ใช้แล้วหน้าผ่องดีคะ ควบคุมความมันได้ดี ปกปิดไม่ค่อยมากสำหรับเราคะ..เราใช้แปรงปัดๆตลอดเพื่อความบางเบา..1กระปุกใช้ได้นาน
สำหรับเราใช้แล้วคุมมันโอเคเลยคะ เป็นเนื้อเจลเกลี่ยง่ายทำให้เกลี่ยรองพื้นง่ายอีกด้วย ทนเหงื่อได้ดี แต่บริเวณผิวที่แห้งก็ยังเป็ยขุยนิดหน่อยคะ อีกอย่างคือเราใช้แล้วรู้สึกมีสิวอุดตันขึ้นเล็กน้อยไม่รู้ว่าเป็นตัวนี้หรือเปล่า..1ขวดใช้ได้นานมากเลยทีเดียว
เวลาเป็นแพนด้านอนดึกแล้วใช้ตัวนี้คือมันดีงามมากคะ..ใช้ได้ง่าย ซึมเร็วไม่เนอะ กลิ่นโอเคเลย ลดรอยคล้ำได้ดีมากคะสำหรับเรานะ แต่ราคานี่แพงเชียวคะ ว่าจะซื้อใช้อีกตอนเขาลดหรือมีโปรโมชั่นคะเพราะมันคุ้มกว่า
ใช้ได้ง่ายดีคะไม่เกิดการระคายเคืองใดๆ ใช้ได้แม้กับผิวแพ้ง่ายอย่างเราคะ กลิ่นหอมมิ้นท์ๆ ใช้ขัดผิวได้ดีนะคะ ไม่บาดผิว ช่วยให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งเลยคะ 1หลอดใช้ได้เป็นปีอ่ะคะสำหรับเราใช้อาทิคย์ละครั้งสองครั้งเองคะแล้วแต่สภาพผิว..ชอบคะซื้อต่อเรื่อยๆจนกว่าจะเจอตัวอื่นทีดีกว่าคะ...
ล้างได้สะอาดดีคะ กลิ่นหอมชอบมาก..ขวดนึ่งใช้ได้นานถึง7-8เดือนเลยคะสำหรับเรานะถือว่าคุ้มดีคะ..แต่ใช้แล้วรู้สึกหน้าแห้งตึงเลยคะ..ถ้าไม่ทาครีมบำรุงนี่หน้าแห้งมาก..ต่างจากตัวเจลล้างหน้ามากๆคะ..แต่ให้ความรู้สึกสะอาดดี ไม่แพ้หรือระคายเคืองใดๆ..ซื้อต่อคะ
ชอบคะ..ใช้แล้วซื้อต่ออีกเรื่อยๆคะ รู้สึกว่าผิวหน้าไม่แห้งเลยแม้แต่นิดเดียว..ตอนแรกแอบคิดว่าเป็นเจลล้างหน้าอาจจะทำให้หน้าแห้งแต่ไม่เลยคะใช้แล้วชอบสุดๆ ล้างสะอาดดี ไม่ระคายเคืองแต่อย่างใด(เป็นคนแพ้ง่ายมาก-มากที่สุด) กลิ่นหอมดี 1ขวดเราใช้ได้ประมาณ7-8เดือนเลยทีเดียวถึงจะแพงแต่ก็ใช้ได้นานคะ..
ชอบมากกกคะ ออกไม่หวานแต่ดูสุขุม นุ่มนวล ชวนค้นหา เป็นคนชอบกลิ่นที่ไม่หวานคะและได้ลองตัวนี้คือปลื้มมากเหมือนเป็นกลิ่นประจำตัวเราเลยคะ ยิ่งหน้าหนาวใช้แล้วเหมาะมากก เลิฟฟ
ชอบมากกกก ดีงามที่สุดในสามโลก เป็นสิ่งที่มาช่วยเติมเต็มการแต่งหน้าของเราเลยคะ พอใช้ตัวนี้ตบท้ายคือทุกสิ่งออกมาดีหมดจริงๆ หน้าดูโกลมาก ใส นวลสวยมากจริงๆคะ ใช้ทุกครั้งที่แต่งหน้าและจะใช้ตลอดไปค่ะ:D
เป็นรองพื้นที่ดีนะคะแต่สำหรับเราเป็นคนมีปัญหาผิวมาก ผิวแห้งบางที่ มีสิวนิดหน่อย เจ้าตัวนี้เลยไม่ค่อยเวิร์คกับเราคะ เพราะมันทำให้หน้าเป็นขุยๆถ้าบำรุงไม่ดีคือพังคะ ปกปิดสิวได้ขั้นหนึ่งแต่ก็ไม่มากคะ ส่วนตัวชอบใช้ตอนตัวเองผิวดี เพราะมันช่วยให้ดูโกลขึ้นคะ
เคยใช้ตัวทดลองคือชอบมากกก เราเป็นคนหน้าแห้งแต่พอใช้ตัวนี้คือมันดีหน้าดูชุ่มชื้นขึ้นในทันตา แถมปกปิดได้ดีอีกคะ ชอบมากมีกลิ่นหอมๆตามฉบับGuerlain ละคะ แต่ไม่รู้ว่าแพ้น้ำหอมหรือเปล่า มีผดขึ้นบ้างนิดหน่อย
ใช้ง่ายดีคะแพ็คเกจหรูหราดูสวยดี ใช้แล้วดูเป็นธรรมชาติมากๆ ดูเหมือนผิวจริงๆเลยคะ แต่แห้งเร็วมากก คือต้องรีบเกลี่ยให้เร็วไวไม่งั้นแห้งคะ ส่วนตัวมีสิวค่อนข้างเยอะไม่ค่อยปกปิดเท่าไหร่สำหรับเราคะ แต่จะให้ความบางเบามากๆ คนผิวแห้งถ้าไม่บำรุงเจ้าตัวนี้ก็เป็นขุยๆนะคะเห็นเป็นหน้าลอกเลยคะเพราะฉะนั้นให้บำรุงดีๆก่อนใช้ตัวนี้นะคะ ชอบนะคะแต่ถ้าช่วงสิวเห่อคือไม่ได้ใช้หรอกคะ
ปกปิดดี เกลี่ยง่ายเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันดี มีหลากหลายเชดสีให้เลือก เป็นขวดแก้วไม่มีหัวปั้มมาให้ส่วนตัวไม่ค่อยชอบคะเพราะรู้สึกว่ามันจะสกปรก และก็ใช้ยากควบคุมปริมาณลำบาก แต่ถือว่าทุกอย่างก็โอเคนะคะ
ตอนแรกใช้แล้วคือดีมากคะ ในตัวมาสคาร่ามีเหมือนเส้นใยเล็กๆเต็มไปหมดเลยคะ พอทาบนขนตาเราเจ้าเส้นเล็กไก็จะมาติดบนขนตาทำให้ขนตายาวขึ้นแบบธรรมชาติจริงๆ แต่ก็ต้องใช้เวลานะคะถ้าอยากให้มันดูธรรมชาติ ต่อมาประมาณ1-2เดือนพอมาเปิดใช้คือมันกลายเป็นน้ำๆไปแล้ว พอทาบนขนตาไม่มีอะไรติดมาเลยคะ งงแปป
ชอบนะคะ ใช้ง่าย ดูเป็นธรรมชาติมากๆคะเขียนทีละเส้นๆ ดูเหมือนคิ้วเราจริงๆคะ แต่ไม่ค่อยติดทนมากนัก ส่วนตัวก็ชอบคะ มาในแบบแท่งดินสอ ใช้ไปนานๆก็แอบแห้งนิดหน่อยแต่ยังใช้ได้อยู่คะ
เฉยๆมากคะ เหมือนแปรงทั่วๆไปแต่ขนเค้านุ่มดีนะคะ แต่เราใช้แล้วไม่เห็นผลอะไรเลยคะหรืออาจจะเพราะไม่ใช้อย่างต่อเนื่องก็ได้ อันนี้ก็ไม่รู้คะ
รู้สึกว่ามันเหนียวหนืดมากคะสำหรับเรานะ ใช้แล้วไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่ แต่สีสวยมิลกี้ อ่อนๆ น่ารักดีนะคะ แต่บางทีก็ทำให้หน้าดูป่วยๆนะ ไม่ชอบอย่างเดียวคือเนื้อมันเหนียวเนอะคะ
กลิ่นหอมมากกกกก!! นอกนั้นก็เหมือนสบู่ธรรมดาทั่วไปละคะ หลังจากล้างออกก็ไม่มีกลิ่นติดตัวเลย แต่ก็สะอาดดี ที่ซื้อก็เพราะเค้าหอมอย่างเดียวเลยคะใช้แล้วมันผ่อนคลายดี :)
รู้สึกเฉยๆ ไม่มีอะไรเป็นพิเศษคะ เหมือนลิปทินทั่วๆไปเลยคะ กลิ่นหอมดี ใช้ง่ายใชะสะดวก
เส้นเล็กเขียนง่ายดีคะ สีสวยดูเป็นธรรมชาติ เราใช้เขียนแล้วแท่งดินสอมันหมุนไปมาเลยต้องจับแท่งแบบไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ เลยไม่ค่อยได้หยิบใช้ละ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม