เราซื้อตอนอยู่อเมริกาค่ะ พอจะเอามาใช้จริงๆเรากลับผิวแทนขึ้นเพราะตากแดดบ่อยเราเลยไม่ค่อยได้ใช้ค่ะ แต่ใช้ดีมากเลยค่ะ พอกลับมาไทยเราเอามาผสมกับ Photo Ready ซึ่งสีเข้มกว่าหน่อย กดไปหนึ่งปั้มเป็นปลื้มค่ะ 55555 รอยแดงจากสิวหายไปเลย หน้าก็ไม่ค่อยมันด้วยค่ะ ขนาดเหงื่อออกเยอะๆยังเอาอยู่ค่ะ ปลื้มมาก
ทาเฉพาะช่วงแก้มที่รูขุมขนเปิดกว้างค่ะ ทาวนๆไปถ้ายังกว้างอยู่ก็เพิ่มอีกนิดค่ะ รูขุมขนหายจริงๆค่ะ แต่ไม่ค่อยทนนะค่ะ เราไม่เคยเอามาเติมระหว่างวันเรากลัวมันเป็นคราบ แต่เราใช้ primer ของ LM ลงทับมันไปนิดนึงค่ะปรากฎว่าติดทนกว่าเดิม แต่สำหรับเรามันคุมมันได้ดีเลยนะค่ะ หน้าเรามันมากตรงจมูกพอเอาเจ้านี่ทาลงไป กระดาษซับมันนี่ไม่ค่อยมีน้ำมันออกมาเลย :)
เราใช้มาจนจะหมดเซ็ทแล้วค่ะ สิวไม่ได้เพิ่มขึ้นแต่ก็ไม่ได้ลดลง เราไม่ชอบโทนเนอร์ด้วยค่ะกลิ่นแอลกอฮอลแรงมากเป็นสาเหตุนึงที่ทำให้หน้าเราแห้งด้วยค่ะ เราเลิกใช้ไปแล้วค่ะ
เราลงตัวนี้หลังรองพื้นค่ะ เราว่าก็ปกปิดอยู่นะค่ะ เรารอยแดงจากสิวเยอะแต่ก็ไม่ได้ลงแป้งตัวอื่นซ้ำ ปัดแล้วจะดูฉ่ำๆค่ะแต่เราหน้ามันเลยจะดูฉ่ำไปนิดนึงแต่ก็โอเคนะค่ะไม่ได้มันมาก พอแป้งเซ็ทตัวจะดูโอเคมากเลยค่ะ
ตอนไปซื้อเห็นสีสวยมากเลย แต่พอใช้จริงๆสีไม่ออกเลยค่ะ เราแทบจะถูสีออกมาแล้วอ่ะ ต้องลงซ้ำๆหลายรอบถึงจะเห็นสีเข้มขึ้นมาหน่อยค่ะ แต่เราชอบสีที่หลากหลายนะค่ะเสียตรงที่เม็ดสีไม่เข้มอย่างแรงนี่แหละค่ะ แอบเสียดาย
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม