เป็นกันแดดตัวนึงที่ใช้แล้วติดใจเลยค่ะ เนื้อบาง เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหน้า แถมใช้เป็นเบสได้เลย บางวันไม่ได้แต่งหน้าหนักอะไร ใช้แค่ครีมบำรุงผิว แล้วตามด้วยบีโอเรตัวนี้ ตบแป้งบางๆก็อยุ่แล้วค่ะ
สีสวยดีค่ะ ใช้สี Creamy Cinnamon อยู่ ปัดแล้วดูสุขภาพดี ติดทนในระดับนึงค่ะ โดยรวมก็โอเคนะคะเหมาะสมกับราคา หมดแล้วซื้องอีกแน่นอน :)
เคยใช้ตัวนี้ก่อนที่จะใช้ตัว Arbutin แฟนทักว่าหน้านุ่มขึ้นมาก ปลื้มค่ะ แต่ไม่ได้ใช้ต่อเพราะอยากได้ตัวที่ช่วยให้หน้าใสมากกว่า แต่ถ้าคนที่หน้าขาวใสอยู่แล้ว ต้องการให้หน้าเนียนนุ่ม แนะนำตัวนี้ค่ะ
ใช้แล้วหน้าใส + นิ่มขึ้นค่ะ เวลาใช้ไม่เหนอะหนะด้วย ซึมเข้าผิวเร็ว บางเบา ไม่อุดตันแน่นอน แฟนไม่ชอบใช่ครีมยังมาหยิบไปใช้เลย บอกว่าไม่เหนียวหน้าดี ชอบ ^^ ตอนนี้ตบเช้า ตบเย็นจนเป็นกิจวัตรไปแล้วค่ะ
สีคมสวยค่ะ เขียนง่าย แห้งเร็ว เราทำงานในห้องแอร์เลยยังไม่รู้ว่าโดนเหงื่อมากๆจะแพนด้ามั้ย แต่ช่วงวันหยุดที่ผ่านมาเรากรีดออกไปธุระนอกบ้าน อากาศร้อนๆก็ยังไม่หลุดหรือลอกนะ หรืออาจเพราะหน้าเราไม่มันด้วย แต่เวลาล้าง ล้างออกง่ายเหมือนกัน แค่น้ำเปล่าก็ออกแล้ว คุณภาพก็เหมาะสมกับราคาค่ะ
เขียนง่ายมากค่ะ เส้นเล็กดี ชอบที่เวลาเข้าตาไม่แสบ แต่ส่วนตัวคิดว่าล้างออกยากไปนิด
ใช้ทรีทเม้นต์ตัวนี้แทนครีมนวด คู่กับแชมพูสูตรนี้เลยค่ะ ผ่านมา อาทิตย์กว่าๆ ผลที่ได้คือ ปลายผมที่เคยแห้งจากการทำสี ดีขึ้นเยอะค่ะ ไม่แห้งกรอบ เวลาหวีไม่พันกัน ผมแตกปลายน้อยลงเรื่อยๆ ก่อนหน้าเคยใช้แล้วผมมันเหมือนคนอื่นนะ แต่ตอนนี้ใช้ชโลมบนผมแค่ช่วงใบหูลงไปถึงปลายผมแล้วนวดปลายผมเบาๆค่ะ ถ้าจะชโลมช่วงบนศรีษะแนะนำให้ใช้ทรีทเม้นต์ที่เหลือติดมือจากที่ชโลมปลายผมมาทาช่วงบน หนังศรีษะจะได้ไม่มันค่ะ
เขียนง่ายมากๆค่ะ เป็นอายไลเนอร์ตัวโปรดที่ต้องมีติดไว้ตลอด สีดำคมชัด เขียนก่อนออกจากบ้าน ตกเย็นยังชัดอยู่เลยค่ะ แถมล้างออกง่ายอีกต่างหาก
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม