ใช้แล้วไม่แพ้ แต่กลิ่นแปลกๆค่ะของเรา ใช้ไปใช้มามันเหมือนมีตะไคร่น้ำหรืออะไรไม่รู้ขึ้นรอบๆปากหลอดตลอดเลยค่ะ ไม่รู้ทำไม เลยเอาไปขัดตัวแทนแล้ว
เราว่ามันเฉยๆมากๆสำหรับเรา ถึงขนาดไม่ค่อยพอใจนิดๆด้วย ไม่ค่อยปกปิดเลย เกลี่ยยาก สีน้อยอีกตะหาก ตอนนี้เลยเอามารองพื้นปากไปแล้ว
สำหรับเรามันดีมากนะคะ ปิดแพนด้าได้ดีๆ ไม่ตกร่อง เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ติดทน ตอนกลางคืนกลับมาบ้านเช็ดออกมันยังอยู่เลยอะ แต่ปิดสิวไม่มิด แล้วก้เฉดสีให้เลือกน้อยไปหน่อย เราเลยเลือกอันขาวสุดมา
ชอบมากเลย รู้สึกว่าล้างได้สะอาดดี ใช้ตอนหน้าแห้ง นวดๆไปแล้วเอาน้ำพรมๆนวดต่อค่อยล้างออก รู้สึกสะอาดดด สิวเสี้ยนออกมาด้วย ใช้ไปสองกระปุกแล้ว ใช้ทีเยอะไปหน่อย55 ทีตักเราเอาช้อนไอติมที่คล้ายๆไม้พายมาใส่ในกระปุกเลย สะดวกดี
ตอนบีเอลองให้มันดีมากเลย พอทาแป้งทับละเนียนมาก แต่พอซื้อกลับมามันเฉยๆอะ เหม็นด้วย ไม่ชอบกลิ่นเลย ฉุนนนน ไม่ได้คุมมันหรือปกปิดอะไรทั้งนั้น เฉยๆมาก เหลืออีกตั้งเยอะ เสียดายจัง
ใช้สี casablancaค่ะ ชอบซื้อทุกอย่างเปนสีส้มค่ะ ตัวนี้ก้ด้วย ส้มมากกกก ตอนทาที่เคาท์เตอร์รู้สึส้มใสๆสวยดี แต่พอมาทาจิงๆ มันส้มไปนิดนึง รู้สึกว่าแรงไป เลยไม่ค่อยได้ใช้ค่ะ ชอบที่ลิปเหมือนจะไม่ชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้ปากลอกค่ะ
โดยรวมก็ดีค่ะ ใช้สี capucine ชอบสีส้มๆ แต่เสียเรื่องกลิ่นอ่ะค่ะ เหม็นมาก ไม่ค่อยได้ใช้เพราะทนกลิ่นไม่ได้เนี่ยแหละค่ะ
ใช้เบอร์11 ค่ะ ส้มแบบที่หามานาน ชุ่มชื่นดีค่ะ แต่ติดไม่ค่อยทน ชอบกลิ่นนะ แต่นานๆทีก็แอบเป็นคราบค่ะ
เด้งดีค่ะ งอนกว่ามาจอ แต่ไม่ยาวเท่า แต่มันแพนด้าอ่ะะะะ ล้างง่ายกว่ามาจอ แต่เสียที่แพนด้าเนี่ยแหละ เส้า
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม