เนื้อเป็นเจลใส ๆ เย็น ๆ ทาแล้วสบายผิว ซึมเร็ว เติมให้ผิวหน้าได้ดี เพราะเราใช้ตอนทายาสิวซึ่งหน้าแห้ง ลอก แตก แหกหนักมาก แต่ตัวนี้ช่วยได้ดีเลย ไม่อุดตันใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่แพ้ด้วย เพราะเราแพ้ง่ายมาก ราคาก็ไม่แพงค่ะ เราซื้อที่ All About You ราคาอยู่ 850 เอง
ซึมไว ไม่เหนอะหนะเหนียวตัว กลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่เวียนหัว ปริมาณเทียบกับราคาแล้วถือว่าเยอะคุ้มค่า
ใช้แล้วปากไม่แห้ง ไม่แตก แล้วทำให้ปากสีชมพูดขึ้นด้วย แต่เนื้อลิปเหนียว ๆ ทาแล้วไม่สบายปาก เพราะฉะนั้นใช้ทาก่อนนอนอย่างเดียว ทาแล้วนอนเลย ตื่นมาปากไม่แตก กระปุกไซส์จริง 20 ml ใช้มาปีกว่าแล้วยังไม่หมดซะทีนึงเลย คุ้มราคาเวอร์ ๆ
แพ็คเกจน่ารัก กล่องที่ใส่มาสวยงามมาก พัฟนุ่มคุณภาพดีไม่ก๊องแก๊ง เนื้อแป้งทาแล้วไม่วอก ไม่เทา แต่ระหว่างวันมีมันเงาช่วงทีโซนนิดหน่อย แต่ไม่โบ๊ะ ไม่หนักหน้า แต่โดยรวมชอบแป้งฝุ่นของยี่ห้อนี้มากกว่า
แป้งเนื้อเนียน สี 002 เข้ากับหน้าเป๊ะ หน้าไม่มันวาวตลอดวัน พัฟนุ่ม แพ็คเกจดูดีเกินราคา
ไม่เหนอะหนะ เนื้อโลชั่นบางเบาที่สุดแล้วในบรรดาโลชั่นของยี่ห้อนี้ ทาได้ทุกวันทั้งเช้าและก่อนนอน ซึมเร็ว ชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ชอบมากค่ะ
เนื้อโลชั่นบางเบาเกือบที่สุดแล้วในบรรดาโลชั่นยี่ห้อนี้ สามารถทาได้ทุกวัน ไม่เหนอะหนะ โลชั่นติดตัวยันมืดยันค่ำชุ่มชื่นตลอดวัน เพราะตอนเย็นเราออกกำลังกายแล้วตัวลื่นมาก ปริมาณสมเหตุสมผลกับราคา ไม่แพงเลยค่ะ
ทาแล้วไม่เหนอะ ไม่หนักหน้า ทาปุ๊บแห้งปั๊บไม่เหนอะหนะน่ารำคาญเลยแม้แต่น้อย เราผิวแพ้ง่ายมาก มีช่วงนึงแพ้ทุกอย่าง แต่สามารถทากันแดดตัวนี้ได้โดยที่ไม่คัน ไม่แสบ ไม่แดง ไม่เห่อ แม้ราคาจะแอบแรง แต่ก็ใช้ได้นาน ไม่คิดเปลี่ยนไปใช้กันแดดตัวอื่นเลย
ทาแล้วมีความเย็นนิด ๆ สีอ่อน ๆ ไม่มันเหมือนไปกินข้าวมันไก่มา มีความชุ่มชื่นไม่ใช่แค่เคลือบริมฝีปากเอาไว้เฉย ๆ ราคาแรง แต่สมราคาค่ะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม