เคยใช้ ANR สูตรเก่า ใช้ไปสักพักมันเริ่มนิ่งๆ เลยพักก่อน มีโอกาสได้ลองสูตรใหม่ เราว่าตอนทาอ่ะเนื้อเค้าหนึบกว่าเดิม มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นออยล์อินเซรั่มอะไรแบบนั้นเลยค่ะ ทาแล้วหน้าจะดูเงาหน่อยๆ มีความหนึบๆ พอได้กลับมาใช้อีกครั้ง เหมือนผิวสะดุ้ง อยู่ๆก็รู้สึกผิวเนียนขึ้น ดูอิ่มๆขึ้นมา รอยสิวใหม่ๆนี่จางไวดีค่ะ ความชุ่มชื้นคือดีระดับนึงเลย แต่ช่วงลมหนาวมาอ่ะ หน้าเราก็จะแห้งหน่อยๆ ANR สู้ไม่ไหวค่ะ ต้องมีมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วย ถ้าเป็นอากาศปกติ หรือร้อนๆอบๆ เบื่อจะทาครีม เราทาแค่ ANR ตัวเดียว นอน!
เนื้อข้น หนืด ไม่เหลวเลย ไม่แน่ใจว่าถ้าแต้มทั้งหน้าแล้วเกลี่ยจะคราบไหม เรารีบเกลี่ยทีละข้างก่อนเลย ถือว่าเกลี่ยง่ายอยู่นะคะแม้มันจะข้นมาก ปกปิดกลางๆ ไม่ full ค่ะ คุมมันก็กลางๆ เราหน้ามันสักสามชั่วโมงก็ซับแล้ว แต่ไม่หลุดง่าย อยู่ทนใช้ได้ เราชอบที่ผิวมันดูดีอ่ะ เนียนขึ้นมาก แต่ดูไม่โบ้ะ เราใช้แปรง bobbi brown คือโอเคเลย ใช้ฟองน้ำก็ดีเหมือนกันค่ะ
เราผมน้อยและเส้นเล็ก ไม่ได้รู้สึกว่าผมมีวอลลุ่มหลังสระขนาดนั้น แต่ไม่ได้ลีบแบน ผมเป็นทรงเรียงดี ถือว่าจัดทรงง่ายค่ะ
ชอบฝา ไม่ต้องมาเปิดโดยการงัด แค่เลื่อนก็ได้แล้ว แพ็กเกจดีไซน์คือดี แชมพูกลิ่นหอม หอมแบบส้มมะนาวตะไคร้ใบมะกรูดผสมกัน ใช้ไม่เยอะแต่ฟองออกมาค่อนข้างเยอะ รู้สึกว่าสระได้สะอาดจริง ล้างคราบมันออกหมด ใช้แล้วหัวไม่มันเร็ว ไม่ใช่ว่าไม่มันเลย เพราะเราเป็นคนผมมันง่าย
กลิ่นแบบเตะจมูกมาก ถ้าตั้งใจดมก็จะรู้ว่าเป็นกลิ่นแตงโม มีติ่งของมิ้นท์มาเล็กน้อย ขวดแชมพูเก็บในกล่อง เดินผ่านกล่องก็ได้กลิ่น ตอนสระเย็นหัวจริงค่ะ ไม่เย็นมาก กำลังดีเลย หลังสระกลิ่นติดผมดี ส่วนตัวคิดว่าติดดีเกินไป ได้กลิ่นทั้งวัน 555 แต่รู้สึกผมไม่นิ่มเท่าไหร่ค่ะ ต้องใช้ครีมนวดช่วย
ซื้อมาแบบไม่ตั้งใจ เพราะตอนนั้นลดราคาแบบครึ่งๆเลย แต่พอได้ใช้แล้วถูกใจเลยค่ะ ซึมไว มันเหมาะกับหน้าร้อนมาก กลิ่นไม่ฉุนด้วย หน้าหนาวอาจเอาไม่อยู่ แต่คือมันทาได้ทั้งวันเลย ตอนนี้รู้สึกหาซื้อยากแล้วอ่ะ
มองข้ามไปนาน มีในกรุแต่ไม่ใช้ พอได้ใช้ติดใจมาก รู้สึกว่าเนื้อครีมเขานุ่มมาก ทาแล้วลื่นๆแบบนุ่มๆ บอกไม่ถูกเลย ทาไปเหมือนละลายเคลือบริมฝีปากไว้ คือดีมาก ฟื้นฟูปากแห้งได้ดีเลยค่ะ กลิ่นก็โอเคเลย
ความปกปิดคือดีเกินเบอร์สำหรับคูชั่นสายเกาเลยค่ะ ให้ความชุ่มขื้น ชุ่มฉ่ำ หน้าแห้งคงเหมาะ แต่เราหน้ามันไม่รอดเท่าไหร่ มันเยิ้มตลอดเวลา แต่ไม่ถึงกับไหลนะ ซับได้แต่ซับทั้งวันเชียวหล่ะ หลุดนิดหน่อยแต่ยังพอไหวจนถึงเย็นค่ะ
เช็ดหน้าสะอาดดีค่ะ รู้สึกชุ่มชื้นด้วยเพราะหลังเช็ดมันจะหนึบๆหน้า แต่ไม่ได้เหนอะ แปปๆก็ซึม(หรือระเหยไม่แน่ใจ) มีแอลกอฮอล์ กลิ่นค่อนข้างชัด
จริงๆคือของเค้าดีนะ ล้างหน้าสะอาดดีเลย รู้สึกว่าอ่อนโยน แพ้ง่ายใช้ได้ แต่ที่ไม่ชอบคือ เราว่าล้างแล้วหน้าเอี๊ยดไปหน่อย จะรู้สึกเอี๊ยดตั้งแต่ล้างโฟมออกด้วยน้ำเปล่า เลยทำให้ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่
กลิ่นอ่อนไม่ฉุน เนื้อหนัก หน้าฉ่ำตลอดคืน แต่หน้าแห้งเอาอยู่มาก ไปญี่ปุ่นอากาศติดลบ อาบน้ำล้างหน้าด้วยน้ำร้อนคือหน้าไม่ลอกเลย
สิ่งที่เราคาดหวังคือควบคุมความมัน แต่! โนววว นางไม่ได้คุมมันหน้าเราเลย ผ่านไปแค่สองชั่วโมงคือเริ่มจะเมือกแล้วค่ะ วาววับ เราลองเปลี่ยนสกินแคร์ เผื่อว่าจะไม่ได้มันเพราะตัว ทั้งเปลี่ยนและทั้งไม่ใช้ ใช้กันแดดเดี่ยวๆ ก็ยังมันอยู่ดี แต่เราชอบตรงที่ไม่แพ้ ไม่แสบ เนื้อลื่นเกลี่ยง่าย ไม่เหนียว แต่ก็ไม่ได้ซึมทันทีนะ รอแปบนึง
เราใช้แล้วสิวและรอยดำไม่หายนะ แต่ก็ไม่เพิ่มค่ะ ไม่ได้คุมมันไม่ได้รู้สึกแมตต์อะไร ไม่ได้ชุ่มชื้นมาก แต่ดีกว่าไม่ทา ระหว่างวันไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม
ให้ความชุ่มชื้นดี ทาแล้วไม่ได้ซึมทันที รอแปปนึง แรกๆเหมือนจะเหนอะ สักพักจะสบายผิวขึ้น ไม่มีกลิ่นน้ำหอมจะเป็นกลิ่นแนวๆเวชสำอาง ไม่แพ้ค่ะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลย ราคาก็สูงนิ้ดดดนึง
ขอบตาเราไม่แพนด้าเลยไม่รู้ว่าช่วยได้ไหม แต่ริ้วเล็กใต้ตาดีขึ้น เพราะเค้าให้ความชุ่มชื้นดี ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง ชอบเนื้อครีม นุ่มดีค่ะ ไม่ได้แช่เย็นแต่เวลาใช้รู้สึกเนื้อครีมเย็นๆทาแล้วผ่อนคลายดีค่ะ
เนื้อดีมากและเกลี่ยง่ายมากก ถ้าใครผิวดีใช้แล้วคือดีอ่ะ แต่ถ้ามีรอยดำ ริ้วรอยก็อาจจะปิดไม่หมด ทาเพิ่มให้ปกปิดได้ อาจจะต้องใช้คอนซีลเลอร์ร่วม แต่ทาแล้วผิวสวยจริง
เนื้อเจลใสๆ เกลี่ยง่าย ทาง่าย แต่ทาไปแล้วซึมหายไปเลย ไม่เหนอะไม่มัน แต่ทาเดี่ยวๆคงไม่พอเพราะไม่ค่อยรู้สึกชุ่มชื้นมากเท่าไหร่ เหมือนเป็นพรีเซรั่มเตรียมผิวก่อนลงสกินแคร์ต่อไป
เราว่ามันแพง5555ใช้ได้แค่ครั้งเดียวเอง แต่ในหมวกมีทรีตเม้นเยอะนะ ด้วยความที่เราผมสั้นไม่ถึงบ่าและบางด้วย พอทรีตเม้นในหมวกเยอะ ล้างออกมา ผมเลยดูมันเลย ตอนหมักรู้สึกร้อนหน่อยๆ ยิ่งตรงไหนมีเนื้อทรีตเม้นเยอะยิ่งร้อน ใช้แล้วผมไม่พันกัน ผมนุ่มดีนะคะ นุ่มยาวไปสองสามวันเลย ถึงเราจะสระทับความนุ่มลื่นก็ยังมีอยู่
แผ่นมาสก์หนา ดึงแผ่นออกจากหน้า หน้าเป็นรอยยับตามแผ่นที่แปะเลย งืออ เนื้อเหนอะใช้แล้วรู้สึกเหมือนอุดตันค่ะ ใช้สี่แผ่นติดกันทุกวัน ยังไม่เห็นผลเรื่องรอยดำเลย แต่ผิวนุ่มขึ้น
ก่อนซื้อคิดว่าเป็นเอสเต้ ก็คงจะดีเหมือนรองพื้นเค้า แต่สำหรับเรา เปล่าเลย เรื่องป้องกันแดดก็พอใช้ได้ แต่เป็นคราบระหว่างวัน และไม่คุมมันเลย เฉดสีไม่เยอะเท่ารองพื้น ไมมีที่พอดีผิว
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม