daisy

REVIEW

ตัวนี้จะเหมาะสำหรับผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำ มี Niacinamide (วิตามิน B3) และ Hyaluronic ทำงานร่วมกัน ทั้งป้องกันลดการสูญเสียน้ำและช่วยกักเก็บน้ำในผิวให้ผิวฉ่ำและแข็งแรง เรียกได้ว่าเป็นซุปเปอร์เซรั่มช่วยทำให้ผิวฉ่ำน้ำได้ทันใจเลยค่ะ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วย เพราะไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารพาทาเลต ปราศจากพาราเบนทำให้ใช้ได้อย่างมั่นใจมากขึ้นค่ะ
วิธีใช้
เราใช้ทั้งเช้าและเย็นหลังทำความสะอาดผิวหน้าค่ะ มีตัวนี้แล้วใช้แทนน้ำตบไปเลยค่ะ ไม่ต้องยุ่งยากลงหลายตัว ตอนเช้าจะใช้ทาก่อนลงกันแดดช่วยให้ผิวฉ่ำขึ้นค่ะ
ผลการทดลองใช้
หลังทดลองใช้มาได้ระยะหนึ่งพบว่า ตัวนี้มีเนื้อเซรั่มเป็นสีขาวเนียนละเอียด มีกลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุนจมูก เราใช้เพียงหนึ่งถึงสองหยดไม่ต้องมาก ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ พบว่า เนื้อเซรั่มซึมลงผิวค่อนข้างไวค่ะ แล้วซึมลงไปหมดไม่ทิ้งคราบความมันเหนอะหนะลงบนใบหน้าเลย ที่ชอบมากคือ เซรั่มซึมลงไปปุ๊บผิวหน้าจะดูฉ่ำอิ่มฟูขึ้นทันใจมาก กดลงบนผิวแล้วผิวเด้งค่ะ ฉ่ำมาก ตื่นนอนตอนเช้าช่วยให้ผิวหน้าดูฟูเด้งนุ่มเนียน ฉ่ำน้ำมากๆเลยค่ะ เป็นซุปเปอร์เซรั่มของจริงเลย ใช้ติดต่อไปสักระยะพบว่าผิวดูใสกระจ่างขึ้น ผิวฉ่ำโกวล์ดูสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ ผิวเนียนละเอียดขึ้นแข็งแรงขึ้นมากค่ะ คะแนนให้เต็มเลยสำหรับตัวนี้เริดจ้า^^
3 months ago
ตัวนี้ไม่ต้องพูดมากเลยค่ะ เลิศมาตั้งแต่รุ่นคุณป้าสมัยเรายังเด็กๆ ส่งต่อมารุ่นหลานอย่างเรา ยังพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่องความเลิศยังเหมือนเดิม..... และตอนใช้รู้สึกว่าสูตรใหม่ซึมซาบไวมากขึ้นค่ะ พอดีเราพึ่งไปทำเลเซอร์ผิวหน้ามา ผิวหน้าเลยต้องถนอมหน่อยเพราะหน้าดูแห้งมากขึ้น เราใช้ตัวนี้ช่วย ทาตอนกลางคืนก่อนนอน ตื่นเช้ามาหน้าเด้งมากค่ะ นิ่มมากแถมผิวดูสดใสขึ้น ดูไม่อ่อนล้าแห้งกร้านแบบเห็นผลทันทีเลยตอนตื่นนอนรักม๊ากกก ส่วนริ้วรอยเล็กๆจางลงจริงนะ แต่เรื่องริ้วรอยต้องใช้ต่อเนื่องไปสักระยะนะคะถึงจะเห็นผลว่าจางลง และที่แถมมาชอบมากๆคือ สิวผดที่ขึ้นบริเวณแนมกรามเกิดจากที่เราใส่แมสบ่อยๆ ลดลงด้วยค่ะ ใช้ไปต่อเนื่องผิวดูกระชับขึ้นด้วยค่ะ ยังรักเอสเต้เหมือนเดิม ^^
5 months ago