น้องควอนตั้มได้มีโอกาสลองผลิตภัณฑ์เทสเตอร์ เนื่องจากการร่วมกิจกรรมกับบ้านจีบัน เฉดสีที่เลือกและได้รับก็คือ 1W2 (36 Sand) และ 2W1.5 (CM Natural Suede) ชอบความที่น้องเขามีหลายเฉดสีให้เลือก เป็นรองพื้นผสมกันแดดขวดเดียวเอาอยู่ไม่ต้องลงหลายขั้นตอน ความรู้สึกครั้งแรกที่ใช้คือเมื่อทาลงบนผิว เกลี่ยง่ายมากแม่ ไม่ถึง 1 นาทีน้องก็แห้งแมทไปกับผิวเลย จึ้งมาก ดีมาก คนผิวมันอย่างน้องควอนตั้มยังรอด นี่ทาไปทำงานตั้งแต่เช้าระหว่างวันไม่ซับหน้าเลยเอาอยู่มาก พอตกเย็นกลับมาส่องกระจกชอบผิวมาก มันให้ความฉ่ำโกล์วแบบสาวเกามากเว่อร์ และที่สำคัญปกปิดดีจริงไม่จกตาสมคำร่ำลือระบือนามของน้องนั้น น้องควอนตั้มบอกเลยรู้สึกประทับใจมาก มากแบบมากที่สุด ยูอาร์เดอะเบสเมคอัพ รองพื้นขั้นเทพเลยน้องตัวนี้
ความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองใช้ก็ต้องบอกเลยว่า ได้อยู่ ได้อยู่ที่แปลว่าได้จริง ๆ สีมีความสวยสุขภาพดี เนื้อสีติดทนตลอดวัน ใช้งานง่าย พกพาง่าย สามารถปัดเพิ่มระหว่างวันได้ตามที่ใจต้องการจ้า
⭕ น้องควอนตั้มชอบมาก เป็นคลีนซิ่งที่ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันมาก ๆ สะอาดหมดจด ไม่ทิ้งคราบเลยแม่ เช็ดไม่เกิน 2 รอบคือสะอาดเบาหน้าเว่อร์ กลิ่นกุหลาบหอมมมาก ที่ชอบสุดเลยก็คือไม่แสบผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งจ้า ?
ผลลัพธ์ ??? ? สิ่งแรกที่รู้สึกได้เลยก็คือ ความเย็นสดชื่นและความหอมจ้าแม่ และปัญหาของน้องควอนตั้มก็คือรังแคเป็นง่ายมาก ? และด้วยสูตรที่ได้มาก็คือแชมพูขจัดรังแค ตอบโจทย์สุด ๆ อะแม่ ? รังแคหาย ได้ความสดชื่น ทำความสะอาดได้ล้ำลึก และบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอ ? ไอเลิฟ ?
แ พ็ ค เ ก จ ⬇⬇⬇ ➡ เป็นขวดแก้วสีขาว หัวดรอปเปอร์ใช้หมุนดึงเอาเซรั่มขึ้นมา ไฮโซมากแม่ ➡ เนื้อผลิตภัณฑ์เหมือนน้ำนมสีขาวขุ่นออกสีเขียวเพราะมีสารสกัดจากใบบัวบก มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ละมุน เนื้อเซรั่มไม่ข้นไม่เหลวจนเกินไป เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เร็ว ผ ล ลั พ ธ์ ⬇⬇⬇ จะน้องควอนตั้มเลิฟมาก ๆ เลยคือเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เร็ว ❤ น้องควอนตั้มใช้ทั้งเช้าและก่อนนอนร่วมกับครีมบำรุงตัวอื่นด้วย ตื่นเช้ามาผิวดูนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวดูสุขภาพดี
น้องควอนตั้มได้ลองใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ ใช้แล้วหน้านุ่มฟู หน้าเนียนมากแม่ เวลาสัมผัสหน้าคือฉันฟินเด้ออออออ ตื่นเช้ามาผิวหน้าชุ่มชื่นเว่อร์ เริ่ดดดดดดดดดดดด รูขุมขนเล็กลงมาก หน้าใสขึ้นจริง เห็นผลไวมาก มากที่สุดถ้าเทียบกับตัวอื่นๆ ใช้ดีมาก จนติดใจว่าจะลงทุนซื้อขวดใหญ่มาโปกหน้ารัวๆ ก่อนนอนเลยแม่
เป็นครั้งแรกที่น้องควอนตั้มได้ใช้ แพกเกจแป้งดีงามเลย ชอบพัฟมากนุ่มนิ่มฟินหน้าเว่อร์ ตาข่ายที่กรองแป้งและตลับมีดีงาม เนื้อแป้งแมท เข้าได้กับสีผิวของน้องควอนตั้มได้อยู่ด้อ อาจจะยังติดขาวนิดๆ คุมมันกลางๆ นี่ก็ทดสอบด้วยการออกไปตะลอนทัวร์นอกบ้านทั้งวัน เริ่มแรกก็คือกินปิ้งย่างเลยจ้า กินเสร็จออกมาก็ยังไม่มัน นี่ก็พูดกับคุณแฟนว่าเออออเริศอ่ะ ผิวสวยเลยแหละ แต่พอเข้าชั่วโมงที่ 4-5 เหงื่อมาเอยไรเอย ก็เริ่มมันแต่ไม่มากเท่าปกติสำหรับใบหน้าน้องนี้ ถ้าถามว่ากันเหงื่อ กันน้ำ ในพาทคุมมันนี้ ได้อยู่เด้อประมาณ 5-6 ชั่วโมง นี่ให้นะแอบเริศ ในสภาพอากาศในแอร์บ้างไม่แอร์บ้างงี้ แป้งเซ็ตตัวผิวสวยเริศ มีความดิวอี้ หน้าขาวขึ้นไม่วอกไม่ลอย ให้ฟีลแบบมันไบรท์ขึ้นนะ ไม่โป๊ะ น้องควอนตั้มให้ผ่าน
หลังจากใช้ไปประมาณหนึ่งสัปดาห์ หน้าสว่างขึ้นจริง เนื้อเซรั่มไม่ทำให้แสบหน้า รู้สึกได้ถึงกลิ่นหอมวิตามินซี ซึมง่ายไม่เหนอะหนะ โดยรวมชอบมาก 10/10 ไปเลยจ๊ะ และที่สำคัญฉันเลิฟสุดๆ ซื้อต่อแน่นอน อัพเป็นไซต์ขวดใหญ่ด้วยแม่
น้องควอนตั้มซื้อเจ้าตัวนี้จากเซเว่นจ้า ครั้งแรกที่เจอกับเจ้าตัวนี้คือเกิดจากความแพนิคจ้า เซเว่นมีอะไรคือหยิบๆมาก่อนเลย แต่จะบอกว่าหลังจากใช้คือประทับใจมาก แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มือไม่ลอกแห้ง กลิ่นหอมแต่ครั้งแรกที่ใช้กชิ่นแรกที่ประทะจมูก อาจจะแบบเห้ยยย !! มันฉุนจัง แต่แค่เเว๊บเดียว เพราะกลิ่นฉุนน้องแอลแป๊บเดียวพอสัมผัสกับมือลูบไล้ไปคือห๊อมมมมหอมมมมมากๆๆๆ แนะนำเลยจ้า น่าใช้น่าคบหาด้วยที่สุด เลิฟฟฟฟ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม