เฉดสีอ่อนไปนิด เป็นคนผิวคล้ำ ต้องปัดหลายๆรอบ แต่ก็มีข้อดีเนื่องจากเป็นคนที่ชอบปัดหนักมือ เลยไม่พลาด กลิ่นหอมมากครับ -ตลับห่วยแตกก็องแก้งมาก แต่ก็นะ ราคากูกมากเช่นกัน
เป็นลิปที่ดีมากๆครับ ส่วนตัวเป็นคนปากดำมากๆ และไม่ชอบลิปที่เป็นแท่งเนื่องจากพกแล้วชอบหัก ก็เลยใช้ตัวนี้ สี smlc15 เอเธนส์ เป็นสีนู๊ดที่สวยมาก ทาแล้วคนดูไม่ออกว่าทา ปกปิดมิด เนื้อแมทกำลังดี ราคาถูก กลิ่นหอมขนมมาก คิดว่าจะซื่อต่อไปเรื่อยๆจนเลิกผลิต
เป็นรองพื้นที่ใช้ประจำครับ ปกปิดดีมาก แทนคอนฯ ได้เลย เนื้อแอบหนา หนักหน้ามาก แต่ก็แลกกับการปกปิดแล้วคุมมัน แต่การคุมมัน ส่วนตัวเป็นคนหน้ามันมากๆ 4-5ช.ม. จมูกมันแผลบ แต่ก็ถือว่าอยู่ในระดับดี ให้ 8.5 เต็ม 10 คุ้มค่ากับราคา สิวอุดตันมีบ้างนานๆครั้ง
เป็นคอนซีลเลอร์ตัวแรกที่เริ่มแต่งหน้าและไม่เคยเปลี่ยนเลยครับ เนื้อบาง ปกปิดนิดหน่อย ทนน้ำทนเหงื่อกำลังดี ราคาถูก ใช้ง่าย แต่สีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่
ล้างง่ายด้วยน้ำอุ่น ขนตาไม่หนามาก แต่มีไฟเบอร์ทำให้ขนตายาวมากครับ ได้ลุคขนตาเรียงเส้นธรรมชาติดูไม่ออก และไม่เป็นก้อน เป็นมาสคาร่าที่โอเคมากๆ
ใช้แล้วหน้าผ่องดีครับ ถึงจะเป็นแป้งโปร่งแสง เซ็ตรองพื้นได้ดี ใช้เดี่ยวก็ได้ ราคาไม่แพง แต่เสียดายตั้งความหวังไว้ว่าน่าจะคุมมันได้ดีกว่านี้ แต่ก็อยู่ในระดับที่โอเค 3-4 ชม.
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม