เนื้อผลิตภัณฑ์มีสีขาวขุ่นๆ เหมือนจะวิ้งๆนิดนึงด้วย เนื้อสัมผัสคือดีงามมากๆ เนื้อครีมนุ่ม ละมุนผิว ยิ่งใช้กับฟองน้ำตีฟองละยิ่งนุ่ม แถมกลิ่นหอมมากๆๆๆๆๆ กดครีมออกมาได้กลิ่นแล้วฟินมากเลย รู้สึกผ่อนคลาย อาบน้ำทีกลิ่นหอมฟุ้งห้องน้ำเลยค่ะ ล้างออกง่าย พอล้างออกแล้วรู้สึกว่าผิวนุ่มนิดๆด้วย สำหรับเรื่องความขาวน่าจะต้องใช้ชีวิต่อเนื่องระยะนึงถึงจะเห็นผลนะคะ
เพิ่งเคยลองใช้บิโอเรสูตรนี้ ตัวครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนกลิ่นแป้งเด็กผสมกลิ่นดอกไม้ เนื้อครีมมีสีขาว ทาแล้วซึมเร็วดี แต่จะมีฟิลที่รู้สึกว่ามีครีมหนึบๆอยู่บนผิวเรา ไม่ได้หายวาบไปเลย แต่ก้อไม่ได้เหนอะหนะ อะไร ผิวดูวาวๆเหมือนผิวที่ชุ่มชื้น เราทาแล้วรู้สึกว่าช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นนิดนึงด้วยน้าา
เปิดกระปุกครีมแล้วแอบเซอร์ไพรส์เล็กๆค่ะ ไม่เคยเจอเนื้อครีมแบบนี้เลยค่ะ เนื้อครีมสีขาวขุ่นๆ เนื้อเป็นแบบดึ๋งๆ นุ่มๆ เนื้อจะหนักๆนิดนึง แต่พอทาบนหน้าแล้วก้อไม่เหนอะอย่างที่คิดค่ะ เหมือนช่วยเคลือบหน้าเราไว้ เหมาะกับคนที่นอนห้องแอร์แบบเราค่ะ ใ้ห้ความชุ่มชื้นดีเลยค่ะ ส่วนเรื่องริ้วรอยคงต้องใช้ต่อเนื่องนะคะถึงจะเห็นผล
ใช้แล้วไม่แสบปากเลยค่ะ และรู้สึกช่องปากสะอาด บ้วนปากเสร็จแล้วไปแปรงฟันต่อรู้สึกว่าปากสะอาดมากกกก สดชื่นนน อยากไปซื้อขนาดจริงมาใช้เลยค่ะ ติดที่ราคาแรงเหลือเกินนน ><
ได้ผลิตภัณฑ์มาใช้ซักพักแล้วแต่เพิ่งได้ลองใช้จิงๆจังๆ เนื้อครีมเป็นแบบเซรั่ม กลิ่นก้อจะไม่ใช่กลิ่นหอมของครีมทาตัวปกตินะคะ แต่ก้อไม่ได้กลิ่นแยา ตอนทาลงตัวตอนแรกจะเหมือนเหนอะๆ เนื้อหนักๆ แต่พอลูบๆไปก้อจะซึมลงผิวได้ดีเลย ให้ความชุ่มชื้นดี แต่ก้อจะมีหนึบๆทิ้งไว้ที่ผิวอยู่ น่าจะเหมาะกับคนที่ผิวแห้งดี แต่เราเป็นคนผิวธรรมดาก้อใช่ได้อยู่นะคะ แต่คงต้องนอนในห้องแอร์นะจ้ะ 5555
เป็นกันแดดที่ใช้มาตลอดๆ เคยลองใช้ยี่ห้ออื่นแล้วก้อไม่ถูกใจ กลับมาซบอกตัวนี้ตลอดๆ ซึมเร็ว ไม่เหนอะ และกันแดดได้ดีมากกก
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม