เป็นคุชชั่นที่ราคาถูกและดี ยิ่งถ้าซื้อตอนจัดโปรแถมรีฟิลยิ่งคุ้มมากค่ะ เราหน้ามันมาก คุมมันได้ปานกลางค่ะ
ใช้หมดไปหลายแท่งแล้ว และซื้อตุนตลอด ไส้ดินสอเป็นแบบหัวตัด เราเอาไว้ใช้วาดกรอบคิ้ว ซึ่งใช้ง่ายมาก เราใช้มาตั้งแต่สมัยหัดเขียนคิ้วใหม่ๆ เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ราคาถูกและคุณภาพดีมากค่ะ
ตัวนี้ติดทนมาก เราเป็นคนตาสองชั้นหลบในและหนังตามัน เวลากรีดอายไลเนอร์จะชอบมีปัญหาเรื่องอายไลเนอร์เลอะหนังตาบนระหว่างวัน แต่กับมิสทีนไม่เป็นค่ะ หัวแปรงเป็นพู่กันขนาดค่อนข้างใหญ่ กรีดเส้นเล็กลำบากนิดหน่อย และควบคุมยาก ถ้ากรีดหนานี่สบายเลยค่ะ ถมดำได้เร็วมาก
ใช้มาหลายหลอดแล้วค่ะ ชอบตรงที่ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เราเป็นคนหน้ามันมาก ไม่ได้รู้สึกว่ามันช่วยคุมมันเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้ามันเพิ่ม
ลิปสติกถูกและดีต้องยกให้แท่งนี้เลย เราใช้สี Bare It All กับ Just Peachy สวยทั้งสองสี แต่เลิฟ Bare It All มากกว่า สีชัด ค่อนข้างติดทน เนื้อแห้งไปนิด เราปากแห้ง ต้องบำรุงปากก่อนทาค่ะ โดยรวมดีทุกอย่าง ยกเว้นแพคเกจ เปราะบางมาก ฝาแตกง่าย ลิปสติกหมุนลงไม่ได้ ต้องคอยระวังเวลาปิดฝาไม่ให้โดนเนื้อลิป
ก่อนหน้านี้ไม่เคยใช้รองพื้นมาก่อนเลย พอดีว่าได้เทสเตอร์มา ก็เลยได้ลองใช้ สีที่เราได้มาคือสีขาวสุด 1W1 Bone ตอนใช้ครั้งแรก พังมากกก ใช้นิ้วเกลี่ย ไม่รอด เป็นคราบเลย รองพื้นแห้งเร็วสุดๆ พอมาลองใช้ฟองน้ำ เราเกลี่ยไม่สม่ำเสมอ หน้าเป็นด่างดวงอีก เลยลองใช้แปรงลง ปรากฏว่าปังมากกก คุมมันดีมากกก เราเป็นคนหน้ามันมาก แต่นางเอาหน้าเราอยู่ เหงื่อออกรองพื้นไม่ไหล ไม่เป็นคราบ หน้าไม่หมองเลย ระหว่างวันเราใช้แค่ทิชชู่ซับหน้าเบาๆ รองพื้นไม่หลุด หน้าก็ยังผ่องเหมือนเดิม ไม่ต้องเติมแป้ง เติมอะไรเลย เนื้อรองพื้นหนาไปหน่อย อาจจะไม่เหมาะสำหรับทาทุกวัน ถ้าใช้เทสเตอร์ตัวนี้หมดแล้วจะไปตำขนาดจริงแน่นอน
ใช้มานานแล้ว ทนดีค่ะ ขนไม่ค่อยร่วง อาจมีบ้างนิดหน่อย รับได้กับคุณภาพในราคาเท่านี้ค่ะ
ใช้ดีมากค่ะ ล้างแปรงได้สะอาด ชอบกลิ่นที่มันหอมอ่อนๆ ติดจมูกดีค่ะ
อยากจะบอกว่า ตอนซื้อมาใช้ครั้งแรก นึกว่าลิปเสียค่ะ เพราะไม่เคยเจอลิปบาล์มกลิ่นเหมือนยาหม่องแบบนี้มาก่อน แถมพอทาลงปากแล้วมันจะรู้สึกเย็นๆ ด้วย ใช้ไปครั้งเดียวแล้วเก็บเข้ากรุเลย ไม่กล้าใช้อีก แต่ช่วงนี้ปากแห้งมากๆ ขี้เกียจป้ายแม่เลียบ เลยลองหยิบลิปตัวนี้มาใช้ดูอีกที โอเคเลยทีเดียวค่ะ ทาแล้วปากนุ่ม เย็นชุ่มชื่น และไม่เหนียวเหนอะหนะมาก หักเรื่องกลิ่นแค่อย่างเดียวค่ะ
กำลังหาคลีนซิ่งอยู่ ไปเจอตัวนี้มีขวดเล็กก็เลยลองซื้อมาใช้ดู เพิ่งใช้ได้ 2 ครั้ง รู้สึกว่าเช็ดสะอาดดีค่ะ ไม่แพ้ ทำให้หน้าไม่แห้งตึงจนเกินไป แต่โดยส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบกลิ่นเท่าไหร่ค่ะ
ใช้เป็นตัวช่วยในการเขียนคิ้วทุกวันค่ะ เป็นแผ่นเขียนคิ้วแบบยาง ไม่แข็ง ทำความสะอาดง่าย ยืดหยุ่นได้ตามความโค้งของโครงหน้าเราค่ะ ซึ่งมันดีมาก ก่อนหน้านี้เคยซื้อของยี่ห้ออื่นตามตลาดมา แผ่นมันเป็นแบบพลาสติก แผ่นใหญ่ จับไม่ถนัด เขียนยากมากค่ะ ใช้ของ Etude แล้วดีงาม แต่น่าจะมีแบบคิ้วหลากหลายกว่านี้อีกหน่อยค่ะ
ชอบมากค่ะ ใช้หมดไปหลายหลอดแล้ว เลิกงานมาบางที หน้ามันเยิ้มมาก ใช้ตัวนี้ล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาด ผิวหน้าไม่แห้งตึงเกินไป บางครั้งเผลอล้างไปสองรอบ รอบสองจะรู้สึกชัดว่าผิวหน้าจะตึงขึ้น
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม