เกลี่ยเนียนเรียบ ใช้ทับ concealer ที่ปกปิดได้ดีกว่านี้ดี เหมาะสำหรับคนที่ผิวหน้าไม่ค่อยมีปัญหาหรือจุดด่างดำ ไม่ต้องการการปกปิดมาก ไม่หนา ชุ่มชื้นเกลี่ยง่ายเพราะมีน้ำเป็นส่วนผสมหลัก
เริ่มใช้เมื่อหกปีที่แล้ว มีปัญหารอยคล้ำใต้ดวงตามาก เกิดจากภูมิแพ้ มีถุงใต้ตาบวมแดง ใช้แล้วเกลี่ยเนียนเรียบด้วยนิ้ว ใช้ได้คุ้มนาน ติดทนนานเช่นกัน ล้างออกง่ายด้วยน้ำมันล้างเครื่องสำอาง แต่อย่าลงหนา มิฉะนั้นจะเกิดเป็นคราบถ้าผิวใต้ดวงตามีรอยขีดย่น
ใช้ตั้งแต่ออกมาแรกๆ และเป็น item ที่ต้องพกติดบ้าน ไม่กลัวเลอะ ไม่กลัวหลุด เสียตรงที่ถ้าโดนน้ำมากๆจะลอกเป็นแผ่น แต่ไม่เลอะเป็นหมีแพนด้าแน่นอน แน่นทนทั้งวันยันข้ามคืนถ้าไม่ล้างออก
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม