เป็นลิปที่เลิฟมากๆ ตอนแรกซื้อสีSuedberry มาใช้เพราะชอบโทนส้ม ติดใจเรย เพราะติดทนนานมาก อาจจะทายากในครั้งแรกๆ เพราะเนื้อลิปสด ติดทนนาน ถ้าทาผิดอาจลบยากนิดนึง..แต่หลังจากใช้ เรียกได้ว่าทั้งวันไม่จางเรยยยยยยย เลิฟสุดๆๆ แท่งถัดไปเรยซื้อPink velvet และถัดไป Red velvet ค่ะ ครบซีรีย์แล้ววว...ไม่เปลี่ยนใจ ใช้Lime Crime ค่ะ
ชอบมว๊ากกกกฮะ....เพราะตัวเองเป็นคนผิวผสม ทีโซนมันมาก ก่อนหน้านี้ซื้อเครื่องสำอางจับฉ่ายไปหน่อยหน้าเรยผื่นขึ้นและแห้ง เป็นสิวง่ายมาก ทรมานหัวใจสุดๆ ...มาอ่านคอมเม้นในเนตพบว่าสิ่งที่ใช้นั้นผิด!!!! ปกติใช้แต่โลชั่นไง ไม่เหมาะกับผิวมัน...พอได้ลองเจลตัวนี้ พอใจฝุดๆๆๆๆๆ...ไม่มันเรย ทำให้หน้าชุ่มชื้น แถมผื่นที่เคยขึ้นก็หายไป...หน้าดีขึ้นมากกก ซื้อที่อีฟ ได้ลดราคาด้วย คุ้มจริงๆค่ะ เลิฟฟฟ จะซื้อต่อไป ^^
ใช้ดีนะ แต่หมดเร็วเว่อๆ 55
โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบนะคะ เพราะเนื้อครีมเป็นคราบ เวลาตบแป้งทับก็เป็นก้อน... :P
เป็นมาสคาร่าในดวงใจเลยค่ะ...ใช้ง่ายมากไม่เลอะ กันน้ำ กันเหงื่อสุดๆ ชอบสีทอง เบอร์802ค่ะ เพราะไม่เข้มจนเกินไป ใช้ได้นานด้วย ยิ่งซื้อช่วงลดราคาไม่ถึง400 คุ้มมั่กๆๆๆ
ใช้ดีค่ะ..ราคาไม่แพง หน้าสะอาดหมดจด ไร้ความมัน
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม