เฉยๆค่ะ ใช้แล้วหน้าวอก ตกร่อง ไม่คุมมัน ดรอประหว่างวัน ชอบกลิ่น กับเนื้อครีมที่มันเกลี่ยง่ายแค่นั้นอะ ใช้เพราะมันถูก (เนื่องจากซื้อแบบซองใน7-11มาทดลอง) ใช้ในวันที่ไปเที่ยว และลืมพวกบีบี หรือรองพื้นได้ แต่ให้ใช้ทุกวันคงไม่โอเคค่ะ
โดยรวมชอบนะคะ ไม่แสบหน้า ไม่มีน้ำหอม ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง ตอนนี้ที่ใช้ซื้อจาก 7-11 ขวด 99 บาท ก็โอเคค่ะ สมเหตุ สมผล แต่ถ้าเช็ดอายไลเนอร์-มาสคาร่าจะไม่ค่อยออก อันนั้นคงต้องไปใช้แบบสำหรับ Eye Removerโดยเฉพาะ นอกนั้นชอบค่ะ สะอาดเกลี้ยงดี ^^
ชอบมากๆค่ะ ล้างสะอาด ไม่แห้งเอี๊ยดหรือหน้าตึงเลย ช่วยเรื่องสิวได้ดีมากๆค่ะ ซื้ออีกแน่นอนนนนน เลิฟๆ
ชอบค่ะ ตรงที่มันเนียนดี อำพรางรูขุมขนได้ดีค่ะ เป็นแป้งที่ใช้ได้กับทุกสีผิวจริงๆ ชอบตรงนี้แหละ ไม่ต้องกลัวว่าจะวอกลอยเลย คุมมันได้ระดับนึงค่ะ จะหมดแล้ว ซื้อต่อแน่นอนค่ะ
กำลังใช้เบอร์ 20 ใช้แล้วหน้านี่ดูเรียบเนียนไปเลย ปกปิดได้ดีมากๆ เหมือนไม่เคยมีรอยดำมาก่อน ชอบๆ ราคาน่ารักอยู่ค่ะ
ถูกและดีสมคำร่ำลือ ทำให้การล้างแปรง เป็นเรื่องสนุกไปเยย
ชอบตรงที่ถูกและดี เขาก็ดีในราคาของเขาแหละค่ะ แต่ไม่ชอบแพคเกจ ปลอกลิปสติกเปราะบางมาก ชอบแตก และชอบเลอะ เวลาปิดฝาต้องระวังมากๆ - -" แต่เม็ดสีโอเค ราคาถูกใจมากๆค่ะ
ไม่ชอบกลิ่นค่ะ แต่เนื้อซีซีครีมเกลี่ยง่าย โดยส่วนตัวใช้ขวดม่วงค่ะ ยังไม่เคยลองขวดขาว หมดขวดนี้จะลองซื้อขวดขาวมาใช้ค่ะ
ชอบค่ะ หน้าสว่างดี เกลี่ยง่ายด้วย แต่อยากให้ปกปิดจุดด่างดำได้จะดีมากๆค่ะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม