daisy

REVIEW

สภาพผิว : ผิวแห้ง ปัญหาผิว : มีริ้วรอย จุดด่างดำ รอยจากสิว หน้าหมองไม่กระจ่างใส ตัวแพคเกจ เป็นขวดแก้วขัดด้าน รูปทรงผอมๆ นิดนึง มีความหรูหราเบาๆ ส่วนตรงด้านบนเป็นฝาสีทองมีกุหลาบสีทองอยู่บนฝาด้านบนด้วยค่ะ ส่วนด้านบนเป็นหัวปั๊มสามารถกดได้ง่ายดีค่ะ มีความทนทาน แข็งแรง ใช้งานง่ายดีค่ะ กดรองพื้นออกมาได้ในปริมาณที่พอดีดีค่ะ สีรองพื้น มีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก (ถ้าเลือกเองคงเลือกไม่ถูกค่ะ ต้องให้ BA เป็นคนเลือกให้ค่ะ) แต่เป็นรองพื้นที่ทำให้เข้ากับผิวของแต่ละบุคคลมากค่ะ เพราะมีให้เลือกเยอะตามสีผิวของแต่ละบุคคลเลยค่ะ บอกเลยว่าดีมากค่ะสีของเค้า ปกติติ๊กจะใช้รองพื้นไม่ค่อยตรงกับสีผิวค่ะ บางทีขาวไป เหลืองไป เทาไปบ้าง ทำให้หน้าลอย หมอง ดำ คล้ำ เหมือนโดนของบ้างก็มีค่ะ 5555 แต่พอมาเจออันนี้คือมันใช่ที่สุดค่ะ เนื้อสัมผัส มีความแมทท์ เนื้อไม่หนัก เนื้อเบาบาง พอทาแล้วทำให้สบายผิว สามารถเก็บรายละเอียดตามร่องจมูก ร่องแก้มได้ง่ายขึ้น ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ เกลี่ยง่าย ผิวใสขึ้นนิดนึง ดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ ระดับความปกปิด เนื้อบางเบามาก ไม่เหนียว ไม่หนา แต่สามารถกลบรอยแดง รอยดำ รอยแผล รอยตีนกา รอยสิวต่างๆ ได้สนิท พอทาแล้วหน้ายังดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้ทารองพื้นเลย ผิวแน่นขึ้น เนียนกริบ สบายผิว แต่งหน้าง่าย ชอบความปกปิดในระดับที่ไม่หนามาก คือมันเป็นรองพื้นที่ใช่และตามหามานานเลยค่ะ ความติดทน ตั้งแต่เช้าในเวลา ตี 5 แล้วกลับมาถึงบ้าน 6 โมงเย็น พอส่องกระจกดูหน้ายังสวยใสเหมือนเดิม ไม่ดรอป ไม่เยิ้ม ไม่เทา แต่หน้าเงามันขึ้นเล็กน้อย ถ้าอยากให้หน้าเหมือนแต่งหน้ามาตอนเช้าก็แค่เติมลิปก็สวยใสเหมือนเดิมแล้ว แต่เย็นๆ หน้าอาจจะดูมันขึ้นนิดนึงแบบโกลล์ๆใสและเนียนขึ้น ทำให้หน้าดูสวยเป็นธรรมาติมากขึ้น ชอบมากค่ะ ความมันระหว่างวัน ติดทนมากโดยไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวัน อาจจะมีหน้ามันขึ้นนิดหน่อย แต่ก็ดูหน้าใสโกลล์ขึ้นในระดับหนึ่ง ดูหน้าผ่อง กระจ่างใส ชอบมากค่ะ 3 months ago
สภาพผิว : ผิวแห้ง ปัญหาผิว : มีริ้วรอย จุดด่างดำที่เกิดจากสิว หน้าหมองคล้ำ แพคเกจ : มาแบบ2 ด้าน เป็นตัวน้ำมันและเซรั่ม กดได้ง่าย สะดวก พอดีเวลากดแต่ละครั้ง ราคา : แพงอยู่แต่ดี เนื้อเซรั่ม : เนื้อเป็น 2 ด้าน เป็นน้ำมันกับเซรั่ม เกลี่ยได้ง่าย ซึมลงผิวได้ไว ให้ความชุ่มชื่นกับผิวดีมาก ผลการใช้ : ครั้งแรกที่ใช้ หน้านุ่ม ชุ่มชื่น ไม่หนักหน้า ไม่แสบผิว ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ พอใช้ไปเรื่อยๆ หน้าดูใสขึ้น แข็งแรงขึ้น ริ้วรอยจางลง เรียบเนียนขึ้น ใช้แล้วดีต้องใช้ต่อไปค่ะ ราคาแพงแต่คุ้มค่าแก่การลงทุนค่ะ 3 months ago
สภาพผิว : ติ๊กเป็นคนที่มีผิวแห้ง มีริ้วรอย จุดด่างดำจากสิว สภาพปัญหา : หน้าหมองคล้ำ มีริ้วรอย จุดด่างดำจากสิว แต่งหน้าไม่ค่อยติด เนื้อเซรั่ม : เป็นเนื้อออยล์สีเหลืองใส ให้ความเข้มข้นมาก มีกลิ่นหอมแบบอ่อนๆ ละมุน ฟินทุกครั้งที่ทา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมลงผิวได้ไว ผลการใช้ : เมื่อใช้ไปเรื่อยๆ หน้าแข็งแรง ชุ่มชื่น หน้าใส เรียบเนียนริ้วรอยจางลง หน้าไม่หมองคล้ำ ดีมากค่ะ ถ้าพูดถึงราคาไม่ได้แพงเลยใช้ได้นาน คุ้มจริงค่ะ 3 months ago
สภาพเส้นผม : ผมเสีย แตกปลาย แห้งจากการยืดผมแต่ไม่มาก
กลิ่น : ครั้งแรกที่ได้ใช้เป็นยาสระผมที่หอมมาก สระทีไรกลิ่นติดผมทุกครั้ง
เนื้อ : เข้มข้นมาก แต่ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่าย
ผลการใช้ : ปกติติ๊กใช้ยาสระผมและครีมนวดของซัลซิลอยู่แล้วค่ะ แต่พอได้มาลองซัลซิลสูตร Damage Rescue สำหรับผมแห้งเสีย กู้ผมเสียให้สวยสุขภาพดี ด้วยการช่วยเติมเต็มร่องผม (สูตรใหม่) ครั้งแรกที่ได้ใช้บอกเลยว่ากลิ่นหอมติดผมมาก เนื้อยาสระผมและครีมนวดเข้มข้น สามารถล้างออกได้ง่าย ตอนสระฟองเยอะดี นุ่ม นวดผมไปเพลินๆ สบายหัวดีค่ะ พอสระเสร็จล้างออก บอกเลยว่าล้างออกง่ายมากกก ล้างออกแล้วผมก็นุ่มขึ้น พอใช้ครีมนวดด้วยทำให้ผมนุ่มไปอีก นุ่ม ชุ่มชื่น ผมที่ฟู แตกปลาย เสียลดลงพอใช้ได้ 1 อาทิตย์ค่ะ หมักผมง่ายมากไม่ต้องใส่เยอะเลยค่ะ เค้ามาช่วยเสริมสร้างผมที่เสียของติ๊กให้แข็งแรง เสียน้อยลง ดูชุ่มชื่น นุ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกค่ะ ยิ่งใช้ก็ยิ่งดีค่ะ ผมก็หอมด้วย หอมมากค่ะ ผมหวีง่ายขึ้น ไม่พันกันค่ะ
3 months ago