ชอบค่ะ ตัวมาร์กเองก้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าสะอาดขึ้นมาก เพราะลอกขนอ่อน สิวเสี้ยนได้ดี รวมทั้งสิวที่เป็นอยู่ที่แห้งขึ้นด้วย ใช้ดีๆ แนะนำค่ะ ^^
ตอนแรกได้เทสเตอร์มาลองใช้ ใช้จนหมดขวดแล้วรู้สึกติดใจ เลยไปซื้อขนาดจริงมาใช้ เวลาทาหน้าให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น ค่ะ
วันนี้เพิ่งลองใช้วันแรก ไปถึงมหาลัย เพื่อนทักว่าน่าวิ๊ง แอบปลื้ม 55 แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าทาแล้วมันขาวไปนิด กลิ่นองุ่นอ่อนๆ หอมดี ทาแล้วหน้าก้ขาวเนียนดีค่ะ เวิ๊คๆๆๆ ^^
ชอบตัวนี้ที่สุดใน Maybelline ราคาก้ถูก คุณภาพดีเยี่ยมค่ะ
ก่อนทาลิป ใช้ตัวนี้ทาทิ้งไว้ประมาณ 5นาที แล้วค่อยตามด้วยลิป ตัวนี้จะเปนคล้ายๆเบส ช่วยปกปิดปากที่คล้ำ ทำให้สีลิปที่เราทาออกมา มีสีใกล้เคียงของจิงที่สุด แถมยัช่วยให้ลิปติดทนนาน อีกด้วย
ตอนนี้ใช้สีparty crasher อยู่ค่ะ จะเปนสีชมพูหวานๆน่ะ ก่อนทา เราใช้lip plum ลงก่อน ทำให้ปกปิดปากคล้ำ สีสวย ติดทนนาน ชอบมากๆเลยยย
ชอบตัวนี้มากเลย สุดยอดแห่งการ ควบคุมความมัน แต่เรื่องการปกปิดรอย ไม่ช่วยเท่าไหร่ะนะ รวมๆแล้วก้โอค่ะ ติดใจ อิอิ
ใช้ง่ายมากเลย มาสคราร่าที่ล้างออกยาก ใช้อันนี้แล้วไม่ผิดหวังจริงๆ แค่นวดๆถูๆเครื่องสำอางค์ก็ออกหมดแล้ว แต่เสียดายที่อายุการใช้งานแค่2เดือน หลังจากที่เปิดใช้อ่ะ โดยรวม เราว่าโอเคเลยหล่ะ
ปกปิดรอยได้เยี่ยมเลยค่ะ เกลี่ยง่ายดี มีกลิ่นหอมนิดๆ ^^
สีสวยดี แต่เราว่ามันไม่ค่อยชุ่มชื้นนะ ใช้แล้วปากแห้งด้วย แอบแพงไปหน่อยๆๆ ^^
ใช้ปัดคิ้ว ให้อยู่ทรงค่ะ บางครั้งก้เอามาปัดขนตาได้นะ ปัดแล้วดูใสๆ เหมือนไม่ได้แต่งหน้า
ชอบค่ะ ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าขาว เนียนดี ดูกระจ่างใสขึ้น ปกปิดรอยได้ประมานนึง แต่คงเป็นเพราะเราหน้ามัน เลยคุมความมันได้ไม่มากเท่าไหร่ ^^
ปัดง่ายจริง แต่ก็เพิ่มความยาวไม่ได้มากนัก แต่ใช้แล้วเป็นแพนด้า คิดว่าจะไม่ใช้ต่อแล้ว ผิดหวังมาก ๆๆ เสียดายเงิน
เนื้อแป้งบางเบาดี เราว่าทาแล้วหน้าเนียนใช้ได้เลย แต่ไม่ค่อยปกปิดซักเท่าไหร่ ต้องคอยเติมระหว่างวัน ^^
ตอนนี้เราใช้สี coy อยู่ค่ะ บรัชนี้ค่อนข้างใช้ง่ายเพราะเป็นเนื้อครีม สีก็ติดทนนะ เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมนิดๆด้วย ปัดง่ายเหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้า ^^
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม