ส่วนตัวใช้ทั้ง2 สูตรค่ะ ไซซ์ 500ml ดีหมดแต่ชอบกลิ่นสีชมพูมากกว่า หอม.. แต่ในส่วนของตากับปาก เราใช้อย่างอย่างอื่นต่างหากนะคะ ตัวนี้ยังไม่สามารถทำลายล้างได้ โดยปกติ แต่งหน้าประจำวัน และแต่งหน้ารำไทยด้วยค่ะ เครื่องสำอางจะหนามากกกก
ส่วนตัวใช้ทั้ง2 สูตรค่ะ ดีหมดแต่ชอบกลิ่นสีชมพูมากกว่า หอม.. แต่ในส่วนของตากับปาก เราใช้อย่างอย่างอื่นต่างหากนะคะ ตัวนี้ยังไม่สามารถทำลายล้างได้ โดยปกติ แต่งหน้าประจำวัน และแต่งหน้ารำไทยด้วยค่ะ เครื่องสำอางจะหนามากกกก
ใช้มา 4 ขวดแว๊ววววว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ครั้งแรกที่ใช้เพราะได้ขนาดทดลองแถมมาให้จากอายครีม ใช้แล้วรัก แพงจริงแต้คุ้มนะคะ ขวดนึงใช้เกือบปี ชอบที่หน้าดูผิวเต็มขึ้นกระชับรูขุมขนอย่างเห็นได้ชัดค่ะ
ชอบค่ะ ใช้แล้วหน้าดูเด้งดึ๋ง ผิวดูเต็มดีค่ะ ดูผิวดี
ชอบบบบบ เขียนง่าย ปกติไม่ชอบใช้เป็นแท่งเมจิกแบบนี้ เพราะสีไม่ค่อยชัด แต่ตัวนี้สีเข้มดีเกินราคา ราคาน่าคบหากันไปอีกยาวไกล ใช้มาหลายแท่งแล้วจ้าาา
ง่ายต่อการใช้งานค่ะ ผมไม่แห้งค่ะ
4 กระปุก แล้วจ้าาาาา รักกกก
ใช้มา 4 ขวดแล้ว ชอบตั้งแต่ใชซ์ตัวแถมค่ะ หน้ากระชับขึ้น ดูหน้าอิ่มๆ ค่ะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม