ตอนแรกว่าแพงไปนิด แต่พอใช้จริงใช้ปริมาณนิดเดียวเอง ถือว่าคุ้มราคา ปิดรูขุมขนได้เนียนมาก มีกลิ่นหอมดี ทาแล้วคุมมันบ้างขึ้นอยู่กับรองพื้นที่ใช้ทับต่อ หน้าไม่หมองระหว่างวัน จัดว่าดีค่ะ
มี spf 24 เวลาอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน ก็สามารถใช้ตัวนี้บำรุงตัวเดียวได้เลยค่ะ รู้สึกว่าเหมาะกับผิวผสมจนถึงผิวมัน ครีมซึมง่าย บางเบาค่ะ ถ้าผิวมันเลยแนะนำสูตรนี้แต่เป็นตัวโลชั่น เรื่องความขาวเฉยๆค่ะ แต่รู้สึกผิวดีขึ้น แข็งแรงขึ้น แต่ที่ชอบมากคือรู้สึกสูตรนี้ไม่ค่อยอุดตันดีค่ะ เหมาะกับหน้าผสมมากๆค่ะ
ชอบขวดนี้มากๆๆๆ ใช้เป็นขวดที่ 2 แล้วค่ะ ชอบเนื้อสัมผัส แห้งซึมซาบไวมาก สามารถทาครีมบำรุงต่อได้เลย ลองใช้เช้า-เย็นทุกวันต่อเนื่อง จะเห็นว่าผิวดูแข็งแรงกว่าเดิมมาก เรียบเนียนขึ้น รู้สึกจะเน้นกระจ่างใสมากกว่าให้ผิวขาวๆ (แนะนำว่ากล่องอย่าทิ้ง ให้ตัดเฉพาะส่วนฝาด้านบน แล้วเก็บขวดในกล่องค่ะ เพราะกล่องจะช่วยไม่ให้แสงโดดขวดโดยตรงค่ะ ประสิทธิภาพเซรั่มจะดีเหมือนเปิดใช้ครั้งแรกๆ^^)
แปรงที่ทำมาดีไซน์ให้ปัดง่ายมาก ใช้สีน้ำตาลกลางๆ สีสวยเป็นธรรมชาติ ปัดแล้วเซตตัวไวไม่เลอะง่ายค่ะ เป็นมาสคาร่าคิ้วที่ดีที่สุดในราคาไม่แพง
ซื้อมาตอนหน้าหนาว มีโปรซื้อ1แถม1 พอหมดหน้าหนาวก็ต้องอาศัยใส่ตู้เย็นค่ะ เวลาทาครีมจะได้ซึมเร็วๆ ช่วยในเรื่องชุ่มชื้นเป็นหลักมากกว่า แต่ไม่แนะนำผิวแพ้ง่าย เพราะมีน้ำหอมที่ค่อนข้างรุนแรง แต่เราไม่แพ้ เลยรอดค่ะ
เนื้อครีมค่อนข้างหนัก จะซึมซาบยากหน่อย แต่ตื่นเช้ามารู้สึกได้เลยว่าใต้ตาเปล่งปลั่งไม่แห้ง เรื่องลดรอยดำใต้ตายังเฉยๆ แต่จะช่วยในเรื่องชุ่มชื้นมากกว่า ยิ่งชุ่มชื้นริ้วรอยต่างๆก็ลดลงค่ะ สำหรับกลิ่น จะค่อนข้างไม่หอมเลย แต่กลิ่นก็ไม่แรงมาก
สีสด เม็ดสีแน่น เหมาะที่จะผสมสีกัน ในราคาที่ไม่แพงเลยค่ะ แต่ไม่เหมาะกับปากแห้งอย่างรุนแรง แม้ในคนที่ปากจัดว่าชุ่มชื้นยังมีปัญหา ต้องทาลิปมันก่อนเยอะๆถึงจะทาไม่ฝืดค่ะ ไม่งั้นจะแอบตกร่องบ้าง แอบเป็นคราบแห้งๆ ถ้าเทียบกับราคาจัดว่าคุณภาพเหมาะสมมากค่ะ ให้ 4เต็ม5
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม