ตัวนี้หอมม๊ากกค่ะ แต่ถ้าใช้แชมพูอย่างเดียวผมไม่ลื่นเลยค่ะ (ปกติจะใช้ครีมหมักแทนครีมนวดทุกครั้งค่ะ ไม่เคยซื้อครีมนวดยี่ห้อนี้ค่ะ) อีกอย่างขวดจับถนัดมือดีด้วยค่ะ ไม่กลมจนลื่น
เคยลองใช้สองครั้งค่ะ ก้อไม่เห็นจะต่างกับโลแลนเลยค่ะ เหะๆๆ อาจจะต้องใช้นานกว่านี้ค่ะ
เราใช้แล้วดีนะค่ะ แต่ใช้แค่แชมพูอย่างเดียว แล้วใช้ครีมหมักผมยี่ห้ออื่นแทนครีมนวดค่ะ ไม่ได้คิดไปเองนะค่ะ รู้สึกว่าสระผมด้วยแฟซ่า พอล้างออกแล้วมันยังลื่นๆค่ะ ไม่เหมือน Elseve ที่ไม่นิ่ม (อาจเป็นเพราะเราไม่ได้ใส่ครีมนวดมั้งค่ะ) ส่วนเรื่องความสะอาด ก้อสะอาดดีค่ะ ปกติเป็นคนสระผมทุกวันอะค่ะ เลยไม่รู้จะบอกได้ยังไง
Effaclar K ช่วยเรื่องสิวอุดตันได้ดีเลยค่ะ หน้าเรียบขึ้นค่ะ ติดเรื่องกลิ่นนิดนึงค่ะ ตอนแรกไม่ชอบเลย แต่ใช้ไปแล้วเริ่มรู้สึก ดีแฮะ กลิ่นสะอาดๆ (ชินนั่นเองค่ะ)
ส่วนตัวใช้ตัวนี้มานานแล้วค่ะ ใช้เป็นทั้งโทนเนอร์ ทั้งเช็ดเครื่องสำอางค์รอบสุดท้ายเลยค่ะ ก้อรู้สึกสะอาดดีค่ะ สิวอุดตันลดลงค่ะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม