daisy

REVIEW

ลองคลีนซิ่งบาล์มครั้งแรกในชีวิต​ จะปังหรือพังมาฟังกันค่า!!

คลีนซิ่งที่เราจะมาพูดถึงเป็นของแบรนด์​ Elemis ค่ะ
นั่นคือ​ Elemis​ Superfood AHA Glow Cleansing Butter เป็นคลีนซิ่งในรูปแบบเนื้อบาล์ม​ เวลาใช้มุกจะนวดเนื้อบาล์มที่ฝ่ามือเราก่อนสักแปปนึงนะคะ​ พอเนื้อเค้าแตกตัวเราค่อยเอาไปนวดหน้าของเรา​ค่า
🧡สัมผัสแรกที่ปาดลงไป​ ถูไปได้สักพัก​ รองพื้นที่ผิวหน้าก็ค่อยๆหลุดออกมาแบบงงๆ​ มันหลุดจริงค่ะทุกคน​ คือเนื้อรองพื้นหลุดออกมากองบนผิวหน้า​ คือไม่คิดว่ามันจะหลุดออกมาง่ายขนาดนี้​
🧡มาสคาร่ากันน้ำที่ปกติมุกต้องใช้สำลีเช็ดไม่ต่ำกว่า 3-4​รอบ​ แต่อันนี้คือถูๆนวดๆมันหลุดออกมาเป็นเศษๆหมดเลย​
🧡ลองสังเกตคิ้วมุกตอนแต่งหน้านะคะ​ มุกปัดมาสคาร่าคิ้วมาด้วย​ ซึ่งปกติเช็ดยากมากแต่นางก็ล้างออกได้หมด​แบบชิลๆ​ ปังสุดด
🧡ที่สำคัญคือพอล้างหน้าออกมา​ เอาสำลีเช็ดซ้ำดูอีกที​ ปรากฏว่าเกลี้ยงค่ะ​ น้องเอาออกหมดจด!! ผิวหน้าหลังเช็ดคลีนซิ่งออกก็ดูอิ่มน้ำมากๆ​ มันไม่ได้มันเยิ้ม​ หรือเหนอะผิวแต่มันดูผิวชุ่มชื้นจริงๆ

สรุปคือชอบ! ชอบมากกกกก!!
🧡มุกว่ามันล้างง่ายกว่าแบบน้ำเยอะมากกกก​ ประหยัดสำลีมากกกก​ ถูแปปเดียวออกหมด​ มาสคาร่าเอย​ คอนซีลเลอร์เอย​ มันจบหมดในการนวดครั้งเดียว​ ปกติใช้แบบน้ำกว่าจะคลีนจนสำลีขาวได้​ หมดสำลีเป็นปึกๆ​ อันนี้นวดๆก็หลุดหมด​ สะอาดกริ้บ​
🧡ตั้งแต่ใช้มาก็ไม่เจอปัญหาว่าแพ้หรือสิวขึ้นเพิ่มนะคะ​
🧡คนหน้ามันหรือผิวแพ้ง่ายแบบเราก็ใช้ได้นะเพราะว่าตัวน้ำมันในบาล์มจะช่วยกำจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้าเราออกไป​ทำให้ผิวหน้าเราสมดุล​ ไม่ทำให้หน้าแห้งมากจนผลิตน้ำมันออกมาเพิ่มด้วยค่า

ใครยังไม่เคยลองบอกเลยว่าพลาดสุดๆ​ ต้องตำนะแล้วแม่​ มันดีย์!!
3 years ago