โดยรวมเป็น eyeliner ที่ดีมากๆ ปกติเป็นคนเขียนผู้กันไม่เป็นแต่สามารถใช้ตัวนี้ได้ไม่มีปัญหา ถ้าสี่เข้มหรือมีสีให้เลือกมากกว่าจะดีมาก
ตอนแรกกะจะซื้อฝากคนแล้วไม่ได้ให้เลยเอามาใช้เอง แต่ก่อนเราเป็นคนผิวผสมแพ้ง่ายเป็นสิวตลอดเวลา ทั้งหัวขาว ดำ อับเสบ แต่ตั้งแต่ใช้ตัวนี้หน้าก็ดีขึ้นเยอะเลย พวกสิวหนองดำไม่ค่อยมี เหลือแต่หัวขาวนิดหน่อย เวลาล้างเราจะบีบครีมใส่มืองแล้วนวดที่หน้าตอนแห่งแล้่วค่อยเอาน้ำล้างตามค่ะ จะติดอยู่นิดหนึงว่าราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าแล้วหน้าดีได้ขนาดนี้ก็ยอม ^0^ แต่จะว่าไปมันก็ใช้ได้นานเหมือนกันนะ
ตอนแรกก็ลังเลอยู่ว่าจะซื้อตัวนี้หรือแบบ clear smooth ดี แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจซื้อตัวนี้เพราะสีสวยดี พอลองทาแล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ สีดูเป็นธรรมชาติมากๆ ปกติเราเป็นคนไม่ค่อยกล้าใช้ blush เพราะใช้ที่ไรสิวเห่อทุกที ตัวนี้เป็นตัวแรกที่ไม่เห่อ จะเสียก็ตรงที่สีอ่อนไปหน่อยแล้่วก็ติดไม่ค่อยทน แต่ก็ยังคิดจะซื้อสีอื่นเก็บไว้ด้วยค่ะ แนะนำสำหรับคนที่เป็นสิวง่ายค่ะ
หลังจากที่ได้เข้ามาอ่าน review ของทุกๆคนเกี่ยวกับรองพื้นตัวนี้ บวกกับเพื่อนแนะนำว่ายี่ห้อนี้เหมาะกับคนเป็นสิวอย่างเราเลยไปลองให้เข้าแต่งแล้วก็ซื้อมาเลย โดยรวมพอใจพอสมควรค่ะ สีเข้ากับผิวดีแล้วก็เกลี่ยไม่ยากด้วย ดูเป็นธรรมชาติ ปกปิดรอยสิวได้ปานกลาง แต่แนะนำว่าต้องใช้แป้งฝุ่นต่อเพราะเราเคยลองแค่ใช้รองพื้นแล้วหน้ามันเยิ่มเลย
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม