ถูกและดีด้วยค่ะ ชอบๆ ไม่แห้งตึงเกินไป กลิ่นอ่อนๆ ไม่แพ้ด้วย ปรกติแต่งหน้า ก็ใช้ remover และ คลีนซิ่งครีมก่อน แล้วตามด้วยเจลน้ำผึ้งอีก 2-3 รอบ ก็ ok แล้วค่ะ แล้วใช้ toner เช็ดตามอีกรอบก่อนบำรุง หน้าก็สะอาด ไม่ค่อยเป็นสิวค่ะ
สำหรับเรา ปลื้มมากค่ะ ผมมีน้ำหนักขึ้น นุ่ม กลิ่นหอมอ่อนๆ กำลังดี เคยใช้ยี่ห้ออื่นแพ้หลายยี่ห้อมาก แต่ asience ไม่แพ้ ผมไม่มันเกินไปด้วย
ก็ช่วยเรื่องให้ความชุ่มชื้นได้ดีค่ะ เนื้อครีมแห้งช้าไปหน่อยค่ะ size หลอดใหญ่ ไม่สะดวกเวลาพกพา โดยรวมก็คุณค่าเหมาะสมกับราคาค่ะ ^^
ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ ขนตาดู หนา เด้ง ขึ้นทันที ไม่เป็นก้อน ดูเป็นธรรมชาติด้วย ล้างออกง่ายมากด้วยค่ะ
ใช้สีดำค่ะ สีดำสนิท เข้มมาก ติดทนนานทั้งวัน ล้างออกง่าย ใช้ eye remover แปะ สักครู่ แล้วลากออก ก็ลบได้หมดแล้วค่ะ
สีสวยค่ะ วิ้งมากมาย สีชัดเจน ติดทนทั้งวัน แต่ห้ามใช้ในบริเวณที่มีลม มิเช่นนั้นกระจายแน่ ^^ ปริมาณก็เยอะมาก คงใช้ได้เป็นปีทีเดียวค่ะ
ชอบมากค่ะ ใช้สีเขียว ผสมเบส กับ ครีมบำรุงผิว 1:3 ส่วน (เกลี่ยง่าย) ทาครีมกันแดด แล้วแต่งหน้านิดหน่อย เป็นธรรมชาติสุดๆ ไม่เวอร์ คุมมันได้ดีระดับนึงค่ะ ซื้ออีกแน่นอน ^_^
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม