แดงคือแดงเลย ไม่แนะนำให้ทำเองเพราะสีไม่สม่ำเสมอ แนะนำให้หิ้วไปซาลอนให้เค้าใช้แปรงป้ายเหมือนทาสีเลยค่ะ สีสวยมากกกกกกก
ตากแดดมาแล้วใช้ตัวนี้ทาทิ้งไว้ตอนกลางคืนคือดีมากกกก ผิวกลับมาปกติ ไม่แสบแดง ติดที่ราคาแรงขวดใหญ่ แล้ว 12 M พอซื้อมาเราไม่ได้ใช้ตลอดแล้วแอบเสียดาย แต่เป็นของที่คนชอบเที่ยวทะเลต้องมีเน้อ มันดีจริง ๆ
ทาปุ๊บซึมปั๊บ ดีตรงอ่อนโยนต่อผิวเวอร์ ๆ ใช้มาหมดกระปุกผิวดีขึ้น แต่คนที่เห็นรูขุมขนใต้ตาชัดไม่ช่วยเท่าไหร่ ตอนใช้สิวอีกเสบไม่มีเลย หน้าเนียนแต่ไม่ชุ่มชื้น
เหมาะกับคนที่ชอบไนท์ครีมที่เข้มข้น เหมาะกับผิวแห้งและผิวผสม คนที่ไม่ชอบกลิ่นกุหลาบให้งดค่ะ เพราะลงบนผิวปุ๊ปกลิ่นมาปั๊บ แต่เป็นกลิ่นที่ไม่ได้มาจากน้ำหอม
ตอนแรกใช้เพราะผมเสีย พอใช้ไปเรื่อยๆติดกลิ่นของดาวิเนสมาก ยิ่งตัว mask ของกลุ่ม Nounou หลังใช้ผมเปลี่ยนไปคนละเรื่องเลยค่ะ หวีง่ายและนุ่มมาก ตอนนี้ผมยาวแล้ว กะว่าจะไปหาซื้อ MELU มาใช้เพิ่ม
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม