หลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนนี้มาครบเซ็ท ก็รู้สึกปลาบปลื้มมาก ผิวนุ่มเนียนขึ้นจนรู้สึกได้ พอเจ้าตัวใหม่นี้ออกมาจึงรีบสอยทันที แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยซึมเร็วมากกกกกก หอมละมุนชื่นใจอีกด้วย ส่วนเรื่องความใส แบบมีออร่า (ตามที่ BA เอ่ยวจีโฆษณามา) คงต้องรอดูอีกซักพัก เพราะเพิ่งใช้มาแต่ 3 วันเอง อิ อิ แต่โดยรวมก็คิดว่าคงเป็นที่น่าพอใจแล้วจะมารายงานเพิ่มเติมนะจ๊ะ
รู้สึกได้จริงๆว่าผิวเนียนเรียบขึ้นมาก แล้วคนรอบข้างก็ทักเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าหน้าใสขึ้น อิ อิ แต่อาจเพราะใช้เกือบทุกตัวของ SKII ด้วยล่ะ ยิ่งตัวล่าสุด skin signature นี่สุดยอดจริงเลยค่ะ ปลื้มจัง
ใจละลาย......ชุ่มชื่น เนียนเรียบ จริงๆ ในที่สุดก็ค้นพบลิปในฝัน ถึงแม้ราคาจะไม่ค่อยชวนฝัน ก็จะยอมอดข้าวอดน้ำซื้อใช้ต่อปายยยยยย เบอร์ 26 สวยเริ่ด
พอกันทีทั้งแบบครีมและแบบเจล ไม่เกิดอะไรขึ้นกับผิวแต่ประการใด บุญเหลือเกินที่สิวไม่รุม แต่แอบผิดหวังเล็กๆ ราคากับประสิทธิภาพสวนทางกันอย่างแรง
ชอบสี desire มากกกกกกกกก หน้าซีดๆดูสดใสขึ้นมาทันตาเห็น เม็ดสีก็เข้มข้น คุ้มเกินราคาจริงๆ ถูกจายยยย ปล.ไม่รู้จะหมดเมื่อไหร่ปัดวันละจิ๊ดเดียวเอง
สีสวยเอามาผสมกับสีอื่นๆได้อีกเยอะเลย แต่ทาเดี่ยวๆจะแรงไปนิ๊สนึง ต้องทาลิปมันเยอะๆก่อนใช้เพราะเนื้อค่อนข้างแห้ง และที่ไม่ชอบอีกอย่างคือ กระปุกใหญ่มากกกกกก ไม่รู้จะหมดเมื่อไหร่ เบื่อแว้ว
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม