เรื่องความชุ่มชื้นและปากสีสดขึ้นนี่ยกให้ตัวนี้ค่ะ เคยใช้ช่วงหนึ่งจนหมดไปไม่ได้ซื้อต่อเพราะอยากลองตัวใหม่ แต่ตัวนี้ก็ยังติดท็อปอยู่ดี ชุ่มชื้นดี ไม่ทราบว่ามีแบบหลอดไหม เพราะแบบกระปุกต้องใช้นิ้วมันไม่ค่อยสะอาด แล้วบางทีไหลเปื้อนขอบกระปุกด้วย..
ชอบตัวนี้มากกว่ารุ่นกระปุกเพราะใช้ง่ายกว่ามาก ส่วนคุณภาพเหมือนกันเลย ทาแล้วนุ่ม ปากไม่แตกทาลิปลื่นมากๆ ถ้าซื้อต่อคงเอารุ่นที่มีกันแดดด้วย จะได้เพอร์เฟคไปเลย คุ้มราคาค่ะ
เราชอบกลิ่นกับความเย็นของนาง 55555 ทาแล้วปากนุ่มดีค่ะ ไม่แตกลอกเป็นแผ่นๆ เสียตรงที่ตัวนี้ไม่มีกันแดดและเป็นแบบกระปุกต้องใช้นิ้วทา มันสกปรกนิดหน่อย
ก็คือลิปออยล์นั่นแหละรวมๆแล้ว ทาเเล้วเหนียวๆนิดหนึ่งไม่ถึงกับอารมณ์ลิปกลอสหนืดๆ แต่ก็รู้สึก 5555 บำรุงดีนะคะถึงใช้ไม่กี่ครั้ง เลือกตัวที่สีแดงๆหน่อย ทาแล้วปากดูสุขภาพดีเหมือนดื่มน้ำบ่อย
กันแดดดีตามราคาค่ะ แต่เป็นคราบหน่อยๆตรงไรผม รอเขาเซ็ตตัวสักพักค่อยปัดๆออกแล้วลงเมคอัพทับ แต่ไปออกแดดจัดๆบางทีก็คล้ำขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเหมือนกันนะ แล้วแต่คน ต้องเขย่าดีๆด้วยตัวนี้
เป็นอีกตัวหนึ่งที่แนะนำให้คนอื่นได้ค่ะ เพราะเนื้อเบามากกกกกกก ไม่มีกลิ่นไม่มีสี ไม่เป็นคราบ มันบ้างแต่ถือว่าน้อยถ้าเทียบกับอีกตัวหนึ่งที่เป็นหลอดๆ เหมาะกับใช้วันปกติ ไม่ได้ไปลุยน้ำลุยไฟที่ไหนค่ะ
เราไม่รู้เป็นคนเดียวไหม แต่ตัวนี้ใช้กันแดดดีนะ แต่มันชอบเป็นคราบๆตอนลงเครื่องสำอางทับ เลยใช้ให้หมดๆไป เพราะกันแดดดี เยิ้มบ้างช่วงทีโซนแต่พอรับได้ค่ะ
เรื่องกันแดดหน้าเรายกให้แบรนด์นี้ตลอด ก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะกับตัวนี้ มันๆนิดหน่อยตามภาษากันแดด บวกกับหน้าเรามันด้วย แต่ประสิทธิภาพคุ้มมากๆ แดดจัดๆผิวไม่ไหม้เลย
ลูกรักมากกกกกกกกกกก ซื้อมาตุนไว้กระปุกใหญ่ๆเลย ส่วนตัวหน้ามัน เลยใช้แค่กลางคืน ผิวนุ่มมากๆ กลิ่นก็เหมือนแป้งเด็กเลย ตัวแพงๆยังให้ผลไม่เท่าตัวนี้ อ่อนโยนมากๆด้วยค่ะ ฟีลกู้ดมากๆ ซื้อแล้วซื้ออีก ตอนที่ผิวขาดน้ำ ลอกเป็นขุยๆคือตัวนี้เลยเอาอยู่ แต่นางซึมช้านิดหนึ่ง ต้องนวดๆตบๆเบาๆให้เข้าผิว
ชอบที่นางให้ความชุ่มชื้นจริงๆไม่ใช่โบกแล้วเคลือบไว้ค่ะ แต่นอกนั้นไม่เห็นผลอะไรแล้ว 5555 รูขุมขน สีผิว หรือริ้วรอย อาจจะอยู่ที่ปัจจัยอื่นด้วย แต่คิดว่าถ้าหมดคงหาตัวใหม่มาลองแทน
ไม่รู้จะติอะไร คือถ้าแต่งหน้าหนามันก็ต้องเช็ดสองรอบอยู่แล้ว แต่นอกนั้นคือเหมือนเอาน้ำเปล่าเช็ดแล้วหน้าสะอาด ไม่มีกลิ่นไม่มีเมือกหลงเหลือ ลูกรักมากๆค่ะ ราคาก็ดีงาม หาซื้อได้ตามเซเว่นด้วยซ้ำ
ลูกรักมากๆสำหรับคนผิวมันเป็นสิวอย่างเรา ใช้ง่าย ไม่ทำให้หน้าย่นๆ ล้างออกง่าย เวลามาส์กแห้งจะเห็นรูขุมขนความมันเลย รู้สึกหน้าสะอาดมากๆ ราคาก็เหมาะสมด้วยค่ะเพราะมาส์กตัวนี้อาทิตย์ละครั้ง หลายเดือนเเล้วยังไม่หมดเลย
มีสูตรน้ำผึ้งกับโคลนหิมาลายัน บอกตรงๆว่าสูตรน้ำผึ้งล้างออกยากมากค่ะ ผิวก็ชุ่มชื้นขึ้นแหละ แต่ก็แปปเดียว สู้โบกครีมไม่ได้ แต่สูตรโคลนคือลูกรักมากๆ มันเฟรชหน้ามากแล้วสครับได้เพราะมีใบชาเขียวผสมอยู่ จะติก็ตรงที่มันเย็นหน้ามากๆ ถ้าทาใกล้ตานี่แสบได้เลย คิดว่าคนผิวแพ้ง่ายคงไม่ควรลองเท่าไหร่ แล้วถ้าจะให้ดีกว่านี้อยากให้มีแอพพลิเคเตอร์มาให้ในตัวเลยค่ะ ต้องหาแปรงควักไปมันรู้สึกสกปรกนิดหนึ่ง โดยเฉพาะสูตรน้ำผึ้ง
ใช้ผสมครีมทาตัวมานานแล้ว ผิวเนียนมากๆ ราคาสูงนิดหน่อยสำหรับเรา แต่รอยแผลเป็นจางลงเร็วขึ้นจริงๆและไม่เหนียวตัวเลย ถ้าซื้อควรซื้อขนาดใหญ่เลยจะได้คุ้มๆ ใช้ได้นานพอตัวค่ะ
เปลี่ยนไปหาตัวไหน สุดท้ายก็ต้องกลับมาหาตัวนี้ค่ะ 55555 หน้าแพ้อะไรมาใช้ตัวนี้อย่างเดียวเลยเพราะอ่อนมาก มากจนบางทีต้องล้างสองรอบ ใช้กับเด็กได้ด้วย แล้วหน้าก็ไม่แห้งตึงเลยหลังจากล้างเสร็จ ขวดหนึ่งใช้ได้นานมากๆ คุ้มค่าค่ะ
อยู่ในเกณฑ์พอใช้ได้สำหรับเรา สีเป็นงานผิว เนื้อไม่แป้ง อันนี้ชอบมากกกก แต่ว่า ต้องย้ำนิดหน่อยถึงจะสีชัด ทนใช้ได้ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่น แพกเกจสีทองหรูตามแบบของแบรนด์ จะซื้อต่อไหมคงต้องคิดอีกหน่อยเพราะราคาสูงพอตัว
เราเป็นคนเดียวหรือเปล่าไม่รู้ เรื่องสีไม่มีข้อติ สีสวยหลายโทนให้เลือก แน่น แต่มันขมอะ แบบเวลาเผลอเข้าปากนี่ โอโห รสชาติของเคมีเเรงมากกกกกกกกกกกกกกกก ปากแอบแพ้นางนิดๆ ปากแห้งลอกเป็นขุยๆหน่อยๆ นอกนั้นไม่มีอะไรจะติค่ะ เนื่องจากไม่ใช่รุ่นแมท จะเลือนหายไประหว่างวันก็ไม่แปลก บวกกับเรามีสีอ่อนด้วยแหละมั้ง ว่าแล้วต้องไปลองถอยสีเข้มมาดูซิจะทนไหม
สีแน่นจริง เวลาเบลนให้ฟุ้งสวยมากมายก่ายกองแบบไม่สามารถปฏิเสธได้ แต่ ทำไมไม่ค่อยอยู่บนปากเราก็ไม่รู้ หรือเราทานอาหารเยอะไป คือมันสีชัดแน่นมาก ต้องค่อยๆปาดไม่งั้นจะเป็นแม่มดมาเลย แต่พอทานอะไรไปนี่ ติดทั้งแก้วทั้งช้อน แถมที่ปากก็เหลือเป็นทินต์ๆ ขอบๆปากบ้าง ต้องคอยเติม บวกกับเรารู้สึกว่าใช้ตัวนี้แล้วปากแอบแห้งลอก ไม่รู้แพ้ไหม แต่ยังไงก็จะใช้แหละเราเป็นทาสแบรนด์นี้ 55555 นอกนั้นก็อยู่ในขั้นที่พอใจดีค่ะ
คนชอบคิดว่าเป็นยาทาเล็บ 555555 เราว่าเนื้อมันออกแนวซาตินนะคะ แบบไม่แมทมากแต่ก็ไม่ใช่กลอส คือเหมาะกับทาแก้มมากกว่าปากอะ พอทาปากแล้วสีสวยนะถ้าถ่ายรูป แต่ความรู้สึกคือมันลอยๆ เเป้งๆนิดหนึ่ง ไม่ค่อยทน แต่ก็นั่นแหละ อยู่กับปัจจัยหลายๆอย่างเนอะ สีไม่ค่อยเยอะแต่ที่มีอยู่ก็คือสีสวยๆทั้งนั้น ใช้ง่ายค่ะ คิดอะไรไม่ออกก็โบกไปเลยทั้งแก้มปากตา เกลี่ยง่ายดีด้วย
เป็นลิปเนื้อนิ่ม(มาก) ที่สีชัดมาก กลบปากคล้ำได้มิดและกลิ่นดีงามมมมมมม รู้สึกคุ้มเพียงแค่หยิบขึ้นมาทาด้วยความอลังของแพกเกจ 555555 แต่ ไม่ทนเท่าที่ควรค่ะ คือถ้ากินอะไรในประมาณหนึ่งมันก็จะหายไป แบบว่า หายไปเลย หรืออาจติดเป็นทินต์นิดดดดดดดดดหนึ่งไว้ที่ปาก ก็อย่างที่บอกว่าเนื้อมันนิ่มอะเนอะ บวกกับความที่นิ่มนี้ มันอาจจะคอนโทรลยากนิดหนึ่งสำหรับคนปากเล็ก ชอบไหลตลอด 55555 เหมาะกับคนปากแห้งมากๆค่ะลิปตัวนี้
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม