ชอบมากค่ะ เวลาแต่งหน้าใช้ตัวนี้แล้วทาแป้งฝุ่นทับได้เลยไม่ต้องใช้บีบีหรอรองพื้น สวยเนียน เร็ว หน้าไม่หมองไม่ดรอปทั้งวัน เริ่ดดด ^^ ปล.หน้าแอบขาวขึ้นนิดๆด้วยค่ะ
กลิ่นแบบผู้หญิ๊ง ผู้หญิง หอมหวานวานิลลามากกกก ฉีดแล้วอยากแทะตัวเอง ใช้ได้เรื่อยๆไม่เคยเบื่อเลย .. กะว่าถ้าน้ำหอมในสต๊อกที่ใช้อยู่หมดก็จะซื้อตัวนี้ใช้อีกค่ะ ลูกรักมากกกก
ใช้แล้วเฉยๆ ปกปิดแพนด้าได้แต่ก็ไม่มิด ยังดีที่ระหว่างวันไม่ค่อยตกร่องเลยยังทำใจใช้นางได้อยู่ .. แต่ถ้าหาสิ่งที่ดีกว่าได้ก็คงบ๊ายบายยยยย จ้า
ปกปิดดี คุมมันดี สีเข้ากับโทนสีผิว ทาออกงานได้หน้าไม่ลอย แต่ค่อนข้างแห้งจึงเหมาะกับสาวหน้ามันมากกว่า (เคยหลงผิดไปใช้ตอนหน้าหนาว ผิวกำลังแห้ง+ลอกได้ที่ คุณเอ๊ยยยยย น่าเกลียดมากล้างออกแทบไม่ทัน 5555+)
ใช้แล้วหน้าสวย เด้ง เกิด มีแต่คนชม.. แต่ แต่ แต่ !!! แพ้ค่ะคู๊ณณณณณณ เศร้ามาก เรามั่นใจว่าเราล้างหน้าสะอาดไม่อุดตันแน่ๆ แต่สิวขึ้นพรึ่บ .. ลาก่อน Cathy ฮือออ T T
ลูกรักเลยค่ะ ราคาถูก เขียนง่าย แห้งไว ติดทนทาน น้ำตาไหลก็ไม่หลุด.. ขนาดทาไปเล่น wakeboard นางก็ยังไม่หลุด 555+ (ถ้าไม่มือบอนไปขยี้ตาเข้าซะก่อนอ่ะนะ) สรุปคือนางเขี่ยทุกสิ่งที่เคยใช้ตกถังขยะไปเลย นี่พูดเลยยย
ใช้สีเขียวอยู่ค่ะ มันช่วยปรับให้หน้าสว่างขึ้นมาเลย แต่งหน้าเสร็จออกมาดูดีกว่ารองพื้นหรือBB ซะอีก ^^ ปล. เราใช้แต่น้อย ทาทั้งหน้าแค่เม็ดถั่วเขียว (ถ้าใช้เยอะกว่านั้นระวังมันจะวอกนะคะสาวๆ)
ใช้แล้วมีแต่คนทักว่าดูดีขึ้น หน้าเนียน เปลี่ยนแป้งหรอ ใช้รองพื้นตัวไหนน่ะ .. ไม่อยากจะบอกว่าตอนเช้าแค่ กันแดด+เบสเขียว+แป้งเด็ก+MSF เท่านั้นเองค่ะ แต่เนียนเด้งยิ่งกว่าใช้รองพื้นซะอีก แถมยังเบาบางกว่ามากๆเลยด้วย รักเลยยยยย เรื่องคุมมันก็เฉยๆค่ะ แต่ผลลัพธ์มันจะต่างออกไป คือพอมันแล้วหน้าจะดูโกลวกว่าตัวอื่นๆ ถือว่าชอบนะคะ ข้อนี้ไม่มีปัญหา ^^
เป็นไลเนอร์ปากกาที่เขียนง่ายมากกก คุมขนาดเส้นง่าย สีดำสนิท กันน้ำกันเหงื่อในระดับหนึ่ง (แต่ถ้าวันไหนตรากตรำมามากก็เอาไม่อยู่จ้า..) ล้างออกไม่ยากนัก ใช้ Eye Remover โปะแปปเดียวก็หลุด ไม่ต้องนั่งถูให้ตาเหี่ยว ^^" ตอนนี้เราใช้หมดไป 3-4 แท่งและ ถ้ายังไม่เจออันไหนที่เลิฟกว่าก็คงใช้ Lifeford ต่อไปเรื่อยๆแหละค่ะ
ช่วยเรื่องจุดด่างดำได้เยอะ รอยสิวเจอเข้าไปนี่หายไวมากกก เวลาทาๆตบๆก็รู้สึกว่าหน้ามันเด้งดึ่งๆๆ ตอนนี้ใช้หมดไป 4-5 ขวดแล้วค่ะ (ส่วนใหญ่เราซื้อตอนโปร 1แถม1 มั้ง ชิ้นที่สอง50%มั่ง ก็ว่ากันไป..) แต่เห็นว่าสาวๆแพ้กันเยอะเหมือนกัน อาจเพราะมันมีน้ำหอม คนแพ้ง่ายระวังด้วยละกันจ้า ..
ใช้ดีมากกกก เป็นแป้งที่ปลื้มที่สุดในโลก T.T ช่วงแรกๆที่ลงหน้าจะออกวอกนิดๆ แต่พอเซ็ทตัวแล้วก็สีพอดี ปกปิดจุดบกพร่องได้แจ่ม ถ่ายรูปแล้วไม่ลอย เลิฟๆๆ ส่วนระหว่างวันก็ไม่มันเวอร์ แ่ต่ถ้าไม่พอใจให้ซับหน้านิดนึงแล้วเติมแป้ง แค่นี้ก็เด้งเหมือนเพิ่งแต่งหน้าเสร็จละค่ะ ^^ แต่.. มีข้อเสียค่ะ มันหมดไวมาก ใช้ยังไม่ทันไรเลยเป็นหลุมแหล่ว.. ฮือออออ
BB ตัวนี้ทาบางๆ เกลี่ย ปัดแป้งฝุ่นทับ จะเริ่ดมากกกกก เหมือนผิวดีมาแต่ไหนแต่ไร เหมาะกับใช้ไปเรียน ไปทำงาน เีที่ยวสบายๆ คุมมันค่อนข้างโอเค (ถึงจะไม่อาจชนะทีโซนนรกของเราไปได้ แต่โซนอื่นๆผ่านตลอดค่ะ.. ฮาๆ) แต่เนื้อแห้งพอสมควร เพราะฉะนั้นช่วงไหนหน้าลอกอย่าได้ใช้เชียว ฝันร้ายชัดๆ
ต้องใช้ต่อเนื่องสักนิดค่ะ แล้วจะเห็นผลว่าหน้ากระจ่างดีมากกก ใสกิ๊ง ออร่าขึ้น สรุปว่าชอบ ^^ แต่เนื่องด้วยมีคนให้มานั่นเอง เลยตัดใจซื้อใช้เองต่อไม่ได้สักที.. เศร้าตรงนี้แหละ
จริงๆไม่ได้ใช้เองหรอกค่ะ เป็นคุณพ่อเราเองที่ใช้ เวลาเค้าฉีดนี่เราชอบมาก กลิ่นมันดูเป็นผู้ช๊ายยผู้ชาย สุภาพบุรุษ สุขุม เป็นหนึ่งในกลิ่นที่หนุ่มๆควรมีค่ะ สาวๆชอบแน่นอน อ้อ แล้วก็ไม่เสียชื่อแบรนด์ค่ะ น้ำหอมตัวนี้ติดทนมากๆด้วย หอมเช้ายันเย็นเลย ^__^
เนื้อแป้งบางเบา ตรงกลางมีแป้งวิ้งๆ พอใช้แปรงวนๆรวมกันละปัดบนหน้าก็สวยดีค่ะ ดูไบรท์ดี เสียตรงที่ไม่คุมมันเอาเลยเสีย เลยไม่เหมาะจะใช้แต่งหน้าออกจากบ้านนานๆเป็นอย่างยิ่ง
สีเกือบพอดีกับผิว ถึงจะชมพูไปนิดหน่อยแต่ก็ไม่ทำให้หน้าเทา เกลี่ยง่าย ปกปิดได้ปานกลาง (เมื่อเทียบกับตัว Soothing) คุมมันเฉยๆ แค่ไม่ทำให้หน้ามันขึ้นเหมือนยี่ห้ออื่น ติดทนดีพอสมควร (แต่งหน้าตอนสายๆ เนื้อBBเริ่มหลุดลอกตอนค่ำๆ)
เนื้อครีมค่อนข้างหนืดและขาวกว่าเมื่อเทียบกับตัว Jasmine Water แรกๆเกลี่ยไปอาจรู้สึกว่าหน้าวอก แต่พอปล่อยให้เซ็ทตัวสักพักจะกลืนกับผิวมากขึ้น คุมมันเฉยๆ แค่ไม่ทำให้หน้ามันขึ้นเหมือนยี่ห้ออื่น ติดทนดีพอสมควร (แต่งหน้าตอนสายๆ เนื้อBBเริ่มหลุดลอกตอนค่ำๆ)
เนื้อมีลักษณะเป็นเนื้อมูส ทำให้เกลี่ยง่ายมากกกกก ตบๆแปปเดียวก็ซึมหายไปแล้ว ช่วยให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้นจิ๊ดนึง เหมาะสำหรับวันสบายๆที่ไม่ต้องการความเนี้ยบจากรองพื้น แต่ถ้าจะให้ซื้อต่อก็คงไม่ค่ะ ... เพราะคุณภาพแค่นี้กับราคาขนาดนี้ ขอซื้อตัวอื่นใช้ดีกว่า
เหนอะหนะ หนักหน้า ใช้แล้วสิวขึ้น กลิ่นก็แรงเหลือทน มีแต่ผลเสีย เราเลิกกันเถอะ garnier -*-
เม็ดสครับใหญ่ หยาบ ขัดยาก แถมยังเจ็บปาก ส่วนไอ่ที่ลอกๆอยู่ก็ไม่เห็นจะหลุดออกสักนิด กลับไปใช้น้ำผึ้งกับน้ำตาลทรายแดงขัดเหมือนเดิมยังเวิร์คกว่าอีกค่ะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม