ได้ผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองจาก jeban มาค่ะ ลองใช้แล้วค่อนข้างชอบ กลิ่นหอมมาก เป็นกลิ่นอ่อนๆ สระผมแล้วรู้สึกสบายหนังศีระมาก ปัญหาของเราคือเราผมร่วงเยอะและเป็นคนผมเส้นเล็ก บางครั้งก็มีชี้ฟูและพันกันเพราะผมเสีย ตอนนี้ใช้มาได้ประมาณ1สัปดาห์แล้วค่ะ ผมดูมีน้ำหนักกว่าเดิมนิดนึง ผมชี้ฟูน้อยลง
ลิปเนื้อนุ่มมากกกกก ทาแล้วสบายปาก ไม่ตกร่อง เราใช้สี juicy date ทาแล้วปากดูสุขภาพดีมากเลยค่ะ แต่ว่าทาแล้วสีไม่ได้ติดทนนานนะคะ กินข้าวกินน้ำก้มีจางหายไป แต่ยังมีสีระเรื่อๆ อยู่คล้ายลิปทินต์อ่ะ สรุปคือชอบมาก อยากได้สีอื่นเพิ่มด้วยค่ะ
ชอบมากกกก เป็นลิปบำรุงที่ดีมากๆ ตัวนึงเลยค่ะ มีสีอ่อนๆ แต่ติดค่อนข้างทนนะ คือกินอะไรเข้าไปปากก็ยังมีสีระเรื่อๆ อยู่ และเราเป็นคนปากแห้งแตกเป็นขุยได้ง่ายมาก พอมาใช้ลิปตัวนี้รู้สึกว่าปากไม่ค่อยลอกเป็นแผ่นๆ เหมือนแต่ก่อน แล้วมีสีให้เลือกค่อนข้างเยอะค่ะ ชอบมาก ยกให้เป็นลิปบำรุงแสนรักไปเลยค่า
กลิ่นหอมสดใสดีค่ะ เป็นกลิ่นแบบ fruity-floral ไม่หวานเลี่ยนเลย หอมหวานแบบสดชื่น สดใส แอบให้ความรู้สึกเซ็กซี่นิดๆ ค่ะ ชอบมากๆ เลย ถ้าไซส์เล็กหมดก็จะซื้อไซส์จริงมาใช้ค่ะ
กลิ่นหอมน่ารักมากๆ ให้ความรู้สึกว่าเราเป็นคุณหนู กลิ่นไม่ฉุน ไม่เลี่ยนจนเกินไปค่ะ รู้สึกว่าให้ความรู้สึกสดชื่นนิดๆ ด้วย หลังจากฉีดไป 3-4 ชั่วโมงกล่นเริ่มจางแล้ว แต่ไม่ได้แบบจางหายไปเลย ต้องตั้งใจดมดีๆ จะยังมีกลิ่นติดอยู่ค่ะ ขวดน่ารักน่าใช้มากๆ ถ้าหมดก็ยังจะซื้อต่อค่ะ
เป็นกลิ่นที่เราค่อนข้างชอบค่ะ กลิ่นไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ให้ความรู้สึกสุขุม เป็นผู้ใหญ่ นึกถึงสาวอายุราวๆ 25-35 ที่ดูกระฉับกระเฉง มั่นใจๆ หน่อยค่ะ กลิ่นกระจายตัวค่อนข้างดี ติดทนมากเลย ถ้าขนาดทดลองหมดก็อยากซื้อขนาดจริงเลยค่ะ ชอบมากๆ
ชอบมากกกกกก เราเห็นรีวิวเยอะมากจนต้องไปตามซื้อมา โดยสั่งขนาดทดลองจาก Sephora สี Dim Light สียอดฮิต ลองใช้ครั้งแรกก็ประทับใจมากๆ เลยค่ะ เราใช้เป็น Finishing Powder ช่วยให้ผิวดูเป็นผิวมากขึ้น แป้งช่วยกระจายแสงดีมาก รู้สึกผิวสวยมากเลย 555555 ถ้าใช้หมดแล้วอาจจะเปลี่ยนไปใช้สี Diffused Light ค่ะ เพราะคิดว่าคงเหมาะกับสีผิวตัวเองมากกว่า
เป็นคอนซีลเลอร์ที่ปกปิดได้กริบดีค่ะ เนื้อเนียน เกลี่ยง่ายค่ะ แต่ตอนแรกที่ใช้รู้สึกหนักๆ ผิวนิดนึงเพราะมันปกปิดกริบเนี่ยแหละ เลยเหมือนเนื้อหนืด(จริงๆ ไม่หนืดนะคะ แค่เรารู้สึกว่ามันหนักในตอนแรก) ควรเลือกสีที่สว่างกว่าผิวนะคะ และขนาดใหญ่เบิ้มมากด้วย คงใช้ได้นานมากๆ เลยแหละ แต่ด้วยความใหญ่เบิ้ม แอพพลิเคเตอร์เค้าก็จะขนาดใหญ่เหมือนกัน อาจจะดูใหญ่ไปสำหรับคอนซีลเลอร์ค่ะ
เห็นรีวิวมาเยอะมากๆ จนต้องไปซื้อมาใช้เองบ้าง สีที่เราซื้อมาคือ Holo Pink ค่ะ มันจะมีแบบกลิตเตอร์ๆ ในเนื้อลิป ทาออกมาแล้วเป็นสีชมพูอ่อนๆ วิ้งๆ มีกลิ่นออกมิ้นท์นิดนึง แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบกลิ่นเท่าไหร่ค่ะ ทาแล้วรู้สึกเย็นๆ ที่ปากด้วย ใช้เป็นประจำทุกวันแล้วสังเกตว่าปากไม่ค่อยแห้งแตกเหมือนแต่ก่อนนะ (เราใช้ร่วมกับลิปมาสก์ของ laneige) ราคาแอบแพงอยู่เหมือนกันแต่ถ้าแท่งนี้หมดแล้วก็อยากซื้อต่อค่ะ ชอบมากๆ
กลิ่นหอมหวานหนักมาก ฉีดแรกๆ จะหอมหวานจนฉุนเลยค่ะ แต่ผ่านไปสักพักกลิ่นจะจางลงนิดนึง เราคิดว่ากลิ่นตอนที่จางลงนิดนึงนี่ละที่กำลังดี น่าจะเหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นหอมหวานๆ สไตล์สุขุมนิดนึงค่ะ
เป็นน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กที่ชอบมากกกกก กลิ่นแบบแป้งเด็กจริงๆ และสิ่งที่ประทับใจคือกลิ่นติดทนนานมากค่ะ เราฉีดตั้งแต่เช้าตรู่(ตี 5 ครึ่ง) กลิ่นยังติดทนจนถึงเลิกงาน แพคเกจก็น่ารักปุ๊กปิ๊กดีค่ะ ชอบมากๆ
มีสีให้เลือกเยอะมากๆ เม็ดสีชัดเจน สีสวยค่ะ เนื้อสัมผัสก็แมทท์จริงจัง เราทาซ้ำแล้วเป็นคราบค่ะ แพคเกจดีนะยกเว้นโลโก้ลอกง่ายเกินไปค่ะ
มีสีให้เลือกเยอะ แบบแท่งเก๋ๆ ดีค่ะ ใช้สะดวก แต่ไม่ค่อยทน เราทาแล้วปากเป็นขุยทั้งที่ไม่ใช่ลิปแมทท์อ่ะ ไม่ค่อยชอบกลิ่นด้วยค่ะ
สีสวย มีให้เลือกเยอะมาก เนื้อนุ่มมากค่ะ สีติดทนดี แต่เราว่าเวลาใช้มันไม่ค่อยสะดวกสำหรับเราเท่าไหร่ค่ะ
สีสวย แพคเกจสวยค่ะ ตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไรเห็นที่วัตสันลดราคาเลยซื้อมา แต่พอใช้แล้วค่อนข้างชอบเพราะสีชัด เราใช้สีแดงอมส้มๆ ค่ะ ติดทนพอสมควรนะ ไม่ทำให้ปากแห้งกรังด้วยค่ะ
ค่อนข้างชอบค่ะ ใช้ขนาดทดสองมา 2 ขวดแล้ว ความรู้สึกหลังทาคือดีมาก รู้สึกว่าผิวดูเต่งๆ ดี แต่ยังไม่เห็นผลเรื่องริ้วรอยค่ะ
สีโกลวสวยมากค่ะ ส่วนตัวชอบมากเพราะทาแล้วหน้าฉ่ำวาวแบบธรรมชาติดี แต่ต้องรีบเกลี่ยถ้าเกลี่ยช้าเนื้อไฮไลท์จะไม่สม่ำเสมอกันค่ะ
ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดีค่ะ เกลี่ยง่าย เนื้อลื่น ช่วยให้ลงรองพื้นได้ง่ายขึ้นค่ะ แต่สำหรับเราไม่คุมมันเลย ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้ามันเยิ้มมาก
เนื้อโลชั่นไม่หนืด ทาแล้วซึมซาบเร็วดี ไม่ทิ้งความเหนอะไว้ที่ผิวเลยค่ะ สบายผิวมาก เจอแดดแรงๆ ไม่แสบผิว มีกลิ่นหอมๆ สไตล์นีเวีย *Jeban Gift*
ตลับน่ารักมากๆ ค่ะ เนื้อแป้งค่อนข้างละเอียดและบางเบา สำหรับเราก็เลยไม่ได้คุมมันและไม่ได้ปกปิดริ้วรอยเท่าไหร่ แต่ใช้แล้วผิวดูเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติดีค่ะ เหมาะสำหรับวันสบายๆ ที่ไม่ต้องการการปกปิดนัก *Jeban Gift*
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม