daisy

REVIEW

เนื้อมาส์กสีเขียวมีความขุ่นนิดๆ ไม่ใสเท่าตัวอโลเจล มีกลิ่นหอมของที ทรี ออยล์ อ่อนๆ เนื้อมาส์กมีความเข้มข้มแต่บางเบา เนียนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน กรด จึงทำให้ไม่แสบผิว

รอยสิวใหม่รอยแดงดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งลอก ปกติผิวช่วงที่เป็นสิวจะแห้งลอกเป็นขุยๆ ตลอดเพราะแต้มยาสิวบ่อยแต่นี่ไม่ลอกแล้ว ผิวก็แข็งแรงขึ้นด้วย
5 days ago
เนื้อเจลใสสีเขียวมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเจลเนียนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ไม่มีแอลกอฮอล์เหมาะกับทุกสภาพผิว

แช่เย็นก่อนใช้แล้วเอามาทาฉ่ำๆ ฟินมากสบายผิวสุดๆ ช่วงไหนกดสิวมานะทาเจลอโลเข้าไปเช้าตื่นมาผิวที่แดงๆ หายเลยปลอบประโลมผิวและลดการอักเสบได้ดีมาก ใช้งานง่ายและใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย ผิวหน้า ผิวกาย ข้อศอก หัวเขา ตรงไหนที่ด้านๆ โบกลงไปเลยค่ะผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นเลย
5 days ago
เนื้อครีมสีขาวดูเข้มข้นแต่บางเบาดีมาก​ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ​ น่าจะเป็นกลิ่นเดียวกับตัวเจลล้างหน้าเลย​ เนื้อเกลี่ยง่ายมากเกลี่ย​ปุ๊บซึมลงผิวเลย​ ไม่มัน​ ไม่เหนียว​เหนอะหนะ​  เนื้อสัมผัส​หลังซึมลงผิวคล้ายทาแป้ง​แมทไปกับผิวเลย

เนื้อครีมเข้มข้นแต่บางเบา​ เกลี่ย​ง่ายมาก​ๆ ซึมไวพอเกลี่ย​ปุ๊บซึมหายลงผิวไปทันทีเลย​ ไม่มัน​ ไม่เหนียว​เหนอะหนะ​หน้าไม่มันวาวแบบผิวที่ผ่านการทาครีมมาเลย แห้งไปกับผิวเหมือนไม่ได้ทาครีมอะฟิวแบบทาแป้งน้ำพอน้ำหายไปจะเหลือแต่แป้ง​ แมทๆ​ แห้งๆ​ เบาสบายผิวแต่ไม่ได้แห้งแบบขาดน้ำนะจ๊ะผิวยังคงชุ่มชื้น​อยู่​ คือเราเป็นสิวอักเสบเยอะช่วงที่เป็นสิวแผลจากสิวบางครั้งจะแห้งลอกจากยาแต้มสิว​ อันนี้คือไม่เป็นเลยค่ะบำรุงผิวได้ดีมาก​  รูขุมขนดูกระชับขึ้นตั้งแต่ใช้ครั้งแรกๆ​ เลยนะ​ ลดความมันเงาบนใบหน้าได้ดีด้วย
4 months ago
เนื้อเจลใสสีฟ้าเหมือนสีน้ำทะเลเลย​ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ​ แบบคลีนๆ​ เฟสๆ​ ได้กลิ่นแล้วสดชื่นดีค่ะ เมื่อถูเนื้อเจลกับน้ำจะมีฟองเล็กน้อยเท่านั้น

ความรู้สึกหลังใช้​ผิวสะอาดสดชื่นดีมาก​ ตอนลองถูกับมือยังมีฟองนะคะแต่พอใช้กับหน้าแทบไม่มีฟองเลยแต่ล้างหน้าได้สะอาดดีมากๆ​ แถมใช้ปริมาณ​ปกติแบบโฟมล้างหน้าด้วย (เคยใช้เจลล้างหน้าบางตัวปริมาณ​เท่านี้แล้วมันล้างได้ไม่ทั่วหน้าอะต้องเพิ่มปริมาณ​ถึงจะรู้สึกว่าล้างหน้าสะอาด)​ เนื้อเจลล้างออกง่าย ไม่ลื่น ไม่เอียด​ ไม่แห้งตึง​ผิวยังคงความชุ่มชื้น​อยู่ อ่อนโยน​กับผิว​ ลดการระคายเคืองช่วยให้สิวอักเสบหายไวดี​ค่ะ ​ คือสิวอักเสบที่เป็นหนองเราจะกดออกมันก็เป็นแผลแหละพอใช้เจลล้างหน้าแผลมันจะอักเสบน้อยลงและแห้งไวขึ้น​ 2-3​ แผลก็แห้งตกสะเก็ด​แล้วหลุดไปเลย ลดความมันและคุมความมันได้ดีด้วยช่วงกลางวันหรือตื่นเช้ามารู้สึกหน้ามันน้อยลง​จริง
4 months ago