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม