ซึมไว กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาเสร็จหน้าจะนุ่มๆ ชุ่มชื่น แต่ไม่ทำให้หน้ามัน ชอบค่ะ ปกติเป็นคนหาครีมใช้ยากมาก แต่ตัวนี้โอเคเลย ถ้าไม่เจออันไหนถูกใจกว่า ก็จะใช้ไปเรื่อยๆค่ะ
กลิ่นแรงมาก เช็ดหน้าไป นึกว่าทำแผลอยู่ แต่เช็ดแล้วเย็นดีค่ะ พอใช้มอยส์เจอร์ตามก็ซึมไวดี เช็ดได้สะอาดล้ำลึกเวอร์ๆ ขนาดล้างเครื่องสำอางค์ ตามด้วยโฟมแล้ว ใช้ตัวนี้เช็ดยังมีคราบสกปรกหลุดมาได้อีก ก็พอใจในระดับหนึ่งค่ะ ต้องรอดูผลระยะยาวก่อน
เหลือเชื่อว่ารองพื้นเหลวๆที่เกลี่ยง่ายจะปกปิดได้เหลือเชื่อ ใช้นิดเดียว เกลี่ยทั่วหน้าจะได้ลุคใสๆ แต่ถ้าใส่เยอะหน่อยก็ปกปิดดีค่ะ เวลาลงหนาๆแล้ว ทาแป้งฝุ่นทับก์ไม่เป็นคราบ ตอนแรกหลงคำบีเอ แต่ตอนนี้ หลงรักรองพื้นตัวนี้ไปแล้ว
สีสวยดีค่ะ จะทาแต่รูจ หรือทากลอสทับ หรือจะทากลอสอย่างเดียวก็สวย ทาแล้วไม่เลอะดี เพราะว่ามันเหมือนปากกา แพคเกจนี่ เห็นแล้วเหมือนโดนสะกดจิต รักค่ะ
สมคำร่ำลือ ไปซื้อช่วง ซื้อ 1 แถม 1 มาค่ะ ปัดมาเป็นเดือนแล้ว ไอ้รอยปริ้นท์ยังไม่หายเลย สีชัดเจน น่ารักดีค่ะ ปัดออกมาไม่เด่นเวอร์ ใช้แปรงกะโหลกกะลาก็ยังปัดสวยได้อีก เจิดค่ะ
เวลาหน้าโทรมๆ ปัดหลังลงรองพื้นชนิดน้ำ Work มาก หน้าจะใสๆ กูเหมือนได้พักผ่อนเต็มที่ อีกอย่าง เวลาลงแป้งมันจะส่องประกาย เหมือนผิวสุขภาพดี แต่เน้นปัดแบบไฮไลท์นะคะ เพราะลองปัดทั้งหน้าแล้ว ดูเหมือนหน้าบวมมาก เพราะมันกระจายแสงค่ะ
พอได้กลิ่นก็จะนึกถึงผู้หญิงสวยหวาน หรู ไฮโซ แพคเกจสวย เทียบกับราคาน่าซื้อมากค่ะ เหมาะกับผู้หญิงสาววัยทำงาน หรือผู้บริหาร แต่ไม่เหมาะกับเราค่ะ จบข่าว
รักที่สุดเลย รุ่นนี้ ทาแล้วให้อารมณ์หน้าหนาวมากๆ ทุกสีเลย ชิมเมอร์สีสด และละเอียด ทำให้ตาดูสดใส ได้ตั้ง 4 สี ในตลับ สมมารถปรับได้ตามอารมณ์ วันไหนอยากสวยดุ สวยหวาน ซื้ออีกแน่นอนค่ะ ฟันธง!
ใช้สี BE สวยมาก ปัดเท่าไหร่ก็ดูเป็นธรรมชาติ กระจายแสงได้ด้วย เสียตรงมันติดไม่ค่อยนานเลย บ่ายๆก็หายละ แต่สวยค่ะ ยอมปัดวันละหลายรอบ ค่อนข้างพอใจนะคะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม