daisy

REVIEW

เอาแบบเล็กมาลองก่อน เอ้ยนางเริ่ดอยู่ๆๆ แปลว่า ต๊าช จึ้งนะ ดีงามใกล้เคียงกับของ The History of Whoo ราคาก็ฟันหัวแบะเหมือนกันค่ะ เป็นแอมพู๊ลต้าน"แก่"ค่ะ วัย 30 ถึงเวลาใช้แล้วนะจ๊ะ ผิวแห้งผิวผสมงบแสน มาทางนี้เลย คุ้มค่าแก่การลงทุนอีกแล้ว ขวดลิมิเตดลิมิใจก็มาค่ะ สาวกๆ ให้ไวๆ สวยเลอค่า ราคามหาโหด แต่คุ้ม คุ้มเลย เก็บเงินซื้อรัวๆ ไปเกาหลีใต้ได้เมื่อไหร่ เจอกันแน่ นังฮุ่ย!
1 week ago
เคยแอบไปบีบเล่นที่เคาน์เตอร์มา ชอบนะ แต่แพงไปหน่อยค่ะป้าบุ๋มเจ้าขา ป้าลดราคาให้เหลือหลักร้อยหน่อยนะ จะซื้อ ดูเผินๆ หรุหราเว่อร์วัง แต่เอาเข้าจริง เฉยๆ นะ ทำไมนึกถึงแบรนด์ครีมของจีนก็ไม่รู้ค่ะ เนื้อของนางเป็นเจลสีทองหยุ่นๆ ลักษณะทองคำเปลว ที่ทาแล้วก็รู้สึกเฉยๆไม่ได้ว้าว ไม่ได้ช่วยอะไร active ingredient ไม่ช่วยอะไรบนผิวของเดี๊ยน ดีว่าลองก่อนซื้อ ขวดจริงนี่ เก็บเงินซื้อแบรนด์นอกที่ดีกว่านี้ ประสิทธิภาพสูงกว่านี้ได้เลยค่ะ
1 week ago
ตัวเดียวกันกับ Angel ขวดดาวกระจายค้างฟ้าค่ะ แต่มาในรูปแบบ tower สูง ตั้งง่ายกว่าหน่อย ขวดสวยน่าสะสมยิ่งนัก เติมได้อีกต่างหาก กลิ่นนี้ดมยากถ้าไม่ใช่คนมีประสบการณ์ด้านน้ำหอม หรือเคยชินกับกลิ่นนี้ ฟันธงเลยว่าไม่มีทางชอบง่ายๆแน่นอน โน๊ตแน่นเข้มข้น เป็นเอกลักษณ์ ใครใส่ก็คือ ได้กลิ่นปุ๊บ รู้ปั๊บทันที ไม่ใช่ everyday scent วันที่ใส่กลิ่นนี้ จะต้องแต่งหน้าเข้มๆ ชุดแบบอลังๆ ไปผับ ไปเต้น ไปกินเหล้า เอาเลย สาดเข้าไปค่ะ มีคนเดินมาถามแน่นอน ทั้งหลงรักและอยากตบ เพราะกลิ่นเหม็นเหลือเกิน สำหรับคนเคมีไม่ผ่านนะ 555
3 weeks ago
มือใหม่หัดใช้ freedom system 4 ช่อง แนะนำอันนี้ก่อน BA กล่าว (ข้อมูลล่าสุด 31 ต.ค. 64) ตลับแข็งแรง มีหนักระดับหนึ่ง ราคา 297 บาท ปกติ 990 บาท

รุ่น freedom นี้มักไม่มีกระจกให้ ยกเว้นตลับเปล่าบางตัวที่มีฝาปิดทึบ ทำให้พกยากเวลาแต่งหน้า แต่พกไปต่างจังหวัด โอเคเลย ใส่ได้ทั้งอายชาโดว์ และบลัช ใส่สีอะไร ก็ตามใจคุณเลยจ้า ใส่ทีก็มีสติ เพราะใส่แล้วดึงไม่ออก จนกว่าจะหาแม่เหล็กคนละขั้ว ของช่างอ็อกเหล็กมาดึงออก ติดแน่นมาก ไม่มีทางหลุดง่ายๆ พกจ.นางฉลาด ซื้อมาครั้งเดียว ใช้ตลอดชีวิตการใช้งาน จนกว่าจะพังไปข้าง

ตอน อิงค์ล็อตนี้ยังขายถึงสิ้นปี 2564 ค่ะ (BA บอกขยายเวลาอยู่ต่อ) ปลายปี บายย ใครอยากได้รีฟีลปี 65 ไปพรีกันเอาเองค่ะ ใครสนใจสั่งซื้อ ติดต่อ สาขา Central World ที่เดียว ไม่ได้ค่าโปรโมทนะจ๊ะ
3 weeks ago
อัพเดทล่าสุด 27 ต.ค. 2564 สี 72 ติดชมพู นิดๆ เนื้อแน่น ตึ๊บ ตุ๊บค่ะ เกลี่ยยากถ้าไม่ผสม duraline ของเขา ลืมคอนซีลเลอร์ไปได้เลย ไม่ต้อง ใช้แทนกันได้ และอาจจะหนักหน้า อุดตันไปสำหรับทาทุกวันเราว่า เพราะมันมีซิลิโคนค่อนข้างเยอะ แค่บีบจากหลังมือมาวอร์ม ก็รู้สึกได้ว่า หนักผิวเลยค่ะ ไม่แนะนำสำหรับ everyday แต่เหมาะกับ ออกงาน แต่งหน้า สาย ฝ. จึ๊ง ปัง พร้อมสวยสังหาร แบบเจ๊โลเปซ เพราะมันก็คือ รองพื้นหน้าแน่น เข้มข้น สิวมาแน่นอน และไม่มีกันแดด อันนี้คือ ข้อที่น่าชื่นชมนะ เพราะโอกาสที่สีจะดร็อป ค่อนข้างน้อยกว่าแบรนด์ที่มีสารกันแดด BA บอกมา รีบๆมาซื้อที่ Central World ค่ะ เหลือสาขาเดียวแล้วนะ ก่อน 31 พ.ย. ไม่ใช่ สิ้นปีนี้นะคะ
4 weeks ago
จัดมาแทน AMC รุ่นที่มันหนักๆ ขววดปั๊ม งาน Sale Goodbye Thailand Nov 2021 เหลือ 16x บาท ใช้ได้ทุกวันค่ะ สีดีเลยนะ แต่ค่อนข้างเข้มกว่าผิว เนื้อครีม ติดทน จริงๆ ไม่ต้องใช้ duraline ใช้เปล่าๆ นางก็ปกปิดได้ดีเลยค่ะ light to medium อันนี้ ทาไปทำงานก็ได้ ไปเที่ยว ถ่ายรูป ขึ้นกล้อง ระหว่างวัน หน้าฉ่ำ มันขึ้น อาจจะมีสิวขึ้นบ้าง ก็เป็นปกติของรองพื้น ไม่เว่อร์ นางโชว์ dragRace Thailand ค่ะ แนะนำเลย สีเพี้ยนอย่าไปกังวล เอามาไล้กรอบหน้า สร้างมิติได้สบายๆ เป็นธรรมชาติดีม๊ากกก
4 weeks ago
ซื้อมาตอนแบรนด์ CMG Sale เหลืออันละ 80 บาท ผลิต 2018 แล้วไงใครแคร์ ซื้อค่ะ แนะนำสี pearl อันกะม๊วกเมี๊ยก ทาได้ครบ จบทั้งหน้า จะเอาอะไรล่ะ ก็ทาทั้งตา ปัดหัวตา ปัดแก้มแทนไฮไลท์ไม่แคร์ใคร สวยโดดเด่น ไล้ดั้งหน้าพุ่ง จมูกโด่ง ลุคดูเหมือนคนรวย มีเงิน แต่จริงๆ จ่ายตังค์ไม่ถึง 100 บาทค่ะ ใครๆ ก็ชอบมาถามว่าคุณใช้ไฮไลท์ยี่ห้ออะไร ทำไมหน้าเงา พุ่ง และสวยมาก ได้ยินคำชมบ่อยจนชินหูค่ะ
4 weeks ago