สีสวย แต่งง่าย วิ้งละเอียดมากก คุนภาพเท่าแบรนด์แพงๆได้เลย
เปนอะไรที่ ดีกว่าที่คิดมากนะ แพจเกจกูก๊องแก๊ง แต่พอทาแล้วชอบเลย สีสวยติดทนกว่าที่คิดมากกกกกก ~ ติดใจจนตอนนี้มีบลัชของ CANMAKE 3 ตลับแล้วอ่า ที่สำคัญ แปรงที่เค้าให้มาด้วยในตลับนุ่มมากกอะ วิ้งก้ละเอียดไม่มีร่วงจนถึงเยน เวลาปัดสีนี้ไปเพื่อนบอกว่าวันนี้แก้มฉ่ำดีจัง >< ขอสมัครเปนแฟนคลับ CANMAKE โด้ยยคนเลย ! อ้อ เราใช้สีPW20 - lollipop pink ค่า
เค้าใช้สี 02 Khaki Brown เปนสีน้ำตาลอมทองๆ ทาแล้วตาหวานมากกๆ ๆๆ พู่กันก้เขียนง่าย ไม่เลกไม่ใหย่เกินไป เสียอยุ่อย่างเดียว บางทีมันชอบหลุดร่วงลงท่ ขาดๆแหว่งไป ง่ะ แต่ยังไงก้ "รัก"
งั้นๆ อะ ที่ดัดขนตาแบบถูกๆและดีกว่าอันนี้ก้มี พยายามดัดแบบสุดและ 3 step ก้ยังมิช่วยให้ขนตางอนอย่างที่ว่าเท่าไหร่นัก แต่เรื่องรูปทรงโค้งเข้ากะรูปตาจริงๆ ไปง้อของถูกดีฝ่า เชอะ
แจ่ม ๆ ๆ ของถูกแต่ดีก้ยังมีในโลก หน้ามันๆใช้แผ่นเดียวอยุ่ ไม่ต้องหยิบหลายแผ่น เพราะแผ่นนึงก้ใหย่ โปะได้ทั้งหน้า ซับแล้วเมคอัพไม่หลุดด้วย ที่สำคัญ เพื่อนยืมใช้กันตรึมม !
ของเค้ามี MAC KITTY สี TIPPY อ่า สีในตลับเข้มมากๆ แบบชมพูบานเยนเลย แต่พอปัดออกมาแล้วได้สีชมพูแบบดอลลี่เลยอ่า ต้องปัดดีๆนะ ถ้ามือหนักจะออกมาเปนตูดลิงเลยเพราะเมดสีเค้าเยอะมาก เราป้ายที่บลัชทีเดียวมาทาบนหน้า ก้เข้มแล้วอะ บางวันเกลี่ยไม่ดีแก้มแอบเปนจ้ำๆ เหมือนโดนตบ ใช้มาเปนปีและยังไม่ยุบเลย คุ้มค่อดๆ
เราผิวผสมค่า ใช้แล้วรุ้สึกชอบมาก ก่อนใช้ ตรงแก้มจะแห้งหน่อย ส่วนตรงทีโซนมัน ต้องขึ้นอยุ่กะปริมานที่ทาด้วยว่าบีบไปเยอะปล่าว เราใช้ครั้งละเท่าเมดถุ่วเขียวอ่า หลังใช้ แล้วรุ้สึกหน้าชุ่มชื้น ไม่มีสิวผดๆขึ้น เปนครีมที่เบสิกๆ ไม่ได้ไวเทนนิ่ง แต่ชอบมากๆเลยค่า
เราใช้ เบอ หนึ่งอ่า สีสวยมากๆ ทาแก้มก้ได้ลุคเหมือนแก้มเดก สีชมพูใสๆ เกลี่ยง่ายด้วย ทาครั้งเดียวติดจนถึงเยนเลย ทาปากก้ได้ แต่แอบขม ง่ะ
เคยใช้สีเขียวอ่าจ้า ทาแล้ว แอบวอก อ่ะ แต่ถ้าทาไม่เยอะจะดูผ่องๆค่า ชอบตัวรองพื้นของรุ่นนี้มากกว่านะ เนียนได้ใจมากๆ ไม่หนาด้วย
ประทับใจนะคะ แต่เสียตรงที่เกลี่ยยากไปหน่อย (ไม่หน่อยอะมากเลย อิอิ) เปนบีบีที่เวลาหน้ายิ่งมันจะยิ่งเซตตัวสวยค่ะ ทาไปตอนเช้าๆอาจจาดูวอกๆหน่อย แต่พอบ่ายๆหน้าเริ่มมัน ส่งกระจกแล้วหน้าจะดูฉ่ำๆ แบบสาวเกาหลีเลยอ่า แต่น่านหละ เสียอย่างเดียว เกลี่ยยาก และ แอบขาวไปหน่อย
รั ก สุ ดๆ เ ลย ค่ ะ อั น นี้ ใช้สีเทาอยุ่ งามมั่กๆจ้า กรีดง่าย ตอนหัดใช้อายไลน์เนอร์ครั้งแรกก้ใช้อันนี้ อาทิดแรกจะมือสั่นๆ แต่หลังจากนั้นก้เริ่มนิ่งและกรีดง่ายมากๆ สำหรับเรา ไม่แพนด้า ไม่ลอกเปนแผ่นนะ
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม