i luv it, i luv it !!!! ใช้ดีมาก เนื้อบางเนียน ใช้ตัวTranslucent เพราะลองมาแล้วหลายยี่ห้อ ทั้งถูกๆอย่างคลินิค ชิเซโด้ ลังโคม ชาแนล ลาแมร์ ลงที่สุดที่ตัวนี้ของลอร่า PS. MA ที่ boomingdles ชีแนะนำว่าถ้าหน้ามันมากๆ(อย่างเรา)ให้ใช้กับพัฟจะดีที่สุด ใช้พัฟแตะแป้งแล้วห่อพัฟขยำให้แป้งกระจายตัวทั่วๆพัฟ ห่อพัฟคล้ายๆทาโก้ แล้วกดโรลลิ่งคลึงเบาเบาๆลงที่ผิวหน้า ได้ผลดีกว่าใช้บรัช
กลิ่นไม่ฉุนมาก กลิ่นfloral อ่อน แถมมาในกระเป๋า
สอยสีBlack Ebony มาหลังจากผิดหวังกับคาร์เวียรื ชอบตัวนี้มากกว่าคาร์เวียรื เพราะติดทนกว่า แพคเกจ+ขนาดเล้กกว่าคาร์เวียร์
ซื้อมาเพราะอ่านจากกระทู้ แต่ มันไม่กันน้ำอ่าค่ะ ใช้คุ่กับแปรงของlaura mercier แปรงSmoky Eyeliner Brush แต่งแล้วตาสวยเชียว สีแจ่มดี ไม่ชอบที่แพนด้า สอยตัวEye Liner สีBlack Ebony เราว่าใช้ดีกว่าคาร์เวียร์ คือ ติดทนกว่า
ชอบมากๆขาดไม่ได้เลย เนิ้อเนียนดีละเอียด สีสม่ำเสมอ ชอบแพคเกจขนาดกระทัดรัด แต่ติอย่างตรงที่ดูเก่าเร็วและเป็นรอยด่างง่ายมาก ใช้สี Orgasm / Gina / Taos ปล.ตอนนี้เพิ่งสั่ง Super Orgasm ไปเป็นลิมิเตด
ชอบกลิ่นหอมกุหลาบ ใช้เพราะตอนเด็กๆชอบทานน้ำแดงแฟนต้าให้ปากแดงๆตรงกลางๆด้านใน มาเจอตัวนี้ใช่เลย แต่รสชาด ไม่หว ชอบสีสวยดีไม่แดงเข้มไป แต่ไม่ชอบแพคเกจ เวลาใช้ไปสักพักจะเป็นคราบตะกอนตกที่ก้นขวด
ใช้แล้วเฉยๆ ได้ตัวอย่างมาจาก BA ที่macys ปัดแล้ว ขนตาตก ไม่เด้ง แต่ขนตาเรียงเป็นแพสวย แพนด้า ไม่กันน้ำ
ซื้อมาเพราะแม่สามีใช้อยู่แล้วเขาแนะนำมา เขาชอบมากๆ มัมปัดแล้วดูดี ขนตาเข้มหนาเป็นแพเชียว อู้ยตอนนั้นอยากสุดๆ เลยไปสอยมามั้ง ปรากด หัวแปรงใหญ่มากๆปัดทีเป็นคราบอยู่บนเปลือกตา เพราะเราตาหมวยๆ พอปัดเสร็จ ขนตาที่ดัดมางามๆ เรียบเชียว แพนด้ามากๆ คิดว่าที่มัมดูดีเพราะเขาเป็นฝรั่งขนตายาวงอนอยู่แล้วแต่ไม่สีเข้ม
ตัวนี้ใช้ดีแต่ไม่ค่อยชอบแปรงเท่าไหร่ตรงหัวยางที่เป็นขนอ่อนไปนีส ใช้2-3ครั้งแรกๆยังไม่ชินรู้สึกว่าลำบากหัวแปรงมันอ่อน พอหลังๆอยู่ตัวก็ค่อง ปัดธรรมชาติดี ยาวแบบบางเบา(ต้องปัด2ชั้น)ขึ้นดูไม่เป็นแพหนา ไม่รู้สึกว่าปัดขนตา ชอบดูธรรมชาติดี ปล.ที่ใช้เป็นwaterproof สี Brownish Black
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม