ได้มีโอกาสเปลี่ยนกันแดด ชอบเลยค่ะ ใช้ง่าย ไม่เหนอะหนะ ไม่มีสี กลิ่นโอเค
ชอบและใช้ดีค่ะ ความรู้สึกที่ใช้เหมือนคอมเม้นอื่นๆที่เคลมกัน
เราใช้ตอนที่หน้าเจอมรสุม เหยินมากๆจากการทำงาน นอนดึก พักผ่อนน้อย มันช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้ดีและเร็วตัวนึงเลยค่ะ แต่เพลียกับราคา สำหรับเรา 555 เลยอาจจะใช้สลับกับตัวอื่น
รักมากที่สุดกับผลิตภัณฑ์นี้ หน้าไม่แห้งตึง สะอาดมากสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น และไม่แพ้!! เพราะเราเป็นคนใช้โฟมล้างหน้าไม่ได้เลย หมอให้ล้างแค่น้ำเปล่า แต่เราแต่งหน้า ล้างด้วยน้ำเปล่ามันไม่สะอาด ชอบจริงค่ะ แนะนำ
ใช้ดีมากค่ะและนานพอสมควร นวดๆจนกว่าจะพอใจ ล้างออกง่าย หน้าไม่แห้งและสะอาด รู้สึกดีกว่าใช้สำลีเช็ดหน้า เพราะลดการระคายเคืองและเสียดสีบนใบหน้า
ใช้แล้วรู้สึกดีถูกกับผิวหน้าค่ะ ที่ปลื้มจริงๆคือสิวผดอุดตันเม็ดเล็กๆหายค่ะ หน้าดูใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ ซึมเร็ว ไม่เหนอะค่ะ ได้กลิ่นน้ำหอมชัดเจน
ผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติมากค่ะ แม้ว่าจะทาย้ำๆ ตบซ้ำๆ ก้ดูเนียนเป็นธรรมชาติ ปกปิดปานกลาง โดยส่วนตัว ต้องทำงานอยู่ทั้งในแอร์ outdoor เจอทั้งความร้อน ควัน แต่แป้งตัวนี้ เอาอยู่ค่ะ ทำงานกับหน้าเราได้ดีมาก เติมเพิ่มแค่ครั้งเดียว อยู่ตลอด 10ชม. ทั้งวันค่ะ
ใช้ดีค่ะ ใช้แทนเบสเรยค่ะ ที่ไม่ได้ปกปิดใดๆ แต่สามารถตามด้วยแป้งผสมรองพื้น เนียนสวยธรรมชาติค่ะ ค่อนข้างมันค่ะ แต่ใช้แล้วดีต่อผิว ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ก้โอเคเลยค่ะ
ใช้ดีมากค่ะ ใช้ต่อเนื่องมา 2 ขวด พอใจมากค่ะ ผิวชุ่มชื่น นุ่ม เนียนขึ้น ผดผื่นผิวหนังอักเสบระคายเคืองง่ายหายค่ะ หน้าใสขึ้นนิดหน่อยค่ะ แต่ดูเป็นผิวสุขภาพดีมากกว่า ใช้ตบๆที่หน้าด้วยมือ เช้าเย็นค่ะ แล้วตามด้วยบำรุงตัวอื่นในตอนกลางคืน ส่วนตอนเช้า ตามด้วยกันแดดอย่างเดียวเลยค่ะ ปลื้มจริงๆ :D
ชอบมากค่ะ สีสวยมาก ชัดเจน แจ่มที่สุด ติดทนดีในระดับนึง ถ้าไม่ทานอะไร เนื้อทาง่ายมาก และเบามาก ราคาไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้ เราใช้สี San Paulo
ใช้หมดไปหนึ่งตลับ โดยรวมแล้ว - ปกปิดดีถึงดีมาก ยิ่งตบเยอะ ก็ยิ่งหนาปกปิดได้มาก ตบน้อยๆก็ได้ลุคดิวอี้ - คุมมันได้ระดับนึง ต้องซับ เติม ระหว่างวัน (หน้าเรามันช่วง T-Zone แนะนำว่าให้ลงแป้งเด็กก่อนตรงทีโซน คุมมันได้ดีทีเดียว) - เวลาหน้ามันจะเห็นเป็นเนื้อแป้งเหมือนมันไม่ได้เซทตัวกับหน้าเรา ไม่เหมือนตอนทาใหม่ๆ แป้งจะเนียนกลืนไปกับผิวแมทดี - ราคาคุ้มกับคุณภาพ
ใช้ต่อเนื่องมามากกว่า 10ขวด คุณแม่ก็ชอบใช้ เพราะทำความสะอาดได้หมด ยกเว้นรอบดวงตา ต้องใช้แยกต่างหาก ไม่ระคายเคือง ไม่อุดตัน ชอบมากค่ะ
โดยส่วนตัวเป็นคนผิวผสม ระคายเคืองง่าย ช่วงทีโซนมันแต่รู้สึกได้ว่าเป็นผิวขาดน้ำและมีผดเยอะ ได้ใช้มาเป็นเวลา 3 อาทิตย์ คู่กับโทนเนอร์ในไลน์เดียวกัน ผลที่ได้คือ ผดช่วงหน้าผากหายและชุ่มชื่นมากขึ้น ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นมาก รู้สึกได้เลยว่าผิวดีขึ้น แต่อาจไม่ค่อยได้ช่วยเรื่องกระจ่างใส คิดว่าจะใช้เป็นเบสในขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าไปตลอดค่ะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม