ไม่แน่ใจว่าของเรามันรุ่นไหนอ่ะ สี blush รักมากๆเลยแท่งนี้อ่ะ สีเป็นธรรมชาติที่ซู๊ดด ไม่มีวิ้งนะ กลิ่นกำลังดี ไม่แรง ปากชุ่มชื่น ติดไม่ทนมาก เพราะมันไม่ได้หนืดหนึบขนาดนั้น แต่ชอบมากๆๆ
เราก็ชอบนะ แต่เราว่า มันแพงมากเลย ถ้าเทียบกับปริมาณ เราทาแค่ไม่กี่ครั้ง ก็หมดซะแล้วอ่ะ เซ็งมาก ขอแอบบอกนิดนึง เราว่าเนื้อลิปและกลิ่น เหมือนของ bloom มากๆ เลยคิดว่า ไปซื้อbloomก็ได้ ถูกกว่าด้วย มันเหมือนกันจริงๆนะ
กลิ่นหอมๆๆ เย็นๆด้วย แต่เราไม่ค่อยชอบที่มันเย็นอ่ะ หุหุ เรามีสี big baby ทาแล้วเราไม่เห้นสีอ่ะ แต่ก็โอเคนะ
เราอยากจะบอกว่า ใช้มาเกือบ10แท่งแล้วมั้ง 55+ สีสวย ก็ติดดีนะ ลิปกลอสเนี่ย ถ้ากินอะไรก็หลุดทุดยี่ห้อแหละเราว่า ทาแล้วปากนุ่ม ถ้าปากลอกแข็งๆอยุ่ ทาไปมันก็จะนิ่ม ถูๆออกได้ เนื้อเหนียวไปนิดนึง ขวดแข็งแรง ตกแรงๆไม่แตกนะ เราใช้มาตั้งแต่ ม.3 มั้ง พี่ซื้อมาจากออส ถูกกว่านิดหน่อย แต่หลังๆก็เริ่มใช้ยี่ห้ออื่นมาเรื่อยๆ เรามีปัญหาอยู่อย่างเดียวว่า รู้สึกกลิ่นมันเข้าปากแล้วหิวน้ำ แต่เราเป็นเคนเดียว 55 must have ค่ะ
เราว่ามันก็โอเคเลยนะ เรื่องความเป็นธรรมชาติเนี่ย เพราะเราทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา อิอิ เราเป็นคนคล้ำนะ แต่ใช้สี nudeได้ซะงั้น ทาแล้วไม่วอกเพราะมันบางจริงๆ แต่ไม่ค่อยคุมมัน (คงต้องใช้รุ่นคุมมันอ่ะ)
เว็บไซต์นี้มีการเก็บ Cookies เพื่อปรับปรุงการให้บริการ จิ้มดู นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติม