ใช้แล้วรู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ ใช้ง่าย ขวดใหญ่ ใช้แล้วผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน เบาสบาย ถ้าหมดแล้วซื้อต่อแน่นอนค่ะ เลิฟ
เหมือนทามอยเจอไรเซอร์ธรรมดาเลยค่ะ ไม่ได้ช่วยปรับผิวหรือปกปิดแต่อย่างใด ผิวชุ่มชื่นดี มีน้ำหอมอ่อนๆกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของโอเลย์ ซึมผิวดี แต่ซึมไม่หมด ยังมีความมันอยู่บนผิวบ้างเล็กน้อย แต่พอทาแป้งทับไปแล้วก้อโอเคพอดี เราเป็นคนหน้าแห้งอยู่แล้วทาตัวนี้เลยไม่รู้สึกเหนอะหนะแต่อย่างใด สรุปคือเฉยๆค่ะ เด๋วขอใช้ต่อเนื่องสักระยะแล้วจะมาอัพเดทว่าช่วยทำให้จุดด่างดำเลือนลงไม๊นะคะ
ชอบมากค่ะกับที่เขียนคิ้วอันนี้ ใช้ง่าย เป็นธรรมชาติ มีโทนสีให้เลือกเยอะ
ตัวนี้เราชอบสุดเลยค่ะ ตกร่องผิวน้อยมากๆ สีพอดีผิวไม่วอกไป หน้าไม่ค่อยมัน หรือแห้งเกินไป เราทาแบบไม่ได้ลงแป้งทับก้อยังโอเค เพราะเราผิวแห้ง และก้อนั่งทำงานในห้องแอร์ด้วย สรุปเป็นคุชชั่นที่ชอบที่สุดในบรรดาคุชชั่นเลยจ้า
ตัวนี้นะ ทาแว่บแรกความรู้สึกดีมาก หน้าฉ่ำวาวกำลังดี แต่พอเดินออกอากาศบ้านเราเพียงไม่นานเท่านั้น ตกร่องผิวเลยค่ะ เป็นคราบในจุดที่หน้าเราแห้งเป็นขุย ไม่ค่อยปกปิดด้วยให้ลุคใสๆ พอครั้งต่อๆไปเอาใหม่ ตอนกลางคืนบำรุงหน้าให้ดี ให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ วันนี้มั่นใจไม่ต้องออกไปตากแดดตากลมที่ไหน นั่งทำงานอยู่ในห้องแอร์อย่างเดียว เลยลองทาดู ปรากฎว่าเฮ้ยยยยยยยย เวิร์คอ่ะ หน้าฉ่ำวาวโกลวตลอดวัน ไม่ตกร่อง ไม่เป้นขุยในจุดที่ผิวลอกแล้ว คือถ้าจะใช้คุชชั่นแบบนี้อ่ะ คือต้องมั่นหน้าอ่ะว่าผิวเราดีนะ ผิวเราชุ่มชื้นอิ่มน้ำนะ แล้วต้องอยู่ในห้องแอร์อ่ะ ถึงจะเวิร์คจ้า
ตอนทาเย็นๆดีค่ะ ใช้ง่าย ทาตอนแรกวอกเฟร่อออ แต่ไปๆก้อกลืนกับผิวดี ไม่คุมมันนะ แต่เราผิวแห้ง ก้อเลยโอเค โกลวๆฉ่ำๆกันไป แต่ต้องทาในวันที่มั่นใจว่าอยู่ในห้องแอร์ และเตรียมผิวหน้ามาดีพอควรนะคะ ไม่งั้นะ ทั้งเป็นคราบทั้งขุยขึ้น (เนื้องจากผิวแห้งไงมันเลยเห็นชัดในส่วนที่ผิวเราลอกอยู่)
ลองใช้ครั้งนึงค่ะ ผมลื่นดีค่ะ
เพิ่งได้ทดลองใช้ค่ะ ใช้แล้วเป็นไงเด๋วจะมาอัพเดทนะคะ
ใช้ติดต่อกันมาประมาณ2อาทิตย์ได้ คือทาแทนครีมก่อนนอนทุกคืน ผลปรากฎว่า หน้าชุ่มชื้นขึ้นแบบสุดๆไปเลยค่ะ ไม่แห้ง เลย ปกติเราหน้าแห้งมาก เวลาอาบน้ำล้างหน้าเสร็จซักพัก จะคันยิบๆ ยิ้มกว้างๆหัวเราะกว้างๆก้อจะตึงและยิบๆค่ะ แต่หลังจากทาอันนี้คือมันดีอ่ะ เราไม่ได้ทาหนานะคะ เราทาเหมือนทาครีมธรรมดานี่แหละ เรื่องชุ่มชื้นนี่ยกให้เลย แต่เรื่องของจุดด่างดำจากสิวเราว่าไม่ค่อยช่วยนะ แต่มันก้อทำให้หายเร็วกว่าไม่ทาไรเลย เพราะถ้าผิวชุ่มชื้นแล้วอะไรๆก้อดีขึ้นด้วย ริ้วรอยก้อตื้นขึ้น ผิวก้อผลัดดีขึ้น รักมากค่ะพูดเลย
ทานมาตลอด1เดือนค่ะ ทานง่าย รู้สึกผิวสดชื่นขึ้น ไม่มีกลิ่นคาว หรือขมเลยค่ะ เข้มข้นมากๆ เป็นไปได้จะซื้อทานต่อค่ะ
ดมกลิ่นแล้วชอบมาก เลยซื้อมาใช้ตอนลดราคาครึ่งนึง บอกเลยว่าประทับใจมากๆ เม็ดสครับใหญ่ แต่มน มันเลยไม่บาดผิว ล้างออกง่าย กลิ่นหอมติดผิว และแม้ว่าเราจะผิวแห้ง แต่สครับตัวนี้ไม่ได้ทำให้เราผิวแห้งขึ้นเลย อาบเสร็จซักพักใช้เล็บขูดผิวดูก้อไม่เกิดรอยขาวๆ ต่างกับสครับบางตัว แค่เช็ดตัวแห้งลองขูดผิวดูก้อขาวเป็นทางแล้ว แต่ด้วยความที่มันเป็นเกลือ เวลาไปโดนผิวที่เป็นแผลก้ออาจจะแสบๆบ้างนิดหน่อย แต่เราก้อทน เพราะคิดว่าเกลือช่วยทำให้แผลหายไว ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า แต่สรุปคือชอบสครับตัวนี้มากค่ะ คิดว่า ถ้า โลชั่น,ครีม หรือครีมอาบน้ำกลิ่นเดียวกันนี้ลดราคาอีก ก้อจะไปเหมาครอบครัวกลิ่นนี้มาใช้ด้วยกันค่ะ เลิฟฟฟฟ
บีบออกมาจะเป็นสีเทาๆดำๆ กลิ่นไม่ฉุนมาก แต่ล้างสะอาดดีค่ะ แต่พอแห้งแล้วหน้าค่อนข้างตึง แต่ก้อยังตึงไม่มากเท่าไหร่ สรุปคือใช้แล้วก้อเฉยๆ สะอาดดี แต่ไม่ได้ทำให้หน้าดีขึ้นเท่าไหร่ค่ะ จะซื้อใช้ต่อไม๊ คงซื้อใช้วนไปเรื่อยๆค่ะ เพราะชอบโฟมล้างหน้าของพอนด์สอยู่แล้ว ใช้วนมาเกือบทุกตัวแล้วค่ะ
เราพกกระจกนี้ติดตัวตลอดๆ เรารู้สึกว่าดีไซน์เลอค่าแก่การมีไว้ในครอบครองมากๆ หยิบขึ้นมาแล้วสวยเลย ฟังถูกแล้ว หยิบขึ้นมาส่องก็สวยแล้วอ่ะ บานใหญ่พอดีหน้าเลย ถือมุมเดียวส่องได้ครบทั้งหน้าจับถนัดมือ วัสดุค่อนข้างแข็งแรง เราใช้มาได้4-5เดือนแล้ว ก็ยังไม่มีหลุดลอกร่อนใดใดนะ อาจเป็นเพราะเราเก็บใส่ถุงผ้าตลอดเวลาด้วยมั้ง แต่เป็นถุงที่เราหาเองนะ เพราะกระจกจิลรุ่นนี้ไม่มีถุงผ้าแถมให้จ้ะ ถุงผ้าจะมีให้เฉพาะรุ่นพับๆ ราคาเราจำไม่ได้เป๊ะๆ แต่น่าจะหลักพันกว่าบาท ซึ่งเราว่าสูงนะ เมื่อมองว่ามันก็คือกระจก แต่เรายอมซื้อเพราะหยิบมาส่องแล้วสวยเลยตั้งกะยังไม่ได้ทำใดใด กร๊ากกกกกกก สรุปคือรักมาก กระจกนี้
เป็นอายไลนเนอร์ที่เนื้อนุ่มเขียนง่าย แต่ถ้าจะเกลี่ยต้องเกลี่ยไวไวนะคะ ไม่งั้นปล่อยแห้งแล้วเกลี่ยไปไหนไม่ไปเลยค่ะ สำหรับตาเราไม่ค่อยมันมั้ง มันเลยไม่เลอะไม่แพนด้าค่ะ หักคะแนนนิดหน่อยตรงที่เป็นดินสอที่ต้องเหลาเอง นอกนั้นก้อโอเคจ้า
ตัวนี้ซึมไวและเนื้อเบากว่าตัวครีมกระปุกรุ่นเดียวกันมากๆค่ะ ให้ความชุ่มชื้นกะผิวหน้าดี เรื่องของริ้วรอยหรือความหมองคล้ำยังไม่เห็นผลชัดเจนค่ะ
ใช้แล้วรู้สึกชอบนะคะ ที่มันมีหัวสำหรับทาติดมาเลย แต่เรื่องของริ้วรอยหรือรอยดำใต้ตา ไม่ได้เห็นเด่นชัดอะไรค่ะ เราชอบทาโบกๆให้หน่อยหน่อยใต้ตา ตื่นมาก้อไม่ได้เหนอะหนะอะไรมากนะคะ เหมือนมีแผ่นฟิล์มเคลือบๆอยู่เท่านั้นเอง
เราใช้ได้พักนึงก้อส่งต่อให้แม่ใช้ค่ะ ตอนเราใช้มีบางครั้งรู้สึกแสบหน้า ตอนใช้รู้สึกเนื้อครีมค่อนข้างหนาไม่ค่อยซึบซาบไวเท่าไหร่ ใช้แล้วเราไม่ค่อยเห็นผลอะไร แถมแสบหน้าและมีสิวอุดตันเพิ่มอีก จึงส่งต่อให้แม่ใช้ค่ะ แต่ตอนแม่ใช่ แม่บอกว่ามีแต่คนทักว่าไปทำอะไรกับหน้ามา ดูดีขึ้น ดูริ้วรอยไม่ค่อยมี ดูเต่งตึงขึ้น แม่เราเลยชอบมากค่ะ คงเหมาะกับแม่เรามากกว่าเรา ดีใจกับแม่ด้วยค่ะ คิดว่าจะซื้อให้แม่ใช้อีกค่ะ
ไม่รู้ว่ามันจะสะอาดดีมากแค่ไหน เพราะไม่ค่อยได้ใช้ เพื่อนให้มาขวดนึงใช้นานแล้วก้อไม่หมดซักที ใช้แล้วไม่ได้ติดใจค่ะ แต่ก้อหอมๆดี ใช้เวลาอยากเปลี่ยนอารมณ์จากพวกรีมูฟเวอร์อื่นๆบ้าง
เป็นอายรีมูฟเวอร์สามัญประจำโต๊ะเลยค่ะ ต้องมี จะนอกใจไปใช้อย่างอื่น ยังไงก็ต้องกลับมาตายรัง ล้างออกง่าย แต่ก้อไม่ได้ที่สุด ต้องโปะค้างไว้ก่อน ต้องออกแรงเช็ดอีกนิด กลัวหนังตาเหี่ยวเหมือนกัน แต่ก้อยังหาอะไรที่เป็นสามัญแบบนี้ยังไม่ได้ ก็ใช้ไปเรื่อยๆค่ะ
เลิศเลอมาก ปัดแล้วเด้ง เรียงเส้น หนาเหมือนตื่นมาแล้วชั้นหนาแบบนี้เลย ชอบมีคนทักว่า ติดขนตาปลอมหรอ แต่เปล่า ชั้นปัดมาสคาร่าเฉยๆจ้ะ แต่ล้างยากสักหน่อยต้องใช้ อายรีมูฟเวอร์ดีดีค่ะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม