daisy

REVIEW

หลังใช้เป็นประจำรู้สึกชอบมาก ไม่ว่าจะเรื่องแพ้ระคายเคือง ปัญหากลิ่นเหงื่อกลิ่นใต้รักแร้ที่เคยมี และทำให้ขาดความมั่นใจไป ช่วยลดปัญหาใต้วงแขนได้จริง กลิ่นคือไม่หอมแรงเกินไป แต่ก็เป็นจริตกลิ่นที่หอมถูกใจชอบกลิ่นแนวนี้ ที่สำคัญขวัญเป็นคนแพ้โรลออนง่าย แต่ขวดนี้ไม่แพ้เลย ไม่แสบ ไม่คัน ไม่ลอกแดง และไม่ทำให้รักแร้คล้ำด้วย ราคาอาจจะแพงกว่าโรลออนทั่วไป แต่ทว่าประสิทธิภาพของโรลออนแอมเวย์ตัวนี้เขาเหมาะสมกับราคามาก แถมใช้ได้นานอีกด้วยนะคะ
1 week ago
ชอบเวลาทาที่ผิวหน้า รู้สึกผิวสดชื่นมาก ขวัญมีบ้างที่ไปเลเซอร์รอยสิว หลังกลับจากเลเซอร์ก็ใช้ซองนี้ช่วยปลอบประโลมผิว ฮีลผิวได้ดีมาก ช่วยให้ผิวไม่แห้งลอก ไม่แสบ ไม่แดง ตัวเม็ดวิตามินอีที่ผสมมาในเจลคือดีมาก แตกตัวง่าย ไม่บาดผิวเลย เกลี่ยแล้วก็ซึมลงสู่ผิวได้ค่อนข้างไวนะคะ รอไม่นานเลย ทาแล้วผิวฉ่ำ ผิวเนียนนุ่มมาก ผิวเป็นสิวและแพ้ง่ายแบบขวัญใช้ได้ไม่อุดตันผิวและไม่แพ้เลย
1 week ago
หลังใช้ต้องบอกว่าชอบมาก คือแพคเกจก็น่ารัก พกพาก็ง่าย เรื่องสีตอนแรกก็แอบคิดว่าเบ้าอย่างเรานี่จะเหมาะกับสีชมพูไหมนะ แต่พอทาแล้วแบบ เห้ยยย...มันได้นะ น่ารักนุ๊บนิ๊บมาก แล้วคือพอทาแก้มเล่นแสงโดดเด้งสุด ใช้แล้วผิวฉ่ำวาว ดูอิ่มเอิบอ่ะทุกคน สีสวยดูแพงด้วย ไม่อยากจะเชื่อว่าผิวแบบขวัญจะสามารถใช้สีชมพูได้ ซึ่งแท่งนี้บอกเลยว่าเอาอยู่ สมกับที่เขาเคลมว่าออกแบบมาเพื่อทุกสีผิว มันดี มันเริ่ด เต็ม 10 ไม่หัก
1 week ago
หลังจากที่ใช้ไป 2 อาทิตย์ สิ่งแรกที่ชอบคือช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ผิวหน้านุ่มขึ้นมาก รู้สึกว่าผิวดีขึ้นจริง ๆ ตอนนี้ไม่ค่อยคันยุบยิบที่หน้าแล้ว ในส่วนของหน้าที่เคยเป็นรอยที่แดงและลอกหนักมากเพราะยาทาสิว ตอนนี้ผิวก็คือค่อยๆ บรรเทาลง ไม่แสบร้อน และไม่แห้งลอกขุยเป็นแผ่น ๆ แล้ว ที่สำคัญคือตัวนี้ไม่อุดตันผิวด้วย
2 weeks ago
หลังใช้รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้น และแข็งแรงมากขึ้น ตัวเนื้อโลชั่นคือเบาสบายไม่หนักผิวและไม่ทิ้งความเหนียวไว้ที่ผิวเลย ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสมากขึ้น แต่ก็ยังมีรอยสิวหนัก ๆ หลงเหลืออยู่บ้าง ในส่วนเรื่องของริ้วรอยขวัญคงต้องใช้เวลามากกว่านี้ถึงจะเห็นผล ส่วนตัวใช้แล้วไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคือง ใช้แล้วชอบอ่ะ
3 weeks ago
หลังใช้รู้สึกว่าผลที่ได้คือให้ผิวดูใสขึ้น หมองคล้ำน้อยลง สิวที่อักเสบก็คือลดการอักเสบน้อยลง ส่วนตัวยังคงมีรอยจากสิวใหม่ที่ขึ้นอยู่นะคะ แต่รอยดำรอยแดงจากสิวเดิมก่อนหน้านี้ค่อย ๆ จางลง ใช้แล้วไม่แสบผิว ไม่แพ้ ผิวหน้าดูนุ่มฟูขึ้นด้วย เนื้อเซรั่มบางเบาซึมง่ายมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ใครที่มีรอยสิวตัวนี้ค่อนข้างช่วยได้ดีเลย เพราะขวัญว่าเอาจริง ๆ รอยมันก็ดูจางลงไปนะ
2 months ago
ตัวแปรงไฟฟ้าฟูราโนะ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากเลย น้ำหนักเบา ด้ามจับถนัดมือ หัวแปรงคือนิ่มไม่ระคายเคืองช่องปาก และอ่อนโยนกับเหงือกมาก ๆ มีโหมดทำความสะอาดให้เลือกถึง 5 โหมดอีก อันนี้คือดีมาก อยากฟันสะอาด อยากจะฟันขาว อยากจะอ่อนโยน อยากจะขัด หรือจะนวด ก็เลือกได้ตามความต้องการของเราเลย คือโหมดที่ให้เลือกนี่คือประทับใจมาก เคยใช้แปรงไฟฟ้ามาก็ไม่มีโหมดเยอะจัดหนักแบบนี้เลย พอลองใช้แล้วให้คะแนนเต็มไปเลย ชอบมาก
2 months ago
สีน้องคือแดงสดน่ารักสดใส ให้สีปากสวยสับแบบตัวมารดาเลย หัวแปรงโค้งมน นุ่มนิ่ม ช่วยทาเกลี่ยเบลนเนื้อลิปได้ดี ส่วนเนื้อลิปไม่หนัก เบาสบายปาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เม็ดสีแน่นสวยชัด ตอนทดลองปาดที่มือ ตอนแรกก็ด้อยค่าน้องว่าเนื้อเบาจัง พอเช็ดด้วยทิชชูเท่านั้นแหละ รู้เรื่อง น้องคือสียังติดอยู่ที่มือจ้า ไม่ไปไหน จะเอาน้องออกได้ต้องใช้ Cleansing เท่านั้นเลย แต่....ติดทนในที่นี้คือเมื่อลงที่มือเด้อสาว แต่พอทาที่ปากไม่ได้ติดทนเท่ามือนะอันนี้ต้องบอกก่อน ต้องเติมซ้ำเน้อในระหว่างวัน อัตราการหลุดของน้องไปตามแรงกินของเรานั่นเอง แต่เติมซ้ำได้ ไม่หนา ไม่คราบ ไม่ขุยจ้า
4 months ago
หลังใช้แล้วรู้ว่าผิวชุ่มชื้นดีค่ะ หลังเช็ดตบ ๆ แล้วเย็นที่ผิว สบายผิวมาก สิวผดน้อยลง ช่วยลดสิวเล็กๆ น้อยๆ ได้ระดับนึง แต่ถ้าเม็ดไหนที่อักเสบอยู่ก็ต้องใช้เวลาหน่อยค่ะ ในส่วนของเรื่องรอยสิวสำหรับขวัญยังไม่เห็นผลชัดขนาดนั้นนะคะ เพราะที่ผ่านมาค่อนข้างมีเรื่องเครียด แล้วบวกกับก่อนหน้านี้ขวัญไปกดสิวมาด้วย รอยสิวเลยจะเยอะมากค่ะ ผิวแพ้ง่ายแบบขวัญใช้แล้วไม่แสบนะคะ ซองนึงปริมาณคือ 40 มล. เทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มนะ พกง่าย ใช้สะดวกด้วย
4 months ago