daisy

REVIEW

จากใจคนที่เคยใช้รุ่นก่อนหมดขวดใหญ่ไปหลายขวดจนรู้สึกว่าหน้าชิน ANR ไปแล้ว

ครั้งนี้เราได้ขนาดทดลองมาจาก Jeban เลยลองใช้ก่อนนอนเพียวๆ

ความรู้สึกหลังใช้
- รุ่นใหม่ซึมง่ายกว่ารุ่นเก่ามาก เราใช้ขนาดประมาณเหรียญบาท วนๆทั่วหน้า หลังซึมเข้าผิวแล้วไม่ทำให้ผิวหนืดหนึบหรือมันเลย แถมยังคงความชุ่มชื่นได้ดีค่ะ
หลังจากใช้มา 3 คืนติดต่อกัน
- ผิวหน้าเราเดิมมีสิวผด รูขุมขนกว้าง มีรอยแดงเยอะมาก เอาจริงๆคือหลังทาไป 1 คืน ตื่นมาหน้าฟูมาก หลังล้างหน้าก็รู้สึกหน้าเรียบขึ้น รอยแดงลดลง เลยลองทาต่อเนื่อง ทุกวันที่ตื่นมารู้สึกหน้าฟูดี แต่ยังไม่เห็นผลเรื่องรอยดำและรูขุมขน

สรุปผล
เราว่าตัวใหม่นี้เห็นผลต่อผิวหน้าเรามาก ในแง่ของผิวอิ่มฟูหลังตื่นนอนและลดผด เหมือนทำให้ผิวดูแข็งแรงขึ้นแม้จะใช้แค่ 3 วัน ทางเราก็งงว่าเอ๊อ ดีแหะดูเห็นผล

ในแง่สัมผัสก็ความชุ่มชื้นซึมเข้าผิวดีกว่าตัวก่อน ไม่ทำให้หน้าหนึบหรือมัน

ตัวนี้คาดหวังผลได้ แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่ช่วยเรื่องรูขุมขน รอยดำความกระจ่างใสค่ะ

ชอบนะคะ ใครเคยใช้รุ่นเก่าจนชิน เราอยากให้มาลองรุ่นใหม่ดู เราลองแล้วคิดว่าดีมากจ้า แค่วันเดียวเอาจริงๆรู้สึกต่างเลย เดี๋ยวจะใช้ให้ครบหมดขวดแล้วยังไงมารีวิวอีกทีค่ะ
4 months ago
เราใช้น้ำตบตัวนี้ช่วงที่สิวฮอร์โมนขึ้น อักเสบขึ้นตามรอบคาง เลยหยุดสกินแคร์หลายๆตัวแล้วใช้ตัวนี้คู่กับยาแต้มสิวของเค้า

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นน้ำใสๆ ซึมเข้าผิวหน้าไวดี
หลังซึมแล้วไม่ทำใหัเหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้ของเราคือแช่ตู้เย็นไว้ แล้วใช้เช้า-เย็น (เราใช้วิธีตบๆเอาไม่ได้เทใส่สำลี)

ผลลัพธ์ที่ได้ สำหรับเราคิดว่าคนที่ใช้ยารักษาสิวร่วมด้วยแล้วหน้าแห้ง ลำพังตัวนี้เอาไม่อยู่ ต้องหาไฮยาหรือครีมอื่นๆมาเพิ่มความชุ่มชื้น เหมาะกับคนหน้ามันไม่ชอบอะไรเหนียวๆมากกว่า ผลโดยรวมไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ แต่สำหรับเราใช้มาเกือบหมดขวด กำลังจะขึ้นขวด2ยังไม่เปลี่ยนแปลงมากเท่าไหร่จ้า

ได้ฟีลกลางๆ ไม่ทำให้ระคายเคืองแล้วรู้สึกอุ่นใจว่าจะไม่ทำให้หน้าเห่อมากขึ้นมากกว่า แต่เราซื้อขวด2มาตุนไว้ คิดว่าใช้ต่อเนื่องจะเห็นผลได้ดีกว่าค่ะ

2 years ago