ผิวแน่น อิ่ม ฟูขึ้นเห็นได้ชัดเลยค่ะ ช่วงผิวโทรมเหมาะมากก ฟื้นผิวหน้าได้ดี
หลายคนใช้แล้วบอกทน เราว่ายังแพนด้านะ แต่น้อยค่ะ
ติดทนดีค่ะ แต่ตาเรามันมาก แอบเลอะแต่ไม่น่าเกลียด แต่ที่ใช้มา อันนี้แพนด้าแทบจะน้อยสุดละ เทียบกับยี่ห้ออื่น
สอยมาจากยุ่น ชอบที่สุดคือเนื้อและสีค่ะ ธรรมชาติ สวยมาก
เคยใช้ของเพื่ินและได้เทสเตอร์ค่ะ แมต เนียน แต่แอบแห้งไปสำหรับเราค่ะ
ไม่ชอบแพคเกจที่สุดเลยค่ะ ตอนนี้ใช้แบบเวลาพกพาจะสลับฝาที่ไม่แตกจากสีอื่นมาใส่แทน กันฝาหลุด 555 แต่ที่ยอมซื้อใช้เพราะ สีสวยมากกก ทาได้ทุกวัน แมตสวยดี สี think pink กับ just peachy ใช้จนจะหมดละ ขาดไม่ได้
ง่าย ๆ เลยนะเป็นยาสามัญประจำบ้านไปละ ต้องมีติดไว้ตลอด แม่เราชอบมากกกกกกกก ซึ่งแกผิวแห้งแต่แกบอกว่าหน้าผ่อง เนื้อค่อนข้างเข้มข้น ทาเดี่ยว ๆ ควรบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นหน่อย เพราะมันจะเกลี่ยไม่ซึมไปกับผิว จะหนืดและเป้นคราบระหว่างวันได้ และไม่ควรทาเยอะอันนี้เตือนหน้ามันผ่องมากก็จริงแต่คราบมา อันนี้ข้อเสีย เหมาะที่จะผสมกับสารพัดรองพื้น บีบีทุกยี่ห้อ เราชอบผสมบีบีให้หน้ามันไบรท์ขึ้น หน้าดุผ่องขึ้นมาก
ใช้กันแดดของ biore มาหลายรุ่นมาก ค้นพบว่ารุ่นนี้ดีที่สุดแล้ว เราผิวผสม มันดีมากนะ เกลี่ยง่ายให้ฟิลเหมือนเบสอ่ะ หน้ากระจ่างใสขึ้น คนที่หน้าแห้ง ๆ ใช้ตัวนี้ทาก่อนแต่งหน้าผิวมันมีความหนึบ ชุ่มชื้นขึ้นอ่ะ ทาแป้งผสมรองพ้นตามในวันสบายๆ ผิวโกลว ๆ นิดนึงด้วย ที่สำคัญที่เราชอบคือมันไม่มีแอลฯ ซึ่งบีโอเรรุ่นอื่น ๆ อย่างรุ่นน้ำนม เราว่าแอลฯแรง ใช้ไปนานๆ มันไม่ค่อยซึมผิวอ่ะ
ฟองนุ่มและฟู ไม่เปลืองเวลาใช้ ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง เหมาะกับคนหน้ามัน แต่ต้องล้างน้ำเปล่าให้สะอาด เพราะด้วยเนื้อโฟมที่แน่นบางวันมันอุดตัน เลยใช้ขวดเดียวพอ
พึ่งใช้ไปไม่กี่คร้้ง งกมากมันแพ๊งแพงค่ะ 5555 เราเป็นคนผิวผสม ใช้เบอร์ เบจ 10 ค่ะ เหมาะกับคนผิวมันนะ เพราะเนื้อรองพื้นค่อนข้างแห้งเร็ว คือเวลาจะลงรองพื้นอ่ะ ควรให้ผิวมีความชุ่มชื้นพอควรเลยแหล่ะ เพราะว่าถ้าลงตอนที่หน้าแห้งมาก ๆ ผิวจะดูแตกระแหงอ่ะ เราใช้แปรงลงก็โอเคนะ ปกปิดปานกลางแต่บิวท์ให้ปกปิดเพิ่มได้ ไม่ดูหนา ได้ลุคโคตรแมต คุมมันพอควรเลยระหว่างวัน คนที่หน้ามีริ้วรอยเหี่ยวเงี้ย ไม่ค่อยเหมาะนะ มันจะดูแมตไปอ่ะ หน้าดูแห้ง ๆ แต่ถ้าคนหน้ามันโอเคเลยแหล่ะ ไม่ต้องเติมแป้งบ่อยเลย
โอเคเลยนะ ใช้หมดไป 2 ขวด เทียบกับเบส the face shop ใกล้เคียงกันแต่ต่างกัน อันนี้เบาบางกว่า เนื้อเหลวเกลี่ยง่ายกว่า แต่คุมมันน้อยกว่า แต่หน้าไม่เด้งเท่า the face shop แต่อันนี้หน้าจะดูไบรท์แต่ไม่วอก เหมาะกับคนหน้าใสมาแต่เกิดดด 5555
ใช้หมดไป 3 ตลับมั้ง ตลับล่าสุดยังไม่หมดเลย กลายเป็นแป้งติดกระเป๋าตลอดชีพเราไปละ ใช้ได้นานมาก ไม่เหมาะกับคนที่ต้องการปกปิดมาก เราใช้เซ็ตบีบีครีมกำลังดี ได้ลุคเบา ๆ แป้งมันเนียนมากนะ แต่ไม่ปกปิดเลย แต่เวลาเซ็ตบีบียิ่งลงเยอะ ๆ ยิ่งเนียน ไม่วอกนะ
ใช้แรก ๆ เหมือนจะดีนะ แต่ระยะยาวไม่ช่วยอะไรเท่าไหร่ ใช้จนเบื่อ ใช้ได้นานเป็นชาติเลยอ่ะ เหมาะกับคนที่มีปัญหาใต้ตาน้อยมาก คนที่คล้ำมาก ๆ ใช้อันอื่นเถอะ
ใช้หมดไป 3 หลอดคิดดู เราชอบมากแต่เบื่อแล้วเลยเปลี่ยนไปใช้อันอื่น ล้างสะอาด แล้วก็ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงเลยแม้แต่นิดเดียว ล้างออกง่ายด้วย ที่สำคัญที่ชอบคือ ล้างแล้วหน้ากระจ่างใสขึ้นดี
เนื้อเป็นน้ำ ซึมเร็วมาก ไม่ทำให้หน้ามันเลย เหมาะกับคนผิวมันมาก แต่ใช้ไปนาน ๆ ถ้าไม่ใช้ควบคู่กับครีมที่ให้ความชุ่มชื้น ผิวมันดูไม่ค่อยอิ่มน้ำอ่ะ เราใช้คู่กับ emulsion จะดีกว่าใช้เดี่ยว ๆ แต่ใช้เดี่ยวๆ นั้นเหมาะกับกลางวันแต่งหน้าแล้วป้องกันหน้ามันจากสกินแคร์ได้
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม