daisy

REVIEW

แพคเกจ :
เป็นทรงกลมสีขาวตัวหนังสือสีเงินเก๋ๆ ดูทันสมัย ตลับมี 2 ชั้น แยกพัฟแยกแป้ง ด้านบนเป็นแป้ง และกระจก ด้านล่างเป็นพัฟสีขาว ฟองน้ำนุ่มมาก มีกลิ่นหอม จับง่ายถนัดมือ

เนื้อแป้ง :
เนื้อมีความละเอียด ทาแล้วไม่เป็นฝุ่น เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย
ทาแล้วเป็นธรรมชาติมากค่ะ เหมือนไม่ได้ทา รู้สึกเบาบาง
หลังจากทาประมาณได้ 20 นาที
เนื้อแป้งเค้าจะเนียนเข้ากับผิวทำให้ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ค่ะ
ไม่ลอย ไม่ดรอปด้วยค่ะ

ผลการใช้ :
ใช้ครั้งแรกชอบความเบาบาง เนื้อสัมผัส เข้ากับสีผิว ไม่ลอย ไม่ดรอป ไม่วอก ทาแล้วเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่หนัก ถ้าพูดถึงราคา ราคาไม่แพง ขนาดพอดี ตัวพัฟนุ่ม ใช้งานง่ายชอบมากค่ะ
1 week ago
แพคเกจ
หรูหรา สไตล์เกาหลี ดูดีมีสไตล์ สามารถเปิดปิดได้ง่าย กดปั้มได้ง่ายสะดวกมากค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์
เป็นเนื้อแบบน้ำ เข้มข้น ไม่หนัก เบาบางดีค่ะ

ผลการใช้
ครั้งแรกที่ได้ทา เนื้อเค้าสามารถเกลี่ยได้ง่าย ไม่หนัก เบาบาง เมื่อเกลี่ยเค้าสามารถทำให้เนียน เรียบ กลืนไปกับผิวได้ดี ดูเป็นธรรมชาติมาก เหมือนไม่ได้ทา แต่เค้าสามารถปกปิดได้ดีระดับนึงยังคงดูเนียนเป็นธรรมชาติ ทาไปแล้วจะดูสว่างกระจ่างใส ยิ่งกลางวันจะยิ่งดูเงา สว่าง กระจ่าง ใส ชุ่มฉ่ำมากค่ะ หน้าไม่มัน แต่ดูเงาโกลวมากค่ะ ถ้าพูดถึงราคา ไม่ได้แพงเลย แพคเกจก็หรูหรา เกาหลี ใช้งานง่ายด้วยค่ะ
1 week ago
👉🏻เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเซรั่มคล้ายเจลสีขาวใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ไว ไม่เป็นคาาบ ผิวดูชุ่มชื่น นุ่ม มีกลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นค่ะ
ผลการใช้ จากภาพจะเห็นได้ว่า ผิวติ๊กมีสิวอุดตัน ชอบบีบ แคะแกะเกา จนเป็นรอยค่ะ แต่เมื่อใช้ตัวเซรั่มนี้ ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น สิวอุดตันตามคาง หน้าผาก แก้มลดลง สิวที่เกิดจากแมสก็น้อยลง ผิวดูแข็งแรงขึ้น ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้เลยค่ะ
1 week ago
❤️แพคเกจ เป็นขวดฝาสีทอง โก้หรู ดูแพง


❤️เนื้อรองพื้นดี เกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิวดีค่ะ


❤️รองพื้นที่ใช้เป็นเบอร์ #4 neutral neutre สำหรับผิวขาวอมชมพูค่ะ

❤️ พอเกลี่ยผิวก็ยังคงดูสวย ติดทน ไม่เยิ้ม หน้าดูสวยเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ค่ะ ขนาดติ๊กเป็นคนที่มีผิวแห้งแต่ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งเลยค่ะ ดีจริงๆ ค่ะ แพคเกจสวยหรู คุ้มค่าแก่การครอบครองค่ะ แต่ทุกคนต้องลองเลือกสีรองพื้นให้ถูกกับสีผิวนะคะจะได้ไม่ทำให้ผิวเราหมองค่ะ🙃
1 week ago
ตัวนี้เป็นกันแดดหนึ่งเดียวในใจค่ะต้องใช้ทุกวันก่อนไปข้างนอกค่ะ เป็นกันแดดที่มีเนื้อครีมที่ทาแล้วสบายผิว ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้ทาแล้วเหมือนเราทาครีมบำรุงผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ผิวสวย ดูเงานิดๆ คุมมันได้ดี เป็นกันแดดที่สามารถทาทับ Make up ที่เราแต่งในแต่ละวันได้โดยไม่ทำให้เมคอัพลอกหรือเป็นคราบค่ะ สามารถกันแดดได้ถึง 50 เลยค่ะ ทาได้ทุกวันจริงๆ ไม่ทำให้ผิวคล้ำด้วยค่ะ (ตัวนี้ต้องทาจนหยดสุดท้ายเลยค่ะ ผ่าหลอดก็เอา เพราะทุกหยดมีค่าจริงๆ ค่ะ หมดไม่รู้กี่หลอดแล้วค่ะ)
1 week ago