ชอบมากกกกกกกกก ใช้สูตรสีชมพูอยู่ค่ะ ใช้มาตั้งแต่ยังไม่เข้าไทย จนตอนนี้เข้าไทยแล้วดีใจมาก แนะนำเพื่อนใช้ไปหลายคนเลย เพราะดีมากจริงๆ ผมนุ่มลื่นทันที แล้วกลิ่นหอมสุดๆ เลิฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ปล. ตอนนี้ใช้ขวดที่ 3 แล้ว อิอิ
อันดับแรก กลิ่นรุนแรงมากกกกกกก ต้องกลั้นหายใจพักนึง ส่วนตอนมาส์กก็จะรู้สึกยิบๆที่หน้า ตอนแรกคิดว่าปกติ แต่พอล้างหน้าคือ หน้าเป็นจ้ำๆแดงๆ แต่ไม่ได้รุนแรง แล้วหน้าก็นุ่มดี เลยใช้ให้หมด เพราะเสียดายเงิน ก็มีอาการแบบเดิมทุกครั้ง มีครั้งนึงคันหน้ามากๆ เสียใจ
ชอบบบบบบ กลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น ฟีลกู้ดมาก ฟองมันฟู่ๆ รู้สึกว่าเข้าไปทำความสะอาดหน้าล้ำลึกดี เนื้อเป็นแบบเจลเหลวๆ (เกือบน้ำ) หลังล้างรู้สึกหน้าสะอาดมากๆ เลิฟๆๆๆ
รัก รัก รัก นี่คือความรัก ชอบมากๆๆๆๆๆ ฟาดไป 2 ขวดแล้ว ผิวชุ่มชื้นขึ้นจริง เป็นการเติมน้ำให้ผิวได้ทันที อิ่มน้ำ ขนาดบางวันก่อนนอนขี้เกียจทาครีม ตบแค่ตัวนี้เข้าไปก็เอาอยู่ (เป็นผิวมันขาดน้ำ) ชอบตัวนี้มากจนแนะนำเพื่อนไปใช้ตาม เราผิวแพ้ง่ายไม่แพ้นะ (แต่เพื่อนเราแพ้) อาจต้องลองเทสกันดูก่อนเด้อ
โดยรวมคือใช้ได้ ไม่หนักหน้าเกินไป ให้ความเนียน แต่ไม่ปกปิดเท่าไหร่ เฉดสีมีน้อยไปนิด ส่วนเรื่องทนมั้ยอันนี้ตกเย็นล้างหน้าเช็ดเครื่องสำอาง คราบแป้งก็ยังเยอะอยู่นะ ทนอยู่ เรื่องริ้วรอยไม่ได้รู้สึกช่วยอำพรางอะไร แต่ก็ไม่แย่ ใช้แล้วไม่แพ้ ก็เลยใช้มา 3 ตลับแล้ว
เคยใช้สูตรชาเขียว ซื้อจากเกียวโตแล้วชอบมากๆ พอมาใช้สูตรนี้ดันแพ้ซะงั้น! หน้าคันยิบๆ แล้วก็ไม่ได้ชุ่มชื้นอะไรมากเท่าไหร่ด้วย เซงมากๆๆๆ
เป็นลิปมันที่เลิฟมากกกกกกกก จิงๆ ฟีลมันเหมือนวาสลีนนั่นแหละ แต่ชอบที่มันหอมกลิ่นแตงโม แล้วก็คุ้มสุดๆ เพราะหลอดนึงใช้ได้นานมากเว่อ! เราซื้อจากไต้หวัน ใช้แล้วชอบ เลยซื้อมา 3 หลอด ใช้มาจะ 2 ปีละ ยังไม่หมดเลย ขนาดว่าใช้ทุกวันก่อนนอนนะ 55555
เป็นออยล์เนื้อเบา ไม่ข้นหนืด ออกเหลวๆ ไม่มีกลิ่น เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้แต่งหน้าหนัก ล้างรองพื้นได้ แป้งผสมรองพื้นได้ แต่ถ้าพวกมาสคาร่ากันน้ำ หรืออายไลน์เนอร์กันน้ำคือล้างไม่ออก แต่ผลลัพธ์หลังล้างก็สะอาดดี ไม่ตกค้าง หน้านุ่ม ผิวแพ้ง่ายแบบเราใช้ได้ ส่วนตัวไม่แพ้ ใครไม่ได้แต่งหน้าหนักๆ ทุกวันน่าจะชอบ
ของเค้าดีจิง! คือเนื้อไม่มันจนเกินไปแบบ eye remover ตัวอื่นๆ อ่ะ แล้วล้างออกง่ายมาก เกลี้ยง กริ๊บ เมคอัพกันน้ำตัวไหนก็เอาอยู่ เวลาไปตจว. แล้วขี้เกียจพกมากสิ่งคือพกขวดนี้แหละ เช็ดทั้งหน้า ไม่เหนอะ ไม่หนัก มันกำลังพอดี ล้างออกก็ไม่ยาก เลิฟฟฟฟฟ :)
ชอบกลิ่นมากๆๆๆ หอมข้าวสุด แล้วก็ใช้งานง่าย ไม่ต้องกะปริมาณ โบกทั้งแคปซูลให้ทั่วหน้าไปเลย ส่วนผลก็คือหน้านุ่ม เด้ง แต่อื่นๆไม่ได้เห็นผลชัดเจนนะคะ คิดว่าคงต้องใช้ต่อเนื่องหลายแคปซูลหน่อย
พึ่งใช้ประมาณ 10 วัน ค่อนข้างชอบ เนื้อเข้มข้นกำลังดี ซึมเข้าผิวได้ดีระดับหนึ่ง ส่วนตัวผิวแพ้ง่ายมาก แต่ใช้แล้วไม่แพ้ (ต่อให้มีกลิ่นน้ำหอมแรงก็ตาม) หลังใช้ผิวชุ่มชื้น และนุ่มเด้ง แล้วผิวดูใสขึ้นทันที ชอบที่มีกันแดดด้วยสะดวกดี เหมาะกับวันที่ขี้เกียดทากันแดดมากๆ แต่ผลลัพธ์ยังไม่ได้เห็นอะไร ต้องใช้เวลามากกว่านี้
ชอบกลิ่น หอมมะพร้าว หลังใช้รู้สึกเบาสบายหัว ผมไม่มันไว ไม่แพ้ สิวไม่ขึ้นหนังศีรษะ
ชอบกลิ่นมาก หอมติดผม ผมนุ่มลื่นดี แต่แนะนำให้ใช้เฉพาะปลายผม เพราะเคยใช้ทั้งหัวแล้วผมมันเร็วมาก
สิ่งที่ชอบมากที่สุดเลยคือ 'กลิ่น' คือหอมมาก ผ่อนคลาย เย็นหัวสุดๆ คือเป็นความเย็นแบบสมุนไพร ไม่รุนแรง ส่วนผลลัพธ์ก็ให้ความนุ่มลื่นปกติ เหมือนครีมนวดทั่วไป รู้สึกผมมีน้ำหนัก ติดสปริงขึ้น ติดที่ใช้ยากอ่ะ โดยเฉพาะผมสั้นถึงผมประบ่าแบบเราคือปลายผมมันร่วงลงมาบ่อย น่าจะเหมาะกับคนผมยาวที่สามารถเกล้าผมได้แล้วมากกว่า
ใช้ดี สูตรนี้เราใช้ขวดใหญ่แบบหัวปั๊ม เอามาอาบน้ำ ใช้เฉพาะตรงหลังที่เป็นสิว เพราะใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเพิ่ม อ่อนโยน ไม่แห้งตึงหลังล้าง แค่ไม่ค่อยชอบกลิ่นของสูตรนี้เท่าไหร่ นอกนั้นดีงาม
เนื้อโฟมนุ่ม ใช้นิดเดียวก็ทั่วหน้า ล้างเมคอัพบางๆ เช่น กันแดดผสมรองพื้น หรือแป้งผสมรองพื้นได้สะอาด ไม่ต้องใช้ Remover ก่อนเลยได้ เพราะเคยใช้ Cleansing Water เช็ดซ้ำไม่มีคราบเมคอัพหลุดออกมา ติดที่ว่าตึงๆผิวนิดนึงหลังล้าง นอกนั้นโอเค ราคาก็ไม่แพง สบายกระเป๋า ใช้ได้ 1-2 เดือนอยู่นะ
ใช้หมดไป 1 ขวด รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น ยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ใครชอบกลิ่นโสมน่าจะถูกใจมากๆ แต่ด้วยราคาต่อขวดค่อนข้างแรง เลยไม่ได้ซื้อต่อ แต่ถ้าใครมีกำลังทรัพย์คือคุ้มค่ะ ฟีลดีจริงๆ
ชอบมากกกกกกกกๆๆๆๆ ชอบตั้งแต่ยังไม่เข้าไทย หลังอาบน้ำตัวหมาดจะทาทั้งตัวเลยค่ะ คือเนื้อไม่ได้ซึมไวขนาดนั้น ก็จะมีความเหนอะๆ ติดผิว แต่เราโอเค เพราะใช้เฉพาะก่อนนอน แล้วพอตื่นมาผิวคือแบบบบบบ นิ่มมมมมม เนียนนนน นุ่มมมมม ไม่เวอร์! ที่ชอบมากคือครีมไม่มีกลิ่น ฉีดน้ำหอมแล้วกลิ่นไม่ตีกัน แล้วก็หลังเราเป็นสิว ทาตัวนี้แล้วสิวไม่ขึ้นเพิ่ม ไม่อุดตัน แล้วก็ผิวหลังเนียนนุ่มขึ้นด้วย กระปุกนึงใช้ได้นานมาก เราใช้มาแล้ว 3 กระปุกใหญ่ รักสุดๆ ไม่ได้อวย!!!
ครีมหนืดๆ บอกไม่ถูก ทาแล้วเป็นคราบขาวๆ บนผิว เลยไม่รู้สึกว่าชอบ
ดีมากกกกกก เลิฟ! ใช้แล้วขนตาดูเด้งขึ้น หนาพอประมาณ มีความเป็นธรรมชาติ หนังตามันไม่ได้แพนด้าหนัก มีเลอะๆระหว่างวันนิดนึงแต่ให้อภัยได้ ราคาเป็นมิตร ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง โดยรวมคือดี คุ้มค่า ใช้มา 4 แท่งแล้ว
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม