ได้เทสเตอร์มาลอง ผิวดีขึ้นตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ใช้ ผิวจะดูฟูๆ ใสๆ อิ่มน้ำ ดีเเละเห็นผลเร็วมาก อยากซื้อขนาดจริงมาใช้ ติดที่ราคานี่แหละ
ลิปเหมือนจะเข้มข้น เเต่ทาเเล้วกองอยู่ที่ปาก ไม่ซึมเข้า ไม่ช่วยให้ชุ่มชื้นเลย
เป็น BP ที่ใช้เเล้วผิวกร้านขึ้นทุกครั้ง เเต่ช่วยในเรื่องรักษาสิวอยู่นะ ใครใช้เเล้วรู้สึกผิวหยาบขึ้น ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูนะ รักษาได้เหมือนกัน เเต่ผิวยังชุ่มชื้นอยู่บ้าง ไม่แห้งเท่าตัวนี้
ตอนซื้อกล่องเเรกมาใช้ ดูดสิวได้ดีเลย พอขึ้นกล่องที่สอง กลายเป็นไม่กระเทือนสิวเลยสักนิด ไม่มีการดูดซับใดๆ ทั้งสิ้น นึกว่าผิวเพี้ยนไปเอง มาอ่านรีวิวถึงรู้ว่าคนอื่นก็ไม่เจอปัญหาเดียวกันจ้า
สีสวย pigment แน่น ติดทน
สีแน่น กลิ่นหอม มีทั้งเนื้อ matte และ shimmer พกง่าย แต่ package เลอะง่ายไปนิ้ดดดดนึง
หัวฟองน้ำใช้งานง่าย เหมาะกับคนที่ใต้ตาไม่คล้ำมาก มีสีให้เลือกน้อย
เนียนมาก กริบมาก เหมือนไม่เคยนอนน้อยมาก่อน ต้องบำรุงใต้ตานิดนึงก่อนใช้ ไม่งั้นอาจแห้งหรือตกร่องได้ รักมากกกก
ตอนแรกลองอ่านจากชื่อรุ่นนึกว่าแป้งจะเนื้อหนา หนัก เเต่ไม่เลย เนื้อแป้งละเอียด บางเบา ไม่หนักผิว ควบคุมความมันได้ดี ดูธรรมชาติ
เนื้อรองพื้นมี pigment แน่นมาก เราว่ารุ่นนี้เหมาะกับการใช้กับฟองน้ำ ใช้กับฟองน้ำแบบเปียกจะให้สัมผัสที่บางลง ฟองน้ำแบบแห้งจะปกปิดดี ให้ผลดีทั้งสองแบบ ควบคุมความมันได้
บางเบา เเต่ใช้เเล้วเป็นคราบเเรงมาก ติดไม่ทนเลยสำหรับเรา
เป็นรองพื้นที่ชอบมาก ติดทน ถูกและดีมีอยู่จริง ทาไปเดินจตุจักรยังรอด
เนื้อรองพื้นมีความข้น เหมือนจะปกปิดได้ดี เเต่ไม่เลยจ้าาา ปกปิดน้อย ไม่คุมความมัน เเต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้ามันเพิ่ม ติดทน เกลี่ยง่าย น่าจะเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีปัญหาผิวมากกว่า
เนื้อดินสอเขียนติดง่าย วาดเบาๆ แล้วใช้แปรงอีกด้านค่อยๆ เกลี่ย ก็จะได้คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ค่อนข้างนาน
เราไว้ใช้ทำความสะอาดบริเวณตาเเละปาก มาสคาร่าที่ว่ากันน้ำมากกกกๆ แปะเเช่ไว้ไม่กี่วิก็ออกเกือบหมดเลยจ้า คุณภาพดีมาก เมื่อเทียบกับราคา
รองพื้นนี้คุณสมบัติที่สำคัญของเค้าคือสามารถปรับสีให้เข้ากับหน้าได้ (ผิวเราจะอยู่กลางๆ ระหว่างเหลืองกับชมพู) สิ่งที่เราต้องเลือกคือระดับความเข้ม ซึ่งมันทำได้จริง ปรับสีให้เข้ากับหน้าได้ ยกให้เป็นรองพื้นที่รักที่สุด ใช้ได้ทุกวัน เนื้อรองพื้นไม่แห้งเร็ว สามารถเเต้มให้ทั่วหน้าก่อนได้ ติดทน ไม่เป็นคราบ ควบคุมความมันปานกลาง
เนื้อรองพื้นดีมาก ลื่นๆ ทาง่าย รู้สึกสบายผิว ติดทน เรื่องควบคุมความมันเราว่ากลางๆ
เนื้อสีเเน่น สีออกชัดเจน ก่อนทาควรโบกลิปบำรุงหนาๆ ก่อน จะทำให้ทาได้ง่ายขึ้น กลิ่นของลิปและเเพคเกจไม่ค่อยดีค่า
ติดทนปานกลาง มีหลายสีให้เลือก นอกจากใช้เขียนคิ้วเเล้ว เอามาทาตา เฉดจมูกก็ไม่น่าเกลียดค่า
หัวดินสอเป็นแบบตัดเเละใหญ่ ทำให้เขียนคิ้วได้เร็ว ทนปานกลาง มีแปรงสำหรับปัดคิ้วให้ด้วย เสียที่ปลอกเเตกง่าย
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม