เนื้อบางเบา เนียนๆ แต่ ไม่ปกปิดมาก ชอบค่ะ
ก้อเหมือนกันดินสิเขียนคิ้วทั่วไปนะคะ โดยรวมโอเคค่ะ
เขียนง่ายมมากค่ะ เส้นคม ชอบมาก เสียอย่างเดียวคือ ไม่กันน้ำค่ะ แต่ก้อไม่ได้แพนด้านะคะ แค่เวลาเหงื่อออก จะชอบมาเลอะบนรอยพับเปฝือกตา
แพคเกจน่ารักค้ะ ใช้ง่ายมาก ไม่ต้องใช้แปรงเลย ชิมเมอร์เยอะดีค่ะ แต่ว่า สีค่อนข้างอ่อน นะคะ ไม่แพง โดยรวมชอบค่ะ
เหมาะกับคนที่ทำสีผมนะคะ ใช่มา 4-5 แท่งแล้ว ก้อยังชอบ ไม่เปลี่ยนใจค่ะ
เขียนง่าย ไม่แพนด้า ราคาไม่แพง ชอบค่ะ
มันวิ้งมาก จนเหมือนจะเป็นไฮไลท์ ส่วนตัวไม่ชอบปัดแก้มที่วิ้งเยอะขนาดนี้ค่ะ
หน้าสว่าง กลบรอยหมองคล้ำได้ค่ะ คุมมัน ผ่อง อย่างที่ใครๆวบอกเลย
เนื้อมันแป้งค่ะ ดูเปนฝุ่นๆอะ มีสี well dressed แต่ว่า มันไม่เข้ากับเราเลย ซื้อสีผิด สีนี้มันดูเงาๆ ทำให้เราดูแก้มบวม
ตอนแรก ยืมของเพื่อนมาปัดค่ะ ปัดแต่ด้านที่สีเข้ม ก็ชอบ เลยไปซื้อเองมั่ง ไม่แพง แล้ว package น่ารักอีก แต่ ตอนนี้ ไม่ชอบบ แล้วว วิ้งๆๆๆๆมากกก พยามๆปัดให้สวย แต่ก็ไม่สวย ไม่เหมาะกะสาวแกมป่องแบบเรา เพราะจะเน้นให้ดูแก้มเยอะกว่าเดิมอีกอ่ะ ไม่ใช้แล้วค่ะ
ชอบเนื้อ matte ค่ะ เพราะว่าสีมันชัดมาก และก้อไม่ชอบชิมเมอร์ ต่างๆนานา มันจะชุ่มชื้นน้อยกว่ารุ่นอื่น แต่ชอบที่ทาแล้วสีชัดมาก เหมือนที่แท่งเลยนะ ถ้าอยากให้เงา ก็ทากลอสทับไปหน่อย รักเลยอ่ะ เคยลองไปซื้อ ดิออร์มา เพราะ package ที่สวยหรู แต่คุณภาพเทียบแมคไม่ได้อ่ะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม